Connect with us

ข่าว

ขึ้นแท่นผู้นำ “อ้วยอันโอสถ” คว้ารางวัล “อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2564” ต่อเนื่อง 8 สมัย

Published

on

การันตีด้วยคุณภาพบริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด ได้รับรางวัลเกียรติยศ “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2564 ในประเภทสถานประกอบการด้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่มีจริยธรรม และ รับผิดชอบต่อสังคม” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 ยาวนานถึง 8 สมัย จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ซึ่งถือเป็นสถานประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ได้รับรางวัลนี้มากที่สุดในปัจจุบัน

นายชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด เปิดเผยถึงการได้รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2564 ในครั้งนี้ว่า “ในปี 2564 อ้วยอันโอสถ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ติดต่อกันเป็นครั้งที่  8 ยาวนานถึง 8 สมัย นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ,2555, 2556, 2559, 2561, 2562, 2563 และได้รับรางวัล อย.ควอลิตี้อวอร์ด 3 ปีติดต่อกัน (รางวัลพิเศษ) ปีล่าสุด 2564 เมื่อเร็วๆ นี้ ถือว่า อ้วยอันโอสถเป็นสถานประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ได้รับรางวัลนี้มากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งได้แสดงให้เห็นถึงการไม่หยุดพัฒนาและสร้างความเชื่อมั่น ในมาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้เป็นอย่างดี ส่วนภาพรวมตลาดสมุนไพรและผลิตภัณฑ์สมุนไพร ทั้งในตลาดเมืองไทยซึ่งถือว่าเราก้าวขึ้นเป็นผู้นำ  การันตีด้วยรางวัลที่ได้รับ รวมถึงในตลาดต่างประเทศ อ้วยอันโอสถ เป็นสถานประกอบการด้านผลิตยาสมุนไพรไทยที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติด้วยเช่นกัน นับเป็นความภาคภูมิใจของผู้บริหารและพนักงานในบริษัททุกคนที่ตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถผู้บริโภคสามารถมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์สมุนไพรของบริษัทมากยิ่งขึ้น ภายใต้คำขวัญ “คุณภาพ ปลอดภัย ใส่ใจสังคม”

นายชนรรค์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ อ้วยอันโอสถ เรามีความตั้งมั่นที่อยากเป็นแบรนด์ที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่ดีขึ้น เราใส่ใจความรู้สึกของผู้บริโภคมากกว่าจะทำเพื่อให้แบรนด์มีชื่อเสียงเพียงอย่างเดียว ด้วยแนวคิดที่จะทำให้สมุนไพรเป็นได้มากกว่าสมุนไพร โดยมีการปรับบริการทั้งในรูปแบบออนไลน์อย่างครบวงจร และการคิดค้นพัฒนาสูตรยาสมุนไพรใหม่ๆเพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้บริโภคในปัจจุบัน ควบคู่ไปกับการรักษาจุดแข็งในเรื่องของการเป็นผู้ผลิตสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่มีคุณธรรม จริยธรรม และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค ด้วยรางวัลที่การันตีด้านคุณภาพมายาวนาน 8 สมัย ”

Advertisement

ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานมากว่า 73 ปี อ้วยอันโอสถ มุ่งมั่นที่จะผลิตยาจากสมุนไพรที่มีคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย เราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบการเกษตรที่มีคุณภาพ พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานผ่านระบบ GMP PIC/S  ตลอดจนมาตรฐานคุณภาพ ที่มีการตรวจวิเคราะห์ยาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เช่น High Performance Liquid Chromatography (HPLC) การตรวจสอบสาร Andrographolide ในฟ้าทะลายโจร และcurcumin รวมในขมิ้นชัน sennoside B ในมะขามแขก เป็นต้น ตลอดจนการสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพในแต่ละสาขาการผลิต ที่มีความชำนาญงานเฉพาะด้าน โดยยึดหลักการในการผลิตที่รักษาคุณภาพมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด ผ่านรับรองมาตรฐานการผลิต GMP PIC/S ที่เป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติและพิสูจน์แล้วจากนักวิชาการด้านอาหารและยาทั่วโลก ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของหมวดสมุนไพรรายที่สองแห่งประเทศไทย

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ อ้วยอันโอสถ ประกอบด้วย มังกรทอง ,Herbal One,มิสเตอร์เฮิร์บ ,อ้วยอัน,เหรียญแดง,ไก่ดำ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ouayun.com/home หรือทาง LINE Official : @OUAYUN_OSOTH

Advertisement