Connect with us

ข่าว

นครปฐม หนุ่มร้องสื่อหลังโดนรุมทำร้าย 10 ต่อ 1 แจ้งความแล้วคดีไม่คืบหน้า

Published

on

ผู้สื่อข่าว : กิตติพงษ์ จันทร์ละมูล ผู้สื่อข่าวนครปฐม

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟสบุ๊คได้โพสต์ข้อความขอความเป็นธรรมให้แฟนหนุ่ม โดยมีเนื้อหาว่า #ขอความเป็นธรรมให้แฟนด้วยคะ เมือเวลา20:00 วันที่13 เมษายน ที่ผ่านมา เรื่องเกิดจากที่แฟนเราจะออกไปทุระข้างนอก แต่คู่กรณีนั้งกินเหล้ากลางถนน เลยทำให้ออกไม่ได้ แฟนเราเลยบีบแตรขอทางไป1ครั่ง ละทำให้คู่กรณีไม่พอใจ พอแฟนเราออกจากซอยไปได้ก็มีการตระโกนด่าแฟนเรา ละได้มีปากเสียงกับเรา

เราจึงโทรศัพท์หาแฟนให้กลับมาเพราะเราโดนว่าและพยายามจะทำร้ายเราด้วย แฟนเราจึงรีบกลับมา พอแฟนเราขับกลับเข้ามา ก็โดนพวกเขาทั้งหมดประมาณ10-15คนกระโดดถีบ ละขว้างหน้ารถแฟนเราไม่ให้เข้าบ้าน หลังจากนั้นได้มีการทุบกระจกแล้วเปิดประตูรถแฟนเราแล้วก็ต่อยแฟนเราคารถเลยคะ และได้ลากแฟนเราลงมาทำร้าย นอกรถด้วย10-15คนรุ่มแฟนเราคนเดียว (ตามคลิป) เราและลูกก็ทำได้แค่ยืนดูเพราะถ้าเข้าไปห้ามคงเจ็บไปด้วย

ที่สำคัญสงสารลูกมากๆคะ ที่ต้องมาเห็นพ่อถูกทำร้ายต่อหน้าต่อตา ตะโกนเรียกหาพ่อละจะวิ่งไปหาพ่อแต่เราได้แต่ห้ามไม่ให้ไป *ทางนั้นได้ให้การ ปฏิเสธว่าไม่ได้รุ่มละไม่ได้ทุบรถเขาบอกว่าแฟนเราเปิดประตูลงมาเอง ต้อนนี้เรากับแฟนอยู่อย่างวาดระแวงตลอด กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะทางตำรวจยังไม่มีการตั้งขอกล่าวหาอะไรเลย และกลัวเรื่องจะเงียบ ส. แสน หล่อใจบาป#บาดแผลตามร่างกายมีเยอะกว่าในรูปคะต้อนนี้แฟนตามองไม่ค่อยชัดยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลยคะ..

Advertisement

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไป ที่อำเภอกำแพงแสน ต.ห้วยหมอนทอง ได้พบกับนาย ชิณกรณ์ เสนเทศ เล่าว่า เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2567 เวลาประมาณ 20.30 น.ขณะที่ผู้แจ้งขับรถรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูชุ ตีแม็กซ์ สีบอล ทะเบียน ผข 4793 ราชบุรีจะกลับเข้าบ้านเลขที่ 41/2 ม.10 ต.ห้วยหมอนทอง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้มี นายทนวัณฑ์ เสาชัยกับ นายพงษ์พัฒน์ เสาชัย ดื่มกินอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน และออกมาขวางหน้ารถ นายทนวัณต์ฯมาถีบรถกระบะ ทุบกระจกและทุบประตูรถ และรุมทำร้ายร่างกาย

หลังจากนั้นพ่อของนายทนวัณต์ได้เข้ามาห้ามให้แยกออกจากกัน ได้รับความเสียหายเหตุเกิด หน้าบ้านเลขที่ 41/2 ม.10 ต.ห้วยหมอนทองอ.กำแพงแสน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2567 เวลาประมาณ 20.30 น.นั้น

นาย ชิณกรณ์ เสนเทศ บอกอีกว่าวันที่ตนเองถูกกระทำเป็นวันเสาร์ที่13 เมษายน 2567เวลาประมาณ 20.00 น.ตนเองขับรถเข้าออก2รอบในรอบแรกออกไปกินก๋วยเตี๋ยวกับแฟนและทางชายที่นั่งล้อมวงกัได้มาขวางทั้งไปและกลับตนเองมาส่งแฟนที่บ้านและจะขับรถออกไปหาพ่อมาจากต่างจังหวัดขณะที่ตนเองขับรถออกมาชายคนดังกล่าวได้นั่งดื่มขวางทางและไม่หลบให้ตนเองจากนั้นตนเองได้บีบแตรชายที่นั่งได้ขยับตัวให้แต่จะแคบขยับออกแทบไม่ได้ชายคนดังกล่าวได้ว่าจะรีบไป ต ย ที่ไหนไอสาด ตนเองจึงได้ขับรถออกไปตนเองคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไรแต่ก็มีปากเสียงกับแฟนของตนเองได้สักพักฝั่งชายที่นั่งจะมาทำร้ายแฟนของตนเองซึ่งแฟนของตนเองอยู่บ้านกับพี่สาวและลูกๆ 2 คน

จากนั้นแฟนของตนเองได้โทรไปหาพร้อมบอกว่าให้กลับมาที่บ้านว่าตนเองจะมาคุยด้วยว่ามีปัญหาอะไรขณะตนเองขับรถเข้ามาที่บ้านกลุ่มชายที่นั่งล้อมวงเข้ามากระโดดถีบรถของตนเองและทุบรถของตนเองและพยายามจะเปิดประตูรถของตนเองและชายกลุ่มดังกล่าวเปิดประตูด้านคนขับได้และชกเข้าที่เบ้าตาของตนเองคนชื่อมี่ชกเข้าเบ้าตาขวาและกลุ่มพวกๆผู้ก่อเหตุได้เข้ามารุมกระทืบตนเองจนตนเองไม่ไหวแล้วและได้มีคนมาห้ามบอกว่าพอๆแล้วในขณะที่ตนเองโดนรุมทำร้ายมีอาการมึนคล้ายๆจะวูบลงไปตนเองได้ยินเสียงลูกร้องจึงฮึดสู้จะต้องลุกขึ้นมาให้ได้จะได้รูว่ามีใครบ้างที่รุมทำร้ายตนเองและมีคนพยุงตนเองเข้าบ้านไปจากนั้นก็ได้แยกย้ายกันไป

Advertisement
Continue Reading
Advertisement