Connect with us

ข่าว

GAC EMZOOM รถ SUV ครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัด สัญชาติจีน เร่ง 0-100 ใน 7.5 วินาที

Published

on

GAC EMZOOM รถ SUV ครอสโอเวอร์สัญชาติจีน จากบริษัทแม่แบรนด์ AION ในไทย อย่าง GAC ซึ่งเป็นบริษัทผลิตรถยนต์สัญชาติจีนที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

GAC EMZOOM

EMZOOM ปรับแต่งการออกแบบมาสำหรับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของสไตล์ โดยโครงสร้างที่โฉบเฉี่ยวของ EMZOOM ได้เผยให้เห็นเสน่ห์แห่งอนาคตด้วยไฟหน้า LED ที่สะดุดทุกสายตา และมือจับประตูไฟฟ้าที่ซ่อนอยู่

มือจับประตูไฟฟ้าที่ซ่อนอยู่ของ GAC EMZOOM

สเปค GAC EMZOOM ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์สี่สูบเทอร์โบชาร์จขนาด 1.5 ลิตร ที่ให้กำลัง 177 แรงม้า และแรงบิด 270 นิวตันเมตร ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างเหนือชั้น เครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งนี้ส่งมอบสมรรถนะที่น่าทึ่ง ในขณะที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 6.18 ลิตร/100 กม.

การตกแต่งภายในของ EMZOOM เป็นที่นั่งที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อส่งมอบการโดยสารที่แสนสบาย พร้อมด้วยพื้นที่ท้ายรถอเนกประสงค์ขนาด 341-1271 ลิตรเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเดินทาง ทั้งยังมีเลย์เอาท์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของผู้บริโภครุ่นเยาว์ได้อีกด้วย

ภายใน GAC EMZOOM
ภายใน GAC EMZOOM

ในแง่ของเทคโนโลยีนั้น EMZOOM ได้รับการติดตั้งแดชบอร์ดแบบหน้าจอคู่อันโดดเด่นที่มาพร้อมหน้าจอคอนโซลกลางประสิทธิภาพสูงที่ขับเคลื่อนโดยชิปเซ็ต 8 คอร์ และหน้าจอสัมผัสหลายฟังก์ชันขนาด 10.25 นิ้ว เทคโนโลยีขั้นสูงที่ติดตั้งมาในรถคันนี้ยังรวมไปถึงระบบกล้องมองภาพรอบทิศทาง และฟังก์ชัน ADAS มากมายเพื่อยกระดับความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้น

เร่ง 0-100 ใน 7.5 วินาที

EMZOOM ส่งมอบขุมพลังด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้น โดยมาพร้อมเทคโนโลยี MegaWave Power ของ GAC ซึ่งช่วยให้รถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม. ได้ในเวลาเพียง 7.5 วินาที และแชสซี GAC Megastar ที่มาพร้อมระบบกันสะเทือน และการควบคุมที่นุ่มนวล ซึ่งกำหนดนิยามใหม่และมอบความสนุกให้กับประสบการณ์การขับขี่

GAC EMZOOM

ในขณะนี้ EMZOOM มีให้บริการในประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย แอฟริกา และอเมริกาใต้ โดยรถ SUV ครอสโอเวอร์ของแบรนด์ได้รับคำชื่นชมในวงกว้างนับตั้งแต่เปิดตัว ซึ่งในตะวันออกกลาง GAC ได้ร่วมมือกับ ArabGT.com ที่ได้ชื่นชม EMZOOM ในเรื่องของการออกแบบที่ล้ำสมัย และประสิทธิภาพที่ทนทาน โดยมีผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์อย่าง Caroline Marlini ในดูไบที่ได้แบ่งปันประสบการณ์เชิงบวกของเธอกับสมาชิก YouTube 2.4 ล้านคนของเธอ สถานะทางการตลาดของ EMZOOM ในฟิลิปปินส์ได้รับการยกระดับขึ้นอีกขั้นผ่านคำรับรองของนักแสดงที่ได้รับรางวัลอย่าง Dingdong Dantes ซึ่งตั้งแต่เปิดตัว ความนิยมของ EMZOOM ได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในหลายวัฒนธรรม โดยมียอดขายที่เติบโตเป็นประวัติการณ์ในตลาดต่างประเทศ

Advertisement
Continue Reading
Advertisement