Connect with us

ข่าวบันเทิง

MindaRyn เตรียมปล่อย MV ซิงเกิล Like Flames เพลงเปิดทีวีอนิเมะ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2” ชมพร้อมกัน 6 ก.ค.นี้

Published

on

Like Flames - MindaRyn

พร้อมเปิดตัวมิวสิควิดีโอล่าสุด ผลงานจากซิงเกิ้ลที่ 2 ของ มายดาริน (MindaRyn) กับเพลง Like Flames เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ของทีวีอนิเมะสุดฮิตเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2” ในวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เวลา 22:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สำหรับ มายดาริน เป็นศิลปินในสังกัด โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) เริ่มเป็นที่รู้จักจากการคัฟเวอร์เพลงอนิเมะลงยูทูป จนเป็นมีผู้ติดตามกว่า 9 แสนคน ยอดวิวกว่า 70 ล้านวิว ทำให้มายดารินเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนๆอนิเมะชาวไทยรวมถึงทั่วโลก

นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสได้ร่วมและแสดงในอีเว้นท์ต่างๆทั้งในไทย และต่างประเทศ อย่าง อินโดนีเซีย ไต้หวัน และสิงคโปร์ ก้าวสำคัญในชีวิตของมายดาริน คือการที่เธอได้ไปเดบิวต์เป็นศิลปินร้องเพลงอนิเมะ หรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า “ศิลปินอนิซอง” ที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว จากความร่วมมือของต้นสังกัด  โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) และแลนติส (Lantis) ค่ายเพลงอนิเมะชื่อดังที่ประเทศญี่ปุ่น กับผลงานเดบิวต์ชื่อเพลง BLUE ROSE knows (บลูโรสโนวส์) เพลงปิดอนิเมะเรื่อง คามิตาจินิ ฮิโรวาเรตะ โอโตโกะ (Kamitachi ni Hirowareta Otoko)

Advertisement

ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพปกซิงเกิลและตัวอย่างเพลง Like Flames ลงในยูทูปของค่ายแลนติส สร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงของมายดาริน รวมถึงแฟนอนิเมะที่รอการกลับมาของอนิเมะเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว” ซึ่งแฟนคลับทุกคนจากทุกมุมโลกจะได้ฟังและชมมิวสิควิดีโอพร้อมกันในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้แน่นอน ส่วนเพลงมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 25 สิงหาคมนี้

Like Flames เป็นเพลงที่มีดนตรีในแนวร็อค ได้คุณ SACHIKO (ซาจิโกะ) นักร้องนำและมือกีตาร์วงร็อคหญิงอย่างวง FLiP (ฟลิป) เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ โดยเพลงนี้เป็นเพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ของทีวีอนิเมะเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2” มีกำหนดออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น ทุกวันอังคาร เวลา 23:00 น.ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น ทางช่อง TOKYO MX (โตเกียว เอ็มเอ็กซ์) เริ่มตอนแรกวันที่ 6 กรกฎาคม 2564

โดยมายดาริน เผยว่า “สำหรับอนิเมะเรื่องเกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ดังมากๆที่ไทย มายด์เองก็เป็นแฟนของอนิเมะเรื่องนี้ด้วย พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงเปิดของอนิเมะเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นดีใจมากๆเลยค่ะ Like Flames เป็นเพลงร็อคที่มีเนื้อหาหนักแน่น สื่อถึง เปลวเพลิง เปรียบเสมือนไฟที่ลุกไหม้ในใจของริมุรุ ที่อยากสร้างโลกให้เป็นอย่างที่วาดหวังไว้ ในเรื่องหลังจากที่เกิดใหม่เป็นสไลม์จนเป็นราชาปีศาจ  ริมุรุได้เจอผู้คนมากมาย ได้รับการช่วยเหลือและพลังต่างๆ เมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้ว หวังว่าทุกคนจะรู้สึกมีไฟและลุกขึ้นสู้กับวันพรุ่งนี้ได้อีกครั้งนะคะ”

Advertisement
Continue Reading
Advertisement