Connect with us

ศิลปินไอดอล

วงไอดอล SUMOMO คัมแบ็คเปิดตัวสมาชิกใหม่ พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “Hatsukoi” (รักแรก)

Published

on

คัมแบ็คกลับมาทั้งทีไม่ได้มาแค่การเปิดตัวสมาชิกใหม่ งานนี้สาวๆ SUMOMO จากค่าย Siamdol ทั้ง 5 คน นำโดย ปุยฝ้าย (สีชมพู) , น้ำฟ้า (สีเหลือง) , อุ้ม (สีเขียว) และ 2 สมาชิกใหม่ พันซ์ (สีส้ม) และโดนัท (สีฟ้า) กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “Hatsukoi” (รักแรก) พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในงาน “Sumomo’s Hatsukoi our sisters are in Bangkok” เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ ดองกี้มอลล์ ทองหล่อ

โดยเนื้อหาเพลง “Hatsukoi” (รักแรก) พูดถึงความทรงจำรักแรก ที่จบไปแล้ว และไม่เคยพูดว่ารักออกไป ถึงแม้ว่าย้อนเวลากลับไปได้ก็คงไม่สามารถพูดคำนั้นออกไปได้อยู่ดี แต่รักครั้งนั้นก็ยังเป็นคงความทรงจำที่สวยงาม และคงอยู่ลึกๆในหัวใจ

สมาชิก SUMOMO
พันซ์ SUMOMO

โดย พันซ์ สมาชิกใหม่ของวงได้เผยถึงความรู้สึกการขึ้นสเตจครั้งแรกว่า “พั้นช์รู้สึกดีใจแล้วก็ตื่นเต้นมากๆค่ะที่ได้ขึ้นเวทีในฐานะสมาชิกของ SUMOMO รวมทั้งในตอนแรกพั้นช์ก็มีความกังวลอยู่ด้วยเหมือนกันค่ะว่าจะสามารถถ่ายทอดความสุขไปถึงทุกคนได้ไหมนะ แต่ก็ได้กำลังใจจากพี่ๆ SUMOMO, ทีมงาน, ครอบครัว และที่สำคัญคือกำลังใจจากคุณคนน่ารักทุกคนที่ส่งเสียงเชียร์และต้อนรับพวกเรากันอย่างอบอุ่น”

“ขอบคุณมากๆเลยนะคะ การที่พั้นช์ได้รับกำลังใจและความรักมากมายขนาดนี้ทำให้พั้นช์รู้สึกว่าพั้นช์อยากที่จะตอบแทนความรู้สึกดีๆที่ทุกคนมอบให้กันมาให้ได้ ต่อจากนี้พั้นช์ก็จะพยายามให้มากขึ้นในทุกๆวัน พัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อยๆในทุกๆเวที เพราะฉะนั้นฝากทุกคนเฝ้ามองการเติบโตของพั้นช์และพวกเรา SUMOMO ต่อไปด้วยนะคะ” พันซ์ SUMOMO

โดนัท SUMOMO

ด้าน โดนัท อีกหนึ่งสมาชิกใหม่ของ SUMOMO เสริมว่า “รู้สึกตื่นเต้นและตื้นตันใจมากๆเลยค่ะ ที่มีคนรอให้การต้อนรับการขึ้นเวทีครั้งแรกของหนู หนูอยากขอบคุณจากใจจริงค่ะ”

“หนูหวังว่าจะเป็นรอยยิ้มเล็กๆของคนที่ได้เห็นหนูบนเวที และก็สัญญาค่ะว่าจะพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ให้เป็นโดนัทที่ดีในทุกๆวันค่ะ” โดนัท สมาชิก SUMOMO

“ก็ขอฝากเอ็นดูโดนัท และพวกเราวง SUMOMO ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ พวกเราจะคอยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้มาเจอกับพวกเราแน่นอน ถ้ามีโอกาสก็อยากให้แวะมาหากันนะคะ แล้วจะรอเจอทุกคนนะ” โดนัท ฝากทิ้งท้าย

สามารถติดตามผลงานและฟังเพลงของวง Sumomo ได้แล้วตามช่องทางต่างๆ และข่าวสารของวงได้ที่ https://www.facebook.com/officialsumomo