Connect with us

ข่าวบันเทิง

“Spicydisc” ส่ง “PURPLECAT” ร่วมโปรเจกต์อินเตอร์คู่กับวง “Ysanygo” ดันเพลงแรก “Sunny when I’m with you” เพลงรักเพราะ ๆ ที่อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง

Published

on

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์พิเศษที่ทุกคนต้องฟังจริง ๆ สำหรับวง “Purplecat” (เพอร์เพิลแคท) สองดูโอ้ ม่อน – นภสินธุ์ ไชยศรี (นักร้องนำ,กีต้าร์) และ ปาล์ม – พลรัตน์  ศิริรัตน์ (แร็ป,ซินธิไซเซอร์)  จากค่าย SPICYDISC หลังจากที่ทั้งคู่ขอแอบไปฟีเจอร์ริ่งกับศิลปินรุ่นพี่ในค่ายอย่าง Funky Wah Wah  ในซิงเกิล Potato Tomato พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิลล่าสุด “Sunny when I’m with you” ผลงานการคอลแลปส์ครั้งแรกระหว่าง Purplecat (เพอร์เพิลแคท) และYsanygo (อีย์ซ่านีโก) ศิลปินดูโอ้จากประเทศฟิลิปปินส์จากค่าย Underdog Music โดยเพลงนี้มีความชัดเจนของคาแรกเตอร์จากทั้งสองวง สื่อสารออกมาผ่าน เนื้อหาที่พูดถึงความบังเอิญของ Destiny แค่เพียงได้เจอเธอครั้งแรกก็รู้สึกว่าถูกชะตาเหมือนตกหลุมรักใน ทุก ๆ ครั้งที่อยู่ด้วยกัน สบายใจ อบอุ่นจนไม่อยากปล่อยมือเธอให้ไปไหนอีกเลย สำหรับพาร์ทดนตรีมาในแนว ซินธ์ป๊อป – R&B ที่ถูกอะเรนจ์โดยฝั่ง Ysanygo พร้อมร้องผสานไปกับเนื้อร้อง แต่งโดย Purplecat สอดแทรกด้วยเสน่ห์ของคำภาษาไทยที่ใส่ไปในเพลง พอได้ฟังทั้งหมดจึงให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจีบกันในตอนพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งตอนนี้สามารถเข้าไปฟังได้แล้วในทุกสตรีมมิ่งและติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้เร็ว ๆ นี้ ช่อง YouTube : Ysanygo

โดย ม่อน  ขอเป็นตัวแทนเล่าถึงความรู้สึกการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า “สำหรับเพลง ‘Sunny when I’m with you’ จุดเริ่มต้นมาจากที่ทางทีมงานของค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์มีโปรเจกต์พิเศษจากศิลปินทางประเทศฟิลิปปินส์ ที่กำลังทำอัลบั้มรวมคอลแลปส์กับศิลปินหลายๆประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นของประเทศไทยได้ติดต่อมายังค่าย พอพวกเราทราบเรื่องจึงตอบตกลงอย่างไม่ลังเลเลยครับ เพราะถือว่าเป็นอีกก้าวใหม่ที่สำคัญของวง Purplecat ได้ร่วมทำงานกับศิลปินระดับ Global มากขึ้นครับ ถ้าลองฟังดีๆ ในเพลงนี้ใส่คำไทยลงไปด้วยนิดหน่อยให้ดูน่ารัก อารมณ์เหมือนคนต่างชาติจีบคนไทย (หัวเราะ) ขอแอบสปอยด้วยว่าเพลงนี้ยังมีเป็นเวอร์ชั่นไทยล้วนด้วยนะครับ ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกับชม MV ได้ในเร็ว ๆ นี้ที่ช่อง YouTube SPICYDISC และซึ่งในอนาคตวง Purplecat จะมีการคอลแลปส์กับศิลปินคนอื่นมากขึ้นเป็นแนวอินเตอร์มากขึ้นด้วยครับ ยังไงก็ขอฝากทั้งเพลงนี้รวมถึงผลงานในอนาคตของพวกเราด้วยครับ”

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

สำหรับใครที่อยากให้บรรยากาศช่วงตะวันตกดินให้สุดโรแมนติกกับคนรักสามารถกดเข้าไปฟังเพลง  “Sunny when I’m with you” จาก Purplecat x Ysanygo ได้แล้วในทุกแพลตฟอร์ม  https://ysanygoxpurplecat.lnk.to/sunny-when-im-with-you รับรองคู่ของคุณจะหวานมากขึ้นกว่าเดิม ร่วมถึงติดตามรับชมมิวสิกวิดีโอได้เร็ว ๆนี้ ทางYouTube Channel Spicydisc พร้อมอัพเดทข่าวสารอื่นๆ ของวงได้ที่  https://www.facebook.com/purplecat.th รวมถึงเพจ https://www.facebook.com/Spicydiscrecord กันได้เลย

Continue Reading
Advertisement