Connect with us

คมนาคม

เช่ารถบัสราคาไม่แพง รถบัสคุณภาพดีได้มาตรฐานปลอดภัย ต้องเป็นแบบไหน ? ตามมาตรฐาน ภัสสรชัยทัวร์

Published

on

เช่ารถบัสราคา

ภัสสรชัยทัวร์ ผู้นำในด้านให้บริการเช่ารถบัส รถทัวร์ พร้อมพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมเพื่อดูแลทุกท่านสู้จุดหมายปลายทางด้วยความปลอดภัย ด้วยการเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในรูปแบบหมู่คณะ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบครอบครัว การสัมมนา ทัศนศึกษา การจัดงานอีเวนท์หรือการจัดประชุม และต้องการเช่ารถบัสราคาที่ไม่แพงแต่ได้รถบัสที่ตอบโจทย์การใช้การและมีมาตรฐานปลอดภัย

ภัสสรชัยทัวร์ได้คำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก ผ่านคำแนะนำว่า รถบัสคุณภาพดีได้มาตรฐานปลอดภัย ต้องเป็นแบบไหน ?

บริการรถบัสเช่าที่ดีและมีมาตรฐานมีลักษณะเป็นอย่างไร

 • มาตรฐานความปลอดภัย

ภัสสรชัยทัวร์มีระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูงสุด ให้กับผู้โดยสารโดยรถบัสเช่าที่เราเลือกใช้ล้วนแต่เป็นรถคุณภาพสูงแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ อย่าง Mercedes Benz และ MAN Scania Hino จากญี่ปุ่นและประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดที่คอยบันทึกภาพตลอด 24 ชั่วโมง มีระบบ GPS และเข็มขัดนิรภัย เข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติทุกที่นั่ง

 • ตรวจเช็คสภาพรถตามระยะทาง

ภัสสรชัยทัวร์เรามีการมีการตรวจเช็คสภาพรถทุกคันโดยผู้เชี่ยวชาญตามระยะทางที่ถูกกำหนด และมีการบำรุงรักษารถบัสเป็นอย่างดี ทั้งก่อนออกให้บริการและหลังการให้บริการทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย

 • พนักงานขับรถได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด

พนักงานขับรถของภัสสรชัยทัวร์ได้รับการฝึกอบรมการขับขี่อย่างปลอดภัยขั้นสูง ให้บริการด้วยความสุภาพ และมีพื้นฐานการซ่อมแซมเบื้องต้น เพื่อทำให้ทุกการเดินทางเป็นไปด้วยความราบรื่น

 • ให้บริการอย่างมืออาชีพ

ภัสสรชัยทัวร์เปิดให้บริการเช่ารถบัสมามากกว่า 25 ปี เราจึงรู้ดีว่าผู้ใช้บริการควรได้รับการใส่ใจในบริการทุกขั้นตอน เราจึงมีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างมืออาชีพเพื่อให้ผู้ใช้บริการเกิดความประทับใจ

ประเภทของรถบัสเช่าจากภัสสรชัยทัวร์

1. The New Galaxy Patsornchai

Advertisement
The New Galaxy Patsornchai

รถบัสเช่าสุดหรูจำนวน 51 ที่นั่ง มีความหรูหราทั้งภายในและภายนอก ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีความโดดเด่นด้วยลักษณะของรถโดยสารชั้นเดียวยาวพิเศษ 14 เมตร มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง แบรนด์ชั้นนำอย่าง MAN จากประเทศเยอรมัน

2.  The New Plan S

The New Plan S

รถมินิบัสเช่า ขนาด 20-24 ที่นั่ง เป็นรถบัตรขนาดเล็กที่มีความคล่องตัวสูง มีสมรรถนะความปลอดภัยเป็นเลิศ สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไม่แพ้กับรถบัสรุ่นอื่นๆ

3. Toyota Commuter

Toyota Commuter

รถตู้ 14 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับเครื่องเสียงคุณภาพ และโทรทัศน์สำหรับความบรรเทิง ขับเคลื่อนโดยเชื้อเพลิงดีเซล มีความคล่องตัวสูง สามารถขึ้น-ลงทางลาชัดได้ดีเยี่ยม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมปล่อยมลพิษในอากาศน้อย เหมาะสำหรับทุกเส้นทาง

4. Eco S

Advertisement
Eco S

รถมินิบัสเช่าขนาด 31 ที่นั่ง ที่มีสมรรถนะความปลอดภัยสูง เป็นรถใหม่ล่าสุดปี 2022 มาพร้อมกับเบาะนั่งรองรับสรีระได้ดี เบาะนั่งกว้างขวางพร้อมระบบเข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบจบในคันเดียว เหมาะกับสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการเช่ารถบัสทุกรูปแบบ

5. The New White Pearl Patsornchai

White Pearl Patsornchai
White Pearl Patsornchai

รถบัสเช่าขนาด 39 ที่นั่ง ที่มีความหรูหราทั้งภายในและภายนอก มีแสงสว่างภายในสบายตา ด้วย Ambient Light ที่โอบรอบห้องโดยสาร มีเทคโนโลยีความปลอดภัยและความบันเทิงที่ครบครัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบขับเคลื่อนเครื่องยนต์ดีเซล

6. The New Deluxe Coach 2

The New Deluxe Coach 2

เป็นรถบัสเช่าโดยสารระดับ High Decker ขนาด 44 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุดจากภัสสรชัยทัวร์ ปี 2022 ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยต่างๆแบบครบครัน มีดีไซน์เรียบหรูทั้งภายในและภายนอกแบบ Premium Coach พิเศษด้วยเบาะนั่งโดยสารที่สามารถปรับให้แยกออกจากกันได้

7. The New Galaxy Patsornchai S

Advertisement
The New Galaxy Patsornchai S

รถบัสเช่าชั้นเดียวขนาด 43 ที่นั่ง จากแบรนด์ Mercedes-Benz ที่มีการย่อส่วนจาก The New Galaxy Patsornchai ภายในอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆที่จะคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง บรรยากาศในรถมีความปลอดโปร่ง ให้ความหรูหราในแบบฉบับ Premium Coach

8. Hino Patsornchai

Hino Patsornchai

รถบัสเช่าขนาด 43 ที่นั่ง ที่มีความเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก ห้องโดยสารระดับเฟิร์สท์คลาส มีเสน่ห์ด้วยยนตรกรรมคุณภาพและเทคโนโลยีความปลอดภัยที่เหนือระดับ ด้วยจุดศูนย์ถ่วงต่ำ จึงทำให้มีความนิ่มนวลและมีความปลอดภัยสูง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่รถบัสเช่ามีควรมี

ภัสสรชัยทัวร์ ระบุว่า บริษัทให้มากกว่าการเดินทางที่ปลอดภัย เพราะในใส่ใจในเรื่องของการเดินทาง ทั้งในระยะใกล้และระยะไกล ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆดังนี้

 1. เข็มขัดนิรภัยแบบอัตโนมัติในทุกที่นั่ง
 2. ช่องชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบ Fast Charging 2.1A 
 3. กล้อง CCTV ที่คอยบันทึกการเดินทางทางตลอด 24 ชั่วโมง
 4. ลำโพงเครื่องเสียงคุณภาพและโทรทัศน์ความชัดระดับ HD
 5. Free Wi-Fi ตลอดการเดินทาง
 6. สมรรถนะยานยนต์ และเทคโนโลยีความปลอดภัยสูงสุด
 7. ไฟ LED ส่วนตัวเหนือศีรษะสำหรับอ่านหนังสือ
 8. ระบบทำความเย็นอัตโนมัติและเครื่องฟอกอากาศ เพื่อความสดชื่นของผู้โดยสาร
 9. ตู้กดน้ำร้อน-น้ำเย็น
 10. ป้ายประตูทางออกฉุกเฉินพร้อมไฟนำทาง
 11. อุปกรณ์ช่วยเหลือในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน
 12. คู่มือความปลอดภัยในช่องเก็บของทุกที่นั่ง

เช่ารถบัสกับบริษัทที่ไหนดี

 1. เลือกใช้บริการเช่ารถบัสกับบริษัทผู้เช่าที่ยินดีให้ดูสภาพรถจริง หรือมีภาพแบบ 360 องศา ให้ดูก่อนก่อนการตกลงชำระเงิน
 2. เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีผลงานโดดเด่น ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการจริง
 3. เลือกบริษัทเช่ารถบัสที่มีรถรุ่นใหม่ที่มีอยายุไม่เกิน 5 ปี และให้บริการด้วยรถแบรนด์ดัง อย่าง Mercedes-Benz, MAN, Hino ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความปลอดภัยและความนิ่มนวลกว่าแบรนด์อื่น
 4. เลือกบริษัทที่ไม่มีประวัติอุบัติเหตุหนัก ซึ่งสามารถเช็คได้จากกรมขนส่งทางบก
 5. เลือกบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ มีสัญญาที่รัดกุมในการใช้บริการ
 6. เลือกบริษัทที่มีรถบัสหลายประเภท เพื่อให้เหมาะสมและตอบโจทย์ในด้านการเดินทางมากที่สุด
 7. เลือกบริษัทที่ให้บริการหลายรูปแบบ ทั้งบริการเช่ารถบัสแบบรายวัน รายเดือน และรายปี

ผลงานที่โดดเด่นของภัสสรชัยทัวร์

 • ให้บริการทีมงานวง NCT 127 ในคอนเสิร์ต “NEO CITY BANGKOK – THE LINK” ในวันที่ 5 ธันวาคม 2565 ด้วยรถบัส Galaxy Patsornchai ขนาด 51 ที่นั่ง
 • ให้รถรับส่งบริการสวนน้ำ Black Mountain Water Park ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ด้วย Deluxe Coach 1 ขนาด 40 ที่นั่ง
 • ให้บริการทีมงาน Chinese Taipei Media ในงาน APEC Thailand 2022 ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ด้วยรถมินิบัสเช่าThe New Plan S ขนาด 24 ที่นั่ง
 • ให้บริการนายกรัฐมนตรีเวียดนาม ในการประชุม ASEAN ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ด้วยรถ The New White Pearl Patsornchai ขนาด 39 ที่นั่ง และ The New Galaxy Patsornchai ขนาด 51 ที่นั่ง

ช่องทางการติดต่อเพื่อใช้บริการ

หากท่านสนใจในบริการเช่ารถบัสแบบรายวัน รายเดือน รายปี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

 • Call Center 02-537-8881
 • Hotline 086-337-0880
 • Line Official @patsornchai

สรุป

ภัสสรชัยทัวร์เราใส่ใจทุกเรื่องของการเดินทาง เรามีรถบัสที่พร้อมให้บริการหลากหลายประเภท เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทุกการเดินทางของท่านได้อย่างตรงจุดที่สุด โดยนอกจากเรื่องของความปลอดภัยแล้ว ภัสสรชัวร์ยังให้ความสำคัญต่อความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง จึงทำให้รถบัสเช่าของเราอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

Advertisement