Connect with us

ข่าว

นนทบุรี หนุ่มสู้ชีวิต เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ต์ 59 บาท หลังถูกโกงเงินค่าลอตเตอรี่

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ 59 บาท by จังหวัดยำ ราคาถูก อร่อยล้นชาม จัดหนักจัดเต็ม มีทั้งน่อง สะโพก ข้อ เลือด ปลายปีก ตีนไก่ ตุ๋นจนเปื่อย เนื้อนุ่มละลายในปาก แถมพริกเผ็ดมาก โดยร้านตั้งอยู่บริเวณซ.สุขาประชาสรรค์ 2 (ซอยวัดกู้) ตรงข้าม CJ สาขาซอยวัดกู้ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี บรรยากาศในร้านนั่งสบายไม่ร้อน เจ้าของร้านเป็นกันเอง คุยสนุกสนาน

จุดขายของร้านคือวัตถุดิบทุกอย่างจะตุ๋นอยู่ภายในหม้อ ทำให้เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง ที่สำคัญสามารถตักเติมได้ไม่อั้น เข้ากับยุคเศรษฐกิจข้าวยากหมากแพงจริงๆ

นายปริญญา แก้วปู่ อายุ 25 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า เมื่อก่อนตนเป็นพ่อค้าขายลอตเตอรี่ และเจอคนรู้จักชวนไปลงทุนลอตเตอรี่ที่ถูกกว่าท้องตลาดมาขาย ทำได้ประมาณ 2-3 งวดก็โดนโกง ช่วงรอยต่อที่รอเงินจากคู่กรณี ตนเอาเงินทุนที่เหลือไปเปิดร้านยำ หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้เงินคืน และร้านยำขายไม่ดี ตนหมดเงินไปหลักแสน เลยปิดร้าน มีจังหวะเลยมาลงทุนเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตอนแรกจะทำร้านข้าวแกง แต่ด้วยเศรษฐกิจไม่ดี และร้านข้าวแกงต้องใช้ทุนสูง เลยเปลี่ยนมาเปิดก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ เพราะตนชอบกินก๋วยเตี๋ยวไก่ด้วย สามารถกินได้ทุกวัน เลยปรับสูตรที่ชอบและขายมาได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว เฉลี่ยต่อวันตนใช้วัตถุดิบทั้งน่องไก่ สะโพก ข้อ ตีน เลือด เนื้อไก่ล้วน และไก่ยอ ใช้วันละประมาณ 6-12 โล เพิ่มปริมาณทุกวัน เพราะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ยิ่งเสาร์-อาทิตย์ ขายดีทั้งวัน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ไม่มีวันหยุด แต่บางวันขายดีอาจจะปิดเร็วขึ้น อยากให้ลูกค้าทุกท่านมาลอง ราคาจับต้องได้ จ่าย 59 บาท อิ่มได้ไม่อั้น สามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วย นอกจากนี้มีไอศกรีมบุฟเฟ่ต์ด้วย เพิ่มเงินเพียง 20 บาท สามารถตักทานได้ไม่อั้น อยากให้มาลองกันเยอะๆ

Advertisement

น.ส.กรรณิกร แย้มมะลิ อายุ 26 ปี อาชีพขายลอตเตอรี่ กล่าวว่า ตนขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านเห็นคนกินเยอะเลยแวะมาลอง ราคาถูกคิดว่าคุ้ม มีวัตถุดิบให้เลือกเยอะ มีทั้งน่อง ตีนไก่ สะโพก ตนชอบกินตีนไก่เปื่อยนุ่มดี น้ำซุปอร่อย ตนคิดว่าคุ้ม งบน้อยก็กินได้เยอะ อิ่มคุ้มมากๆ อยากให้คนแวะมาลองเยอะๆ 59 บาท คุ้มและอร่อยมาก

นายโฟร์ ลูกค้าประจำ กล่าวว่า ตนเห็นป้ายข้างทางเลยแวะมาลอง เห็นราคา 59 บาท เป็นบุฟเฟ่ต์ด้วย ตนมาทานเป็น 10 ครั้งแล้ว พริกจัดจ้าน เนื้อไก่นุ่มเปื่อย น้ำซุปกลมกล่อม วันนี้ตนตักน่องไก่ ข้อ ปีก พ่อค้าใจดี พูดจาดี ตนมากินตักพูนชามเลย ชอบทาน และรสชาติอร่อยด้วยอยากให้มาลองบุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวไก่ 59 บาท คนงบน้อยสามารถมาทานได้

ลูกค้าท่านใดสนใจอยากมาฝากท้องกับก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ 59 บาท by จังหวัดยำ ตักได้ไม่อั้น คุ้มแบบจุกๆ สามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ ร้านจะอยู่ตรงข้าม CJ สาขาซอยวัดกู้ (สามารถจอดรถได้ตลอดข้างทาง) หรือติดต่อทางร้านได้โดยตรงที่เบอร์ 085-978-7593

กดติดตามเพจเฟซบุ๊ก ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ 59 บาท by จังหวัดยำ” https://www.facebook.com/profile.php?id=100090915122284&mibextid=LQQJ4d

ดูโลเคชั่นร้านได้ที่ : https://maps.app.goo.gl/bnJDx8SFE7yfieWk7?g_st=ic

Advertisement
Continue Reading
Advertisement