Connect with us

ข่าวบันเทิง

5 เรื่องเด็ดที่ต้องไม่พลาด! จาก “HBO GO”

Published

on

หลังจากที่ 3BB จับมือร่วมกับ HBO GO เปิดตัวแพ็คเกจสุดพิเศษ 3BB GIGATainment ให้ลูกค้า 3BB ได้รับชมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสจากภาพยนตร์และซีรีส์ดังของ HBO GO มากมายหลายเรื่องที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและการันตีด้วยรางวัลจากหลากหลายเวทีอีกด้วย! ลองมาชมกันสิว่ามีซีรีส์เรื่องอะไรบ้างที่ไม่ควรพลาดบน HBO GO จนเหล่าคอซีรีส์ทั่วโลกยังต้องยอมรับว่าต้องชม!

เริ่มต้นเรื่องแรก “Westworld” ซีรีส์ไซไฟที่คนทั่วโลกเฝ้าติดตามและได้รับความนิยมอย่างมากจาก HBO ซึ่งตอนนี้ได้เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 3 แล้ว  โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกในอนาคต ที่มนุษย์ได้สร้างสวนสนุกหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ขึ้น เพื่อให้เศรษฐีไปใช้ชีวิตอยู่ในยุคต่างๆในอดีต และทำอะไรได้ตามใจชอบไม่ว่าดีหรือเลว ในขณะที่หุ่นยนต์ซึ่งมนุษย์คิดว่าควบคุมได้ เริ่มมีความรู้สึกนึกคิดและรอวันเป็นอิสระ

Westworld

ต่อด้วยเรื่องที่ 2 กับซีรีส์เขย่าขวัญแนวสืบสวนสอบสวนอย่าง “The Outsider” เรื่องราวจากคดีฆาตกรรมเด็กในทีมเบสบอลสุดสะเทือนขวัญ ที่หลักฐานต่างๆโยงมัดตัวโค้ชให้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ตำรวจที่ทำคดีทั้งหมดต่างต้องมึนงง เมื่อมีหลักฐานชัดเจนว่าผู้ต้องสงสัยกลับมี 2 ตัวตนในเวลาเดียวกัน นักสืบมือดีจะสามารถสืบสวนและไขเรื่องเหนือธรมชาตินี้ได้อย่างไร

The Outsider

เรื่องที่ 3คอซีรีส์แนวสร้างจากเรื่องจากในประวัติศาสตร์ก็ต้องไม่พลาดกับChernobyl” การนำเรื่องราวเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์มานำเสนอผ่านมินิซีรีส์สุดระทึกที่เจาะลึกเหตุการณ์ระเบิดของเตาปฏิกรณ์โรงไฟฟ้า Chernobyl ที่ตีแผ่ถึงความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ กับการคงไว้ซึ่งอำนาจจนมองข้ามชีวิตคนนับล้าน การันตีความยอดเยี่ยมจากรางวัลลูกโลกทองคำสาขามินิซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี

Chernobyl

เรื่องที่ 4 “The Night Of  ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรม 8 ตอนจบ! กับเรื่องราวของเด็กหนุ่มอเมริกัน เชื้อสายปากีสถาน อ่อนต่อโลก ที่โชคชะตาทำให้เขากลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมในข้ามคืน และมีหลักฐานมัดตัวเขาอย่างแน่นหนา ซึ่งเขาจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ได้อย่างไร? และฆาตกรตัวจริงคือใคร? ร่วมลุ้นระทึกกันอย่างสนุกทุกตอน!

The Night Of

เรื่องที่ 5 รับประกันความฮากันแบบขากรรไกรค้างกับ “Silicon Valley รวมพลคนอัจฉริยะ” เป็นเรื่องราวของ 5 หนุ่มโปรแกรมเมอร์เพื่อนซี้ที่อยากเปิดธุรกิจ StartUp แต่มันคงไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะนอกจากปัญหาความขัดแย้งกันเองแล้ว ยังต้องเจอกับเหล่าธุรกิจคู่แข่งที่ยอมทำทุกทางเพื่อโค่นพวกเขาลงให้ได้

Silicon Valley รวมพลคนอัจฉริยะ

ความสนุกสนานจากภาพยนตร์จาก HBO GO ไม่ได้หมดเพียงแค่นี้! เพราะยังมีความสนุกและความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสอีกมากมายทั้ง HBO GO และ MONOMAX เมื่อสมัครแพ็กเกจ 3BB GIGATainment เพิ่มเพียง 39 บาทต่อเดือน ผ่านทางแอปพลิเคชั่น 3BB MEMBER เพื่อชมสุดยอดความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส HBO GO ได้ที่ https://www.hbo.3bb.co.th/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คอลเซ็นเตอร์ 1530 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

Advertisement