Connect with us

ข่าวบันเทิง

“นาย INTO1” ออกรายการ “3 แซ่บ” ปล่อยพลังความน่ารักสนั่นจอ เจาะลึกเรื่องราวในชีวิตโดยเฉพาะงานในวงการบันเทิงจีน!!

Published

on

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา นักแสดงและศิลปินหนุ่มสุดฮอต  “นาย INTO1” หรือ นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี  มีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) หนุ่มไทยมากความสามารถ ที่เดบิวต์จากรายการเฟ้นหาบอยแบนด์ชื่อดังของจีน CHUANG 2021 และได้ชนะการโหวตจนได้เดบิวต์ในลำดับที่ 5 ในฐานะสมาชิกวง INTO1

หลังจากที่หนุ่มนายกลับมาไทยหลังจากที่ไม่ได้กลับมาเกือบสองปี ก็ได้มาเป็นเเขกรับเชิญในรายการ 3 เเซ่บ ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ที่ผลิตโดยบริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รายการ 3แซ่บ เป็นรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ ที่แซ่บที่สุดดำเนินรายการโดย 3 พิธีกรสุดแซ่บ หนุ่ม กรรชัย, แอฟ ทักษอร และ ชมพู่ อารยา

โดยในสัปดาห์นี้ ทางรายการได้เชิญ ‘นาย-INTO1’ มาเปิดใจพูดคุยถึงเรื่องราวในชีวิต เล่าถึงเส้นทางที่กว่าจะได้เป็นไอดอลที่โด่งดัง และอัปเดตงานในวงการบันเทิงจีน หนุ่มนายได้เล่าถึง การฝึกหนัก อดทน ทุ่มเท และพยายามทำทุกอย่างสุดความสามารถ ทำให้ความฝันบรรลุเป้าหมายและประสบความเสร็จได้ในที่สุด และช่วงท้ายของการสัมภาษณ์เขาได้ฝากถึงคนที่อยากจะก้าวมาเป็นไอดอลจะต้องมี 2 สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ความพยายาม และ ห้ามยอมแพ้!

ด้านแฟน ๆ แชร์โมเมนต์น่ารักผ่านแฮชแท็ก #NineX3ZAAP พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และ คีย์เวิร์ด NNINE IN 3ZAAP พุ่งติดเทรนด์โลกสูงถึงอันดับ 11 อีกด้วย

ติดตามชมรายการ 3 แซ่บ (3zaap) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.15น. ทางช่อง 3 สำหรับใครที่พลาดชมรายการ 3 แซ่บ ในเวลาออกอากาศ สามารถดูรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

สำหรับผลงานการแสดง หนุ่มนายขอฝากผลงานซีรีส์จีน 2 เรื่อง โดยผลงานเรื่องแรกคือซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนภาคต่อ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีชื่อว่า “Insect Detective ภาค2” “《破茧2》” รับบทเป็นคุณตำรวจสุดหล่อ ออกอากาศทาง  YOUKU และ ผลงานอีกหนึ่งเรื่องก็เป็นที่น่าจับตามากก็คือ ซีรีส์แนวย้อนยุค เรื่อง “你好我们是欢喜天团”  (The Shiny Group) รับบทเป็นหนึ่งในตัวละครหลัก นายน้อยตระกูลจิน “คุณชายจินซินซิน” ถึงแม้นยังไม่กำหนดออกอากาศ แต่แฟนๆทั้งจีน ไทย และอินเตอร์ ต่างเฝ้ารออย่างใจจอใจจ่อ อีกไม่นานเกินรอ น่าจะได้ดูผลงานการแสดงของหนุ่มนายถึง 2 เรื่องเลย เพียงระยะเวลาแค่ 2 ปี ถือว่าเขาโด่งดังมากในวงการบันเทิงจีน

Advertisement