Connect with us

ข่าวบันเทิง

“KiRiSaMe UNDERTAKER” จัดงานแสดงครั้งแรกของวงขึ้นโชว์เพลงอนิเมะและเกมชื่อดัง รับชมย้อนหลังได้ถึงวันที่ 12 ธันวาคมนี้

Published

on

จบไปแล้วสำหรับ สำหรับการจัดงานแสดงครั้งแรกของวง KiRiSaMe UNDERTAKER ภายใต้สังกัด SUNRISE Music Label ใน KiRiSaMe UNDERTAKER : The trouble at the KiRiSaMe Festival! ~Find out the mystery of vanished Harrison and one million Lisvaletta pounds~ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ Shibuya GUILTY โดยมีแขกรับเชิญ Satoshi Mikami และ Nanase Matsuoka

ในวันนี้พวกเขาได้จัดงานแสดงครั้งแรกของตัวเองภายใต้ชื่อ The trouble at the KiRiSaMe Festival! Find out the mystery of vanished Harrison and one million Lisvaletta pounds ที่ Shibuya GUILTY โดยพวกเขาได้แสดงเพลงต่าง ๆ มากมายจากอนิเมะและเกมชื่อดัง พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกมากมาย วันนี้พวกเขาปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Mozaiku Kakera ซึ่งเป็นเพลงปิดจากอนิเมะเรื่อง Code Geass Lelouch of the Rebellion ออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่ 3 จากโปรเจกท์การโคฟเวอร์เพลงของค่ายอนิเมะ SUNRISE ที่พวกเขานำไปแสดงในงานที่ผ่านมาอีกด้วย

KiRiSaMe UNDERTAKER เปิดการแสดงด้วยเพลง Twin×Hayate ซึ่งเป็นเพลงจากอนิเมะเรื่อง ZENONZARD BReAK โดยถือเป็นการวอร์มอัพผู้ชมด้วยเพลงร็อคที่มีส่วนผสมที่ลงตัว ต่อด้วยเพลงเดบิวท์ของพวกเขาอย่าง Stereo to Monologue และเพลง Don’t Think Feel So Good!!! กับ Gunpower Ballad ซึ่งทั้ง 3 เพลงเป็นเพลงจากอนิเมะเรื่อง Double Decker! Doug & Kirill

ในช่วงต่อมาของการแสดงนั้น พวกเขาก็ได้แสดงเพลง Tri- Alive เพลงปิดจาก SD GUNDAM World Sangoku Soketsuden และเพลง REW ที่ได้แขกรับเชิญเป็น DJ KAMMY ผู้สร้างสรรค์ผลงานจากอนิเมะเรื่อง Saikyo Kamizmode! ขึ้นมาแสดงบนเวทีด้วย เรียกเสียงเชียร์และกำลังใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

การแสดงร่วมกันของ DJ และนักร้องนำอย่าง Joshua ได้ปลุกเร้าผู้ชมให้ตื่นเต้นและครึกครื้นมากกว่าเดิม ตามาด้วยข่าวคราวของผลงานเพลงโคฟเวอร์ชิ้นที่ 3 ของ KiRiSaMe UNDERTAKER ที่ร่วมมือกับค่าย SUNRISE โดยพวกเขาประกาศว่ากำลังจะปล่อยผลงานมิวสิควิดีโอลงบน YouTube ซึ่งนั่นก็คือเพลง Mozaiku Kakera เพลงปิดจาก Code Geass Lelouch of the Rebellion ซึ่งทำการเรียบเรียงเพลงขึ้นมาใหม่ให้เป็นการนำเสนอเพลงในรูปแบบใหม่ขึ้นมา พวกเขายังได้เปิดเผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง COLORS ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเพลงดังจากเรื่อง Code Geass Lelouch of the Rebellion เช่นกัน โดยพวกเขาได้ไปถ่ายทำกันที่สำนักงานใหญ่ของค่าย SUNRISE (ซึ่งเคยตั้งอยู่ที่ Kamiigusa แต่ ณ ตอนนี้ได้ย้ายสำนักงานใหญ่ไปอยู่ที่ Ogikubo แล้ว) พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์เป็นข้อความเสียงจากคุณ Horie ผู้พากษ์ตัวละครจากเกมมือถือ Code Geass Genesic Re;CODE ว่าต้องการให้ทางวงแสดงเพลงใหม่จาก Code Geass Genesic Re;CODE ซึ่งทางสมาชิกวงเองก็ปลาบปลื้มเป็นอย่างมากและได้แสดงเพลง Hitosetsuna เหมือนเป็นการตอบรับคำขอนี้

ในช่วงต่อมา ทางแขกรับเชิญพิเศษอย่างคุณ Nanase Matsuoka ผู้สร้างสรรค์เพลง ZENONZARD THE ANIMATION ก็ได้ขึ้นมาทำการแสดงเพลงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง WakeUp และ It’s so beautiful ที่ทำให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินเสมือนหลุดเข้าไปในโลกของอนิเมะ ต่อด้วยเพลง Da La Doubt ที่ทางวงได้กลับขึ้นมาร่วมแสดงด้วยอีกครั้ง พร้อมเสียงร้องของ Joshua ที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับเพลงนี้ได้ ต่อด้วยเพลง MaGiC x NuMBER

ช่วงท้ายของงาน พวกเขาก็ได้ทำการต้อนรับคุณ Satoshi Mikami ผู้ให้เสียง Douglas Billingham จากเรื่อง Double Decker! Doug & Kirill ขึ้นมาแสดงเพลงต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงเพลงของตัวละครเรื่องทั้งหมด 4 เพลงด้วยกัน โดยพวกเราร่วมแสดงเพลง Stereo to Monologue เพลงจากเรื่อง Double Decker! Doug & Kirill ร่วมกันอีกด้วย สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจนถึงวินาทีสุดท้ายกันเลยทีเดียว ต้องขอบคุณทางผลงานเพลงจากอนเมะเรื่องต่าง ๆ และแฟน ๆ ที่ร่วมสนับสนุนพวกเขาจนสามารถจัดงานนี้ขึ้นมาได้

สามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้หลังจากการแสดงได้สิ้นสุดลง ได้ถึงวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม เวลา 21.59 น. ลิ้งค์ https://faver.tv/live/show/19 ราคา 2,500 เยน (ไม่รวมภาษี) และสามารถฟังเพลงจากกันแสดงวันนี้ได้ทางเพลย์ลิสนี้ ลิงค์: https://open.spotify.com/playlist/5Tl8imGKUA2KKxPilrucbn มิวสิควิดีโอเพลงโคฟเวอร์ Mozaiku Kakera เพลงปิดจากเรื่อง Code Geass Lelouch of the Rebellion สามารถรับชมได้แล้ววันนี้!

Advertisement
Continue Reading
Advertisement