Connect with us

ข่าวบันเทิง

เอ็นจอยขั้นสุด! ‘SUNNEE’ อัดแน่นความพิเศษใน แฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกที่เมืองไทย

Published

on

มวลความสุขอบอวลไปทั้งฮอลล์ สำหรับแฟนคอนเสิร์ตครั้งแรกในบ้านเกิดตัวเอง ของศิลปินจีนสัญชาติไทยมากความสามารถที่ทุกคนรอคอย “SUNNEE” (ซันนี่-เกวลิน บุญศรัทธา) กับงาน “SUNNEE FIRST FAN CONCERT ‘SURPRISE ON THE ROAD’ IN BANGKOK 2023” ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เนรมิตงานสุดปังนี้โดยผู้จัด สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ AMARIN MEDIA & EVENT ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป

โดยภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสุดเซอร์ไพร์สสมกับชื่อ SURPRISE ON THE ROAD ที่ซันนี่เตรียมมาให้ Sun Star ชาวไทย (ซัน-สตาร์ ชื่อแฟนคลับของซันนี่) ไม่ว่าจะเป็นเพลงเพราะๆ แขกรับเชิญคนพิเศษ และกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้ชาวซันสตาร์ฟินแบบลืมไม่ลง! เปิดประเดิมเวทีแฟนคอนครั้งนี้ ด้วยการปรากฏตัวแบบเท่ๆ ของ “ซันนี่” ที่มาพร้อมกับเพลง 计划外惊喜 (เซอร์ไพรส์แห่งรัก) เพลงจากอัลบั้มที่ 3 ที่นำมาร้องให้แฟนๆ ฟังสดๆที่นี่เป็นที่แรก! และเพลง Sunny ซิงเกิลแรกในชีวิตของเธอ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ จนดังกระหึ่มฮอลล์ และกรี๊ดดังโหมกระหน่ำขึ้นไปอีก เมื่อ “ซันนี่” เริ่มต้นทักทายชาวซันสตาร์ ถึง 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ เพื่อต้อนรับแฟนๆ ทั้งชาวไทย จีน และนานาประเทศ ที่มารวมตัวเพื่องานวันนี้

“สวัสดี ซันสตาร์ทุกคนนะคะ ซันนี่ค่ะ ยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่แฟนคอนเสิร์ตครั้งแรกของหนูที่ประเทศไทยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้นะคะ ไม่คิดว่าจะมีคนมาเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ นะคะ” ทักทายกันไป รับเอเนอจี้ความสนุกแบบคูณร้อยกันไปแล้ว “ซันนี่” ยังมีอีกหนึ่งเพลงที่นำมาฝากแฟนๆ กับเพลง 与你漫步的星球 (ท่องอวกาศรักกับคุณ) ที่เพราะจนทำเอาเคลิ้ม จากนั้น “ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” พิธีกรของงานในวันนี้ ก็ขึ้นมารันความสนุกต่อทันที พร้อมพาชาวซันสตาร์ ไปสู่กิจกรรมทายใจ “ซันนี่” โดยมีลัคกี้แฟน 3 ท่าน ขึ้นมาเล่นเกมส์ทายใจให้ตรงใจกับซันนี่ ซึ่งผู้ชนะได้ของรางวัลเป็นรูปภาพที่ซันนี่วาดสดๆ ให้บนเวที เรียกว่าเป็นของขวัญเซอร์ไพร์สที่ทำใจสั่นไม่เบา

จบกิจกรรมแรกที่ทำให้บรรยากาศคึกคัก สนุกสนาน ตลก ตามสไตล์เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวจริงแบบ “ซันนี่” จนแฟนๆ หัวเราะเอิ๊กอ๊ากกันจนไหล่สั่นไปแล้ว ซันนี่ก็เตรียมเพลงไทยสนุกๆ อย่างเพลง “ขาหมู” มาให้แฟนๆ ร้องนำและโยกตาม และทำให้แฟนๆ ฟินแบบตั้งตัวไม่อยู่ กับการเปิดตัวเดินไปรอบๆ ฮอลล์เพื่อทักทายแฟนๆ ฟังอย่างใกล้ชิด

ทั้งร้องและเล่นไปแล้ว ก็มาถึงการพาแฟนๆ ย้อนไปถึงบรรยากาศการเดินทางของ “ซันนี่” ที่กว่าจะมาถึงวันนี้ กับการประมวลภาพความประทับใจที่เริ่มจากการเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ไปจนถึงการแข่งขันในรายการ Produce 101 China และช่วงเวลาในการเดบิวต์ในวง Girls Group ชื่อดังอย่าง Rocket Girls ซึ่งทุกภาพที่เปิดขึ้นมา ล้วนเป็นความทรงจำที่ทุกคนคิดถึง รวมถึงภาพสาวเสื้อเขียวผมสีทอง ที่ตกแฟนๆ ให้มาตกหลุมรักซันนี่ในวันนี้

จบความประทับใจ ภูมิใจกันแล้ว แต่กิจกรรมกระชับมิตรระหว่าง “ซันนี่” และ “ซันสตาร์” ยังไม่หมด! มาถึงเกมส์ที่แฟนๆ ต้องออกแรงกันซักนิด กับเกมส์ใบ้คำที่ต้องทำท่าทางตามซันนี่ให้ถูกต้อง เกมส์นี้ลัคกี้แฟน 10 ท่าน ใส่พลังกันเต็มที่ ใบ้กันเต็มกำลัง จนได้ผู้ชนะและได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากซันนี่ไปครอบครอง

ถ้านี่นับเป็นความสนุกเลเวล 10 แต่ยังมีความสนุก ความสุขเลเวล 100 ที่ซันนี่เตรียมเอาไว้ กับอีกหนึ่งช่วงเวลาที่แฟนๆ รอคอยที่จะได้เจอกับแขกรับเชิญคนพิเศษแบบใส่ใจของ “ซันนี่” กับการเปิดตัว “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ขึ้นมาร้องเพลง “ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้” คู่กันเป็นครั้งแรก ซึ่งตลอดโชว์นอกจากชาวซันสตาร์จะเซอร์ไพร์สจนตาค้างไปกับความหล่อของ “พี่ต่อ” ซันนี่เองก็เขินสุดๆ ขอยกให้ช่วงนี้เป็นช่วง “แฟนเดย์ 10 นาที ต่อซันนี่” ก่อนทั้งคู่จะขอบคุณกันและกัน สำหรับมิตรภาพและภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นในวันนี้

มาร่วมสร้างวันพิเศษนี้ไปด้วยกัน แฟนคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการรวบรวมความกล้าตลอด 2 ปีที่ผ่านมาของซันนี่ เพื่อมาเจอและมอบความสุขให้กับคนที่รักเธอ ซึ่งสุดท้าย “ซันนี่” ก็ขอมอบบทเพลง “ฉันดีใจที่มีเธอ” เป็นการบอกความรู้สึกทั้งหมดในวันนี้ของเธอ

และเช่นกัน ตามธรรมเนียมที่แฟนๆ จะบอกความรู้สึก ความประทับใจ และให้กำลังใจซันนี่ผ่านคลิปวิดีโอ และแฟนโปรเจกต์ที่มีข้อความว่า “ได้เจอกันแล้วนะ” ทำให้ “ซันนี่บอกขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ก่อนจะขึ้นมาร้องเพลงสุดท้ายอย่างเพลง By Your Side เวอร์ชั่น 2 ภาษา ไทยและจีน เป็นการส่งแฟนๆ ทุกคนกลับบ้านด้วยความอิ่มเอมใจ และประทับใจกับแฟนคอนที่แสนพิเศษวันนี้

Advertisement

เรียกว่าเป็นช่วงเวลา 2 ชั่วโมงที่เต็มไปด้วย รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และภาพความประทับใจ ความเป็นมืออาชีพ ในด้านการเป็นศิลปิน เอนเตอร์เทนเนอร์ ทำให้ “ซันนี่” เอาอยู่ในช่วงทุกของแฟนคอน รวมถึงความเป็นธรรมชาติ อารมณ์ดี การรู้จักรู้ใจกันแบบถึงแก่นระหว่างซันนี่และชาวซันสตาร์ ก็ทำให้บรรยากาศออกมาเป็นกันเอง และสนุกสนานกันเต็มที่ ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและอบอวลไปด้วยมวลแห่งความสุขที่แท้จริง

ซึ่งหลังจากนี้ “สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์” จะเนรมิตความสุข ความสนุก แบบนี้มาเพื่อแฟนๆ อีกแน่นอน โดยสามารถติดตามสุดสัปดาห์เพิ่มเติมได้ที่ WWW.SUDSAPDA.COM, Facebook: สุดสัปดาห์แฟนคลับ, Instagram: @sudsapda, Twitter: @sudsapda และ TikTok: sudsapda_official ได้เลย