Connect with us

ข่าวบันเทิง

“กบ-เสาวนิตย์” กับคอนเสิร์ตเดี่ยวอีกครั้ง “Shades of Love by Gob Saovanit” คอนเสิร์ตใกล้ชิดสุดอบอุ่น

‘Shades of Love by Gob Saovanit’ คอนเสิร์ตแบบใกล้ชิด สุดอบอุ่น พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากมาย วันที่ 23 มิถุนายน 2562 จัดแสดง 2 รอบ รอบเธียเตอร์ บัตรราคา 2,000,2300,2,500 และรอบกาล่าดินเนอร์ 3,000 บาท

Published

on

   “กบ – เสาวนิตย์ นวพันธ์” นักร้องสาวเสียงคุณภาพของวงการเพลงไทย กับความเชื่อ “ศิลปินต้องไม่หยุดสร้างสรรค์งานศิลปะ” กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยว ‘Shades of Love by Gob Saovanit’ คอนเสิร์ตแบบใกล้ชิด สุดอบอุ่น กับบรรยากาศเพลงรักหลากสีสัน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ‘นภ พรชำนิ’ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานสมทบทุนมูลนิธิสืบนาคะเสถียร

“กบรู้สึกว่าการร้องเพลง ทำให้มุมมองในชีวิตกบเปลี่ยนไป คือ จะมีปรัชญาในชีวิตแฝงอยู่เสมอ ซึ่งจากครั้งล่าสุดที่กบเคยจัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก จนมาถึงปีนี้ก็ผ่านไปประมาณ 3 ปีแล้ว กบเลยมานั่งคิดว่าเราอยากสร้างสรรค์งานคอนเสิร์ตที่เน้นความอบอุ่น ใกล้ชิดแบบ Exclusive ซึ่งสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ กบได้เชิญ “โช ยุนซง” (Cho Yoonseung) ศิลปินฝีมือฉกาจระดับโลกและเป็นเพื่อนนักดนตรีชาวเกาหลีที่เคยเรียน Berklee College of Music, Boston ด้วยกัน บินมาจากเกาหลี เพื่อมาเป็น Music Director โช เคยร่วมงานกับ Herbie Hancock ศิลปินแจ๊ส ฟังกี้ ฟิวชั่นระดับโลก รวมไปถึงยังเป็นคนเรียบเรียงเพลงให้ Yoona ศิลปินวงGirl‘s Generation และเป็น Music Director ให้คอนเสิร์ตของศิลปินป๊อป เกาหลีอีกด้วย”

สำหรับ ‘Shades of Love by Gob Saovanit’ ในครั้งนี้ รูปแบบของวงดนตรีจะเป็นแนว Rhythm section ซึ่งได้นักดนตรีระดับขั้นเทพ ซึ่งเป็นวงที่ฝีมือระดับครู ทั้งจากสถาบันดนตรีอันดับ 1 ของประเทศ และอาจารย์จากคณะดุริยางคศิลป์ และยังได้ เอก crescendo มาตีกลองให้กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้อีกด้วย ส่งให้ซาวด์ดนตรีมีความสด ชัดเจนและได้อารมณ์ อีกทั้งบทเพลงที่คัดเลือกมาร้องก็คัดสรรจากศิลปินระดับโลก อาทิ อาทิเช่น Barbra Streisand / Carole King / Stevie Wonder / Rod Stewart / Diana Krall / Michael Buble / Motown และอีกความอบอุ่นที่อยากจะมอบให้ผ่านคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คือ กบได้เทียบเชิญ นภ พรชำนิ มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมแจม ดังนั้น คอนเสิร์ตเดี่ยวในครั้งนี้จะอบอวลไปด้วยเพลงรักทั้งสากล และไทย ซึ่งกบมั่นใจว่าจะถูกใจคนฟัง และทุกคนจะร้องตามกันได้ทุกเพลง โดยคอนเสิร์ตนี้นอกจากทุกคนจะได้ดื่มด่ำในเพลงรักแล้ว ยังได้อิ่มใจจากการทำบุญเพราะ รายได้ส่วนหนึ่งจากงานคอนเสิร์ตจะสมทบทุนมูลนิธิ สืบ นาคะเสถียรค่ะ”

คอนเสิร์ตเดี่ยว ‘Shades of Love by Gob Saovanit’ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ การแสดงมี 2 รอบ [รอบเธียเตอร์ เวลา 14.00 น. รอบกาล่าดินเนอร์ เวลา 19.00 น.] รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนมูลนิธิสืบนาคะเสถียร สอบถามและซื้อบัตรได้ที่ Facebook Page : Gob Saovanit Concert Series คอนเสิร์ต ‘Shades of love by Gob Saovanit’ การแสดงมี 2 รอบ :
รอบเธียเตอร์ เวลา 14.00 น. (235 ที่นั่ง)
บัตรราคา : 2,500 / 2,300 / 2,000 บาท
รอบกาล่าดินเนอร์ เวลา 19.00 น. (180 ที่นั่ง)
บัตรราคา : 3,000 บาท (รวมอาหาร)

ติดตามผลงานเพลงจาก กบ – เสาวนิตย์ นวพันธ์ ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดีย https://www.facebook.com/gobsaovanitnavapan/

Advertisement
Continue Reading
Advertisement