Connect with us

ข่าวบันเทิง

“MONO29” และ “ทีวี ธันเดอร์” พร้อมพาทะลุมิติไปกับ “เคน-ภูภูมิ” และ “ไบร์ท-รพีพงศ์”บวงสรวงซีรีส์แนวแอ็กชันระทึกขวัญ

“MONO29” และ “ทีวี ธันเดอร์” พร้อมพาทะลุมิติไปกับ “เคน-ภูภูมิ” และ “ไบร์ท-รพีพงศ์”บวงสรวงซีรีส์แนวแอ็กชันระทึกขวัญ จากนวนิยายชื่อดังของภาคินัย“The Fridge ย้อนเวลาเป็นข้ามเวลาตาย”

Published

on

The Fridge ย้อนเวลาเป็นข้ามเวลาตาย ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” ร่วมกับ “จารุพร กำธรนพคุณ” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการผลิตบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อดังของ “ภาคินัย” นักเขียนแนวระทึกขวัญแถวหน้าของเมืองไทย ผู้ฝากผลงานที่ได้นําไปดัดแปลงเป็นละครและซีรีส์มาแล้วมากมาย โดยมีสองผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ก้องเกียรติ โขมศิริ” และ “ปัญจพงศ์ คงคาน้อย” พร้อมด้วยเหล่านักแสดง อาทิ เคน-ภูภูมิ, ไบร์ท-รพีพงศ์, หลิน-มชณต, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, หนุ่ม-สันติสุข, เมธ-สุเมธ, เบน-ชลาทิศ, โอ-อนุชิต, ภูมิ รังษีธนานนท์, ญี่ปุ่น-ธนัฐ, วี-วีระชัย, เกรียง-เกรียงศักดิ์, ต่อ-ต่อพงษ์, เพียว-ดวงใจ, นิวแซน-ณดล และ ป๊อกแป๊ก-อนวัช ร่วมบวงสรวง

“The Fridge ย้อนเวลาเป็นข้ามเวลาตาย” เรื่องราวมิตรภาพข้ามเวลาระหว่างชายหนุ่ม 2 คน ที่ถูกอดีตอันเจ็บปวดตามหลอกหลอน แม้พยายามวิ่งหนีแต่ก็ไม่อาจหลุดพ้น ต่างฝ่ายต่างมีความลับที่เก็บซ่อนไว้ โดยมี “ตู้เย็น” หนึ่งเครื่องที่นำพาให้มิติเวลาของพวกเขาได้เชื่อมกันและเปลี่ยนชะตาชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

“มกร” (รับบทโดย ไบร์ท-รพีพงศ์) ต้องเจอปัญหาชีวิตที่ถาโถมเข้ามา รวมถึงแฟนสาวอย่าง “เบส” (รับบทโดย หลิน-มชณต) ที่เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญ จึงทำให้เขาตัดสินใจมาเช่าบ้านคนเดียว หวังจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่แล้วในคืนหนึ่งเมื่อเขาได้เปิดตู้เย็นมือสองที่เพิ่งซื้อมาก็ได้พบว่ามีมือของใครบางคนโผล่ออกมา และเขาคนนั้นคือ “เปลว” (รับบทโดย เคน-ภูภูมิ) ชายวัย 29 ปีผู้มีอดีตอันเจ็บปวดที่ข้ามเวลามาจากปี 2550 เมื่อทั้งคู่ได้คุยกันก็พบว่าต่างฝ่ายต่างอยู่คนละมิติเวลา ตู้เย็นจึงกลายเป็นประตูเชื่อมเวลาของทั้ง 2 เข้าหากัน หลังจากนั้นทั้งเปลวและมกรได้เข้าไปมีส่วนสําคัญกับชีวิตของอีกฝ่าย เมื่ออีกคนต้องการแก้แค้นและอีกคนต้องการหนีจากความเจ็บปวด ภารกิจจึงเริ่มต้นขึ้น

สามารถติดตาม “The Fridge ย้อนเวลาเป็นข้ามเวลาตาย” ได้เร็วๆ นี้ ทาง MONOMAX

Continue Reading
Advertisement