Connect with us

ข่าว

เริ่มแล้ว! งานมหกรรมญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อคนรักญี่ปุ่นตัวจริง “NIPPON HAKU BANGKOK 2023”

Published

on

เจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เปิดงานมหกรรม BANGKOK 2023” (นิปปอน ฮาคุ แบงคอก 2023) รวบรวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงาน เดียว พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง โดยในปีนี้กลับมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “NIPPON DAISUKI!” #ตะโกนออกมาว่าฉันชอบญี่ปุ่น เตรียมมาปล่อยใจจอยๆ กับทุกเรื่องของความ เป็นญี่ปุ่นที่รวบตึงแบบครบทุกมิติมาไว้ในงานเดียว พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้อินกันจนฟันกับทุกกิจกรรม และหลากหลายความบันเทิงภายในงาน ระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2566 ณ ชั้น 5 สยามพารากอน

สำหรับพิธีเปิดงานมหกรรม “NIPPON HAKU BANGKOK 2023” (นิปปอน ฮาคุ แบงคอก 2023) นับเป็นครั้งที่ 8 แล้วที่ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี คุณทากุโอะ ฮาเซกาวะ (Khun Takuo Hasegawa) เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายนะชิดะ คะสุยะ เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอํานาจเต็มแห่งญี่ปุ่น ประจําราชอาณาจักรไทย, Khun Kenji Ogiwara ผู้ว่าการเมือง Nagano จังหวัด Nagano ประเทศ ญี่ปุ่น

และ คุณสุขสันต์ กิตติศุภกร รองปลัดกรุงเทพมหานคร พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ Khun EXILE HIRO ผู้บริหารค่ายเพลง LDH JAPAN และผู้ก่อตั้งวง EXILE ตํานานแห่งวงดนตรี จากประเทศญี่ปุ่น และ คุณณัฐวุฒิ ศรีหมอก (กอล์ฟ F.Hero) จาก High Cloud Entertainment ร่วม เป็นตัวแทนตอกย้ําความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่นในวงการศิลปะการดนตรี

คุณทากุโอะ ฮาเซกาวะ (Mr.Takuo Hasegawa) ประธานจัดงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2023” (นิปปอน ฮาคุ แบงคอก 2023) เปิดเผยว่า “การจัดงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2023” ในปีนี้ เรามีการเพิ่มกิจกรรม เพิ่มโซนต่างๆ เข้ามามากขึ้นกว่าปีก่อนๆ เพื่อนําเสนอคัลเจอร์ญี่ปุ่นในมุม ต่างๆ ให้ได้รู้จักมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม และเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น โดยเรายังคงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และหลากหลาย ให้คนที่มาร่วมงานได้รู้จักความเป็น ญี่ปุ่นอย่างถ่องแท้ในทุกมิติ ผ่านกิจกรรมต่างๆภายในงาน ที่ถูกออกแบบ และคัดสรรมาอย่างดีด้วยความ ตั้งใจของทีมผู้จัด ซึ่งรับรองว่าทุกท่านที่ได้มาร่วมงานจะต้องหลงเสน่ห์ความเป็นญี่ปุ่น และได้รับความ ประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน และที่สําคัญที่สุดนั่นก็คือเราหวังว่างานของเราจะเป็นสะพานเชื่อมต่อ ประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ให้มีความสัมพันธ์อันดี และแน่นแฟ้นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเป็นหัวใจหลัก ของการจัดงานขึ้นมาในทุกๆปีอีกด้วย”

นอกจากนี้ยังได้มีการแสดงกลองไทโกะ และ โออิรัน ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นจากญี่ปุ่น และการแสดงสุดพิเศษจากศิลปินญี่ปุ่นชื่อดังระดับโลก อย่างวง THE RAMPAGE from EXILE TRIBE BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE ba PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE ศิลปิน จาก Project Collab ระหว่าง High Cloud Entertainment และ LDH JAPAN รวมถึงศิลปินผู้ขับร้องเพลง “วาดฝัน” Theme Song ประจํางาน NIPPON HAKU BANGKOK 2023 วง bamm (ศิลปินไทย) และ Kokoro จาก PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE (ศิลปินญี่ปุ่น) และการมอบรางวัล Thailand – Japan Ambassador 2023 และรางวัล Influencer in Japanese Lifestyle 2023