Connect with us

บันเทิงเกาหลี

สุดประทับใจ MONSTA X สร้างความทรงจำร่วมกับมอนเบเบ้ ใน “MONSTA X ‘WORLD TOUR WE ARE HERE’ IN BANGKOK”

สุดประทับใจ MONSTA X สร้างความทรงจำร่วมกับมอนเบเบ้ ใน 2019 “MONSTA X ‘WORLD TOUR WE ARE HERE’ IN BANGKOK” เต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมง

Published

on

เปิดฉากเในไทยที่แรกอย่างสวยงาม กับ “2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK” สร้างความความทรงจำที่ดีร่วมกับ MONBEBE (มอนเบเบ้) ชาวไทย พร้อมอ้อนแฟนๆ ห้ามมองคนอื่น ในช่วงค่ำคืนของวันที่ 1 มิ.ย. 2019 หนุ่มๆ MONSTA X ประกอบด้วยสมาชิก 7 หนุ่ม MONSTA X SHOWNU (ชยอนู), WONHO (วอนโฮ), MINHYUK (มินฮยอก), KIHYUN (กีฮยอน), HYUNGWON (ฮยองวอน), JOOHEON (จูฮอน) และ I.M (ไอเอ็ม ) ได้สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับมอนเบเบ้ชาวไทย ในการแสดง 2019 MONSTA X WORLD TOUR WE ARE HERE IN BANGKOK ที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรก ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สำหรับบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ผ่านมา หนุ่มๆ ขนเพลงฮิตมากมาย เปิดตัวด้วย Shoot out ท่ามกลางเสียงกรี๊ดดังลั่นฮอลล์ของแฟนๆ ชาวไทย ก่อนจะตามด้วยเพลง Hero Trespass รวมถึงเพลงโปรโมตในช่วงปีที่ผ่านมาอย่าง Alligator และ Play it cool

งานนี้สร้างความมันส์ จนแฟนๆ ถึงกับทนไม่ได้ ลุกขึ้นเต้นแข่งกับ 7 หนุ่ม โดยเฉพาะช่วงของ DJ H ONE (ฮยองวอน) ที่รีมิกซ์เพลงแดนซ์มาโชว์ แต่ที่น่าประทับใจสุดๆ คือช่วงพูดคุยกับแฟนๆ หนุ่มๆ ขนภาษาไทยมาพูดเพรียบ ตั้งแต่คำฮิต อย่าง “ผมรักคุณ” “ขอบคุณครับ” กีฮยอน ยังได้พูดคำว่า “ระวังกีฮยอนไว้นะ” วอนโฮพูด “จับมือกันได้ไหม ในฐานะมอนดุงงี่ก็ได้ อยู่ด้วยกันได้ไหม ในฐานะกระเป๋าเป้ก็ได้” นอกจากนี้ ในคอนเสิร์ตแฟนๆ ยังได้ทำโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าชยอนู ซึ่งเกิดวันที่ 18 มิถุนายน ด้วย ชยอนู กล่าวขอบคุณแฟนๆ และบอกว่า “นี่คือครั้งแรกที่ได้รับอะไรแบบนี้ ขอบคุณมากจริงๆ ครับ” ทั้งนี้ หนุ่มๆ ยังอ้อนบอกรักมอนเบเบ้ ชาวไทย พร้อมข้อความสุดซึ้ง มินฮยอก กล่าวว่า “การมาทัวร์คอนเสิร์ตที่แรกในไทย คำว่าที่แรกนั้นช่างมีความหมายมากๆ และก็เพราะว่าผมคือรักแรกของมอนเบเบ้”

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ขณะที่วอนโฮ บอกว่า “ครั้งหน้าเราจะพบกันใหม่ ในฮออล์ที่ใหญ่กว่านี้” ด้านไอเอ็ม บอกว่า “ไม่รู้จะมีโอกาสมาอีกเมื่อไหร่ แต่อยากให้ทุกคนเฝ้าบ้านให้ดีๆ” ฮยองวอนบอกว่า “น้องชายผมอยู่ในฮอลล์ด้วย น้องชายผมเขาอาศัยอยู่ที่ไทย แต่ไม่เคยมาคอนเสิร์ตเราเลย ผมต้องมาหาเขาในประเทศที่เขาอยู่ ถึงจะได้เจอกัน เพราะงั้นผมจึงคิดว่าจะกลับมาอีก” ส่วนกีฮยอน กล่าวด้วยน้ำตาคลอเล็กน้อย ว่า เขารู้สึกทราบซึ้ง และคิดว่ามอนเบเบ้ชาวไทยนั้นสุดยอดมากที่สุด ตลอดการแสดงทำให้พวกเขาอึ้งกับพลังงานที่ร้อนแรง รู้สึกขอบคุณมาก พร้อมบอกอีกว่า “ขอให้ทุกคนไม่เจ็บป่วย ดูแลตัวเองดีๆ กินข้าวให้อิ่ม” พร้อมกับอ้อนว่า “อย่าไปมองคนอื่นนะครับ สัญญาได้ไหมว่าจะไม่มองคนอื่น” และสุดท้ายก่อนจะจบการแสดง หนุ่มวอนโฮ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ถอดเสื้อ และโยนให้แฟนๆ โชว์หุ่น กล้ามเนื้อแน่น เหมือนเช่นการแสดงทุกครั้งที่ผ่านมา

Advertisement