Connect with us

ศิลปินไอดอล

ปาเอญ่า – ฮูพ BNK48 เซ็นเตอร์คู่ซิงเกิล First Rabbit เผยความรู้สึกผลงานแรก ปูพรมสู่วงการบันเทิงเต็มสูบ

Published

on

หลังจากที่ทาง BNK48 (บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต) ได้มีการจัดงานเปิดตัวซิงเกิลแรกของรุ่นที่ 3 “First Rabbit” เมื่อวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2022 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา เรียกว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆเป็นอย่างมาก โดยสองสาวเซ็นเตอร์คู่ น้องปาเอญ่า และน้องฮูพ สมาชิก วงไอดอล BNK48 รุ่นที่ 3 เปิดเผยความรู้สึกผลงานแรกในเพลง “First Rabbit” โดยทั้ง 2 คนได้เผยความรู้สึกว่า

ปาเอญ่า – นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา ”สำหรับการมาเป็นเซ็นเตอร์ครั้งนี้มีความกังวลและกดดันนิดหน่อยค่ะ เนื่องจากเป็นเพลงแรกของตัวเอง แต่นับว่าเป็นเพลงของ BNK48 3RD GENERATION ด้วยค่ะ เมื่อรู้ว่าต้องมาอยู่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ก็ตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุดค่ะ เพลงนี้ท้าทายความสามารถตนเอง เหมือนการเล่านิทาน ต้องใส่อารมณ์เข้าไปในการร้อง เพื่อถ่ายทอดให้คนฟัง ส่วนการถ่ายทำค่อนข้างหลายเทค เพื่อตัดต่อให้ออกมาดีที่สุด ตนเองมีท่อนbridge ต้องใช้เทคนิคเสียงสูงมากมากร้องยากมากมากค่ะแต่ก็ผ่านพ้นไปดี  นับว่าเป็นการเรียนรู้งานในกระบวนการต่างๆ ด้านช่วงเวลาการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ สนุกอย่างมากค่ะเนื่องจากอยู่ร่วมกับเพื่อนเพื่อนในรุ่น 3  นอกจากนี้ยังมีช่วงการถ่ายทำ choreography ตนเองต้องเต้นแข่งกับแสงแดดที่กำลังจะหมด บวกกับสภาพอากาศวันนั้นฝนตกทำให้บริเวณพื้นเป็นโคลน ประทับใจสถานที่ถ่ายทำสวยมากค่ะในจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนตัวชอบธรรมชาติ ฝาก ซิงเกิล First Rabbit เป็นความตั้งใจของพวกเรารุ่น 3 ทุกคน เพลงนี้แฟนแฟนรอคอยกว่า 1 ปีครึ่ง เมื่อทุกคนฟังครั้งแรกจะรู้ได้ทันทีว่านี่คือเพลงของพวกเรารุ่น3จริงจริง  เพลงนี้ก็จะเต็มไปด้วยความสดใสของพวกเรา มุ่งมั่นตั้งใจรวมถึงสะท้อนถึงความอดทน”

ด้านฮูพ  – ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย “พอรู้ว่าตนเองได้รับตำแหน่ง เซ็นเตอร์ซิงเกิล “First Rabbit” คู่กับปาเอญ่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นอย่างมาก ปาเอญ่าเป็นน้องที่น่ารัก มีความกดดันบ้างกับผลงานชิ้นแรกที่ออกสู่สายตาประชาชนจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด สิ่งที่ท้าทายสำหรับตนเองเป็นการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอสนุกมากมาก เป็นการเปิดโลกการทำงาน ตนเองสนใจเรื่องโปรดักชั่นจึงได้เรียนรู้ขั้นตอนการทำงานด้านมิวสิกวิดีโอ สถานที่ถ่ายทำจังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศสวยมาก ตนเองได้วิ่งเล่นในสวนดอกไม้ ลานที่มีต้นไม้เขียวขจี ส่วนการถ่ายทำมีอุปสรรคบ้าง เนื่องจากฝนตกทำให้พื้นเป็นโคลน ต้องฝ่าโคลนกับอากาศร้อนชื้นต้องประคองชุดเซ็มบัตสึไม่ให้เลอะ การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอนอกสถานที่เป็นครั้งแรกของ 18 เมมเบอร์รุ่น 3 เหมือนฝูงกระต่ายแสนซน และเป็นกระต่ายกลุ่มแรกที่มาพร้อมทั้งความสดใสและความสามัคคี เสิร์ฟความน่ารักสดใสให้แก่แฟนแฟนให้มีพลังดีดีไปพร้อมกับพวกเราค่ะ”

ฝากสนับสนุนรุ่น 3 วง BNK48 โดย 18 เมมเบอร์ได้ผ่านการฝึกทักษะสเตจเทรนนี ภายใต้ชื่อ “Ganbare! Kenkyuusei” หรือแปลเป็นไทย พยายามเข้านะ! เค็งคิวเซย์ (เค็งคิวเซย์ = Trainee) ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่ต้นปี 2565  ครั้งนี้ซิงเกิล “First Rabbit” เป็นผลงานแรกของรุ่น 3 จริงจริงค่ะ ฝากชมมิวสิกวิดีโอผ่าน BNK48 Official และสามารถขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุเพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค่ะ” และเร็วๆนี้ทีมงาน Brickinfo จะมีบทสัมภาษณ์ของ 2 สาวแบบเต็มๆมาฝากผู้อ่านแน่นอนค่ะ