Connect with us

ข่าว

ลูกศิษย์วัดบ่นต่อหน้าท้าเวสสุวรรณว่าให้โชคแต่คนอื่นไม่เคยใช้โชคตนเลยปรากฏว่าท้าวเวสฯให้ทันที่ 2 งวดติด

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ ผู้สื่อข่าวปทุมธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดมงคลรัตน์คลอง12 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จะ.ปทุมธานี บรรยากาศสายมูจำนวนมากต่างแห่แหนมากราบไหว้ขอโชคลาภและแก้บนกับท้าวเวสสุวรรณวัดมงคลรัตน์คลอง12 กันอย่างเนื่องแน่นจนเต็มลานหน้าวิหารองค์ท้าวเวสสุวรรณในขณะที่สายมูมาจากทั่วสารทิศเพื่อขอให้ พระอธิการยุทธนา ฐิติธมฺโม เป็นเจ้าอาวาสวัดมงคลรัตน์คลอง12 ทำการเจิมคาถา น เศรษฐี น กินไม่รู้หมด ซึ่งเป็นคาถาเมตตามหานิยม

ด้านเศรษฐวิทย์ ศรีแสงสังข์ ลูกศิษย์วัดมงคลรัตน์คลอง12 ผู้ดวงเฮงท้าวเวสสุวรรณให้โชค 2 งวดติดรับทรัพย์กว่า 50,000 บาทกล่าวว่าตนเองเป็นลูกศิษย์วัดมานานหลายปีแล้วทุกครั้งก็จะเข้ามาช่วยงานวัดตลอด ก็จะเห็นคนมาแก้บนกับปู่ท้าวเวสฯตลอดจนตนอิจฉา พอมีอยู่วันหนึ่งตนจึงได้เปรยขึ้นต่อหน้าปู่ท้าวเวสฯว่าให้โชคแต่คนอื่นกับตนที่เป็นลูกศิษย์วัดไม่เคยให้เลยปรากฏว่างวดวันที่1 พฤศจิกายน ตนได้โชคทันที่คือถูกล็อตเตอรี่ 11 ใบและใต้ดินอีกจำนวนหนึ่งและพอมางวดที่ผ่านมาตนได้โชคอีก 5 ใบรวมรับทรัพย์กว่า 50,000 บาทซึ่งเชื่อว่าปู่ท้าวเงาฯคงได้ยินที่ตนบ่นจึงมาให้โชค อีกทั้งแผงล็อตเตอรี่ที่ตนถูกนั้นก็มาจากแผงล็อตเตอรี่ของลุงเนตรคนขายที่ถูกในแผงตัวเองมา 12 งวดติดแล้วนั้นเอง อีกทั้งครั้งนี้ตนได้อธิษฐานจิตขอโชคลาภปู่ท้าวเงาฯอีกงวดได้ไปซื้อล็อตเตอรี่แผงลุงเนตรคือเลข 941

ด้านนางสาวมริวรรณ กุลสอนนาม ชาวบ้านคลอง11 กล่าวว่าตนเองได้มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดมงคลรัตน์คลอง12 แห่งนี้ทุกเช้าก่อนออกไปทำงานโดยเฉพาะปู่ท้าวเวสฯนั้นจะให้โชคตนเองทุกครั้ง โดยในวันนี้ทราบว่ามีแม่ตะเคียนที่อยู่ในโบสถ์เก่าของวัดที่ชาวบ้านนั้นกล่าวขวัญเป็นอย่างมาก จึงได้เข้ามากราบไหว้บ้าง ซึ่งพอเข้ามาก็รู้สึกถึงพลังอะไรบ้างอย่างอีกทั้งตนเองยังสังเกตุเห็นเลขตรงเสาคกน้ำมันในโบสถ์ก็คือแม่ตะเคียนนั้นเองปรากฏเลขเด็ดกลางต้นคือเลข 40 ซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชค

Advertisement

ขณะที่ทางด้านป้าผา ลูกศิษย์วัดได้เล่าให้ฟังว่าแม่ตะเคียนท่านนั้นอาศัยอยู่ในโบสถ์เก่าอายุ 100 กว่าปีโดยไม่มีใครรู้พอมาถึงเมื่อช่วงเดือนที่แล้วแม่คะเคียนได้มาเข้าฝันคนในวัดว่า 100 กว่าปีแล้วไม่มีใครมาสนใจดูแลเขาเลย ดังนั้นทางวัดจึงได้มีการทำพิธีให้แก่แม่ตะเคียนพร้อมทั้งทำหุ่นขึ้นใหม่ให้ท่าน จนกระทั่งมีคนรู้ข่าวเข้ามากราบไหว้และได้โชคไปตามๆกันและบ้างคนที่เข้ามาก็จะแสดงอาการแปลกๆเช่นของขึ้นบ้างร้องไห้บ้างก็มี

Continue Reading
Advertisement