Connect with us

ข่าวบันเทิง

หนุ่ม ๆ “WINNER” บอก “ลิซ่า” สอนวิธีอ้อนแฟน ๆ ไทยมาเต็มที่ พร้อมอ้อน 11 ม.ค.นี้

Published

on

กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ชาวไทย สำหรับบอยแบรนด์สุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ แห่งค่าย YG Entertainment อย่างวง วินเนอร์ “WINNER” ที่มีสมาชิกประกอบด้วย คังซึงยูน , คิมจินอู , อีซึงฮุน และซงมินโฮ กลับมาทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้กับแฟนคลับชาวไทย กับงาน WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 – 12 มกราคม 2562 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

หนุ่ม ๆ “วินเนอร์” ระบุในงานแถลงข่าว นอกจากวันเสาร์นี้(11 ม.ค.)จะเป็นวันเด็กแล้วยังเป็นวันเกิดของอีซึงฮุนด้วย งานนี้หนุ่ม ๆ แซวกันเองว่า “อายุเท่านี้แล้ว ประเทศไทยยังเรียกว่าเด็กอยู่ไหมครับ ?” ซึ่งหนุ่ม ๆ แต่ละคนก็บอกว่า ถ้าย้อนกลับไปเป็นเด็กได้อยากได้อะไร ? คิมจินอู บอกว่า “อยากได้จักรยานคันหนึ่งที่เขาไฝ่ฝันว่าอยากได้ตอนเด็ก ๆ มาก” ส่วน ซงมินโฮ บอกว่า “อยากได้ลูกหมี…ที่หล่อจากทองคำ” ขณะที่ คิมจินอู บอกว่า “อยากได้หนังสือ” และ อีซึงฮุน กล่าวปิดท้ายว่า “อยากได้กางเกงลายช้างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ของฝากจากแฟน ๆ ที่เป็นกางเกงลายช้างของไทย ซึ่งส่วนตัวชื่นชอบมาก ๆ โดยมาครั้งนี้ก็ได้ครบทุกสีแล้ว”

สำหรับการกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยครั้งนี้ 4 หนุ่มฝากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ซื้อบัตรกันเข้ามาอย่างล้นหลาม พวกเขาสัญญาว่าคอนเสิร์ต 2 วันที่ไทยจำทำให้แฟน ๆได้สนุกกันสุด ๆ ไปเลย โดยพวกเขาระบุว่าได้แอบเตรียมโชว์พิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ไว้ด้วย

อีซึงฮุน พูดติดตลกว่า แค่วันพรุ่งนี้เป็นวันเกิดของตนเองก็พิเศษสุด ๆ แล้ว แถมในบริษัทฯยังมี ลิซ่า สมาชิกวงแบล็คพิงค์ อยู่ด้วย ดังนั้นพวกเราจึงได้รับการฝึกสอนจากลิซ่ามาเอาใจแฟน ๆ ชาวไทยด้วย

Advertisement

งานนี้หนุ่ม ๆ บอกความในใจถึงแฟน ๆ ชาวไทย ว่า “ทุกครั้งที่เจอแฟน ๆ ชาวไทยรู้สึกอบอุ่นอย่างเห็นได้ชัด และทำให้พวกเขารู้สึกอยากตอบแทนแฟน ๆ ชาวไทยให้ได้มากที่สุด และอยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ตของพวกเขาตลอด 2 วันนี้”

สำหรับวง WINNER เคยมาสร้างความสนุกกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยไปแล้ว เมื่อเดือนตุลาคม 2561 โดยได้สร้างสถิติจำหน่ายบัตรขายหมดเกลี้ยงได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมการแสดงแสงสีเสียงที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ จนมีกระแสการเรียกร้องให้กลับมาอีกครั้ง

สำหรับงาน WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 – 12 มกราคม 2562 นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดใจดี บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด เกาหลี​ (APPLEWOOD CREATIVE) และ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด ไทยแลนด์ (APPLEWOOD THAILAND)