Connect with us

ข่าวบันเทิง

“ห้างเซ็นทรัล” ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ “ฟอส-บุ๊ค” ป้ายยาแฟนๆ! อ้อนมาช้อปตามเสียงหัวใจ

Published

on

กรี๊ดสิคะ กรี๊ดออกมาเลย! เมื่อห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ห้างสรรพสินค้าที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจสู่ทุกคนในช่วงจังหวะชีวิต เดินหน้าเสิร์ฟความฟินให้ลูกค้าด้วยการปล่อยเซอร์ไพรส์ชวน “ฟอส-บุ๊ค”  (ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสงและ บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล) คู่จิ้นเพื่อนซี้ที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้ มาไลฟ์สดแบบเอ็กซ์คลูซีฟจุใจตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม กับแคมเปญ “Central Midnight Sale” ในคอนเซ็ปต์  “Listen To No One Else #เซลของคนจะได้ของ” 

บอกเลยงานนี้ ห้างเซ็นทรัลเอาใจแฟนๆ ดึงสองหนุ่มคิวทองมาร่วมเปิดวาระช้อปแห่งชาติกับแคมเปญเซลในตำนานแบบนี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะหนุ่มฟอสและบุ๊ค เตรียมเอ็นเตอร์เทนความสนุกพร้อมกิจกรรม Fan Service มากมายให้ทุกคนได้เคลิ้มจนใจละลาย พร้อมลุ้นรับของรางวัลจากไลฟ์อีกเพียบ! แถมยังปล่อยจอยความสนุกร่วมกับพิธีกรคนเก่งอย่าง ก็อตจิ-ทัชชกร เตรียมป้ายยาแฟน ๆ ให้ออกช้อปแบบไม่ต้องฟังใครนอกจากหัวใจตนเอง เพราะแคมเปญนี้ยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มและความครบที่สุดแบบเกินต้านจริง ๆ ใครไม่อยากพลาดลงปฏิทินรอไว้เลย! ไลฟ์สดพร้อมกันที่TikTok ช่อง Central Department Store ในวันที่ 29 มิ.ย.66 เริ่มตั้งแต่ 21.00น.เป็นต้นไป เต็มอิ่ม! กับกิจกรรมความบันเทิงมากมาย และเกมสนุกๆ ที่จะทำให้ทุกคนฮาท้องแข็งและฟินกระจายไปพร้อมกัน และกิจกรรม  Giveaway ให้ผู้ชมไลฟ์ได้ร่วมสนุกเพื่อชิงตุ๊กตา Care Bears สุดน่ารัก และรูปโพลารอยด์ 5 รางวัล ผ่านแฮชแท็ก #เซลที่ฟอสบุ๊คจะได้ของ บนทวิตเตอร์ @centralnews

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ปักหมุดรวมตัวพร้อมกันที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ และช้อปต่อเนื่อง 24/7 ทางช่องทางออนไลน์ผ่าน Central App และทุกช่องทางช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ทั้ง www.central.co.th ช้อปผ่านไลน์กับบริการ Central Chat & Shop หรือโทรช้อปกับ Central Personal Shopper On Demand 
โทร. 1425
 หรือช้อปผ่านโซเชียลคอมเมิร์ซที่เฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ของห้างเซ็นทรัล คลิก facebook.com/CentralDepartmentStoreพร้อมแชร์ไอเทมที่ครอบครองตามหัวใจตนเอง กับแฮชแท็ก #ListenToNoOneElse #เซลของคนจะได้ของ ตั้งแต่ 29 มิ.ย. นี้

Continue Reading
Advertisement