Connect with us

ท่องเที่ยว

รวมที่เที่ยว “ดูไบ” ช่วงปลายปี ฤดูหนาว สายการบินเอมิเรตส์ จัดโปรเอาใจคนไทย

Published

on

ที่เที่ยวดูไบ

จากทิวทัศน์ของผืนทรายอันน่าทึ่งและความมหัศจรรย์ในช่วงฤดูหนาว ไปจนถึงการแง้มประตูสู่โลกแห่งอนาคต ฤดูหนาวในดูไบจะเติมพลังและสร้างความสุขให้กับนักเดินทางทุกคน

ล่าสุด สายการบินเอมิเรตส์ส่งมอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ สำหรับนักเดินทางที่บินกับเอมิเรตส์จากประเทศไทยสู่ดูไบในช่วงระยะเวลาที่ตามกำหนด กับค่าโดยสารชั้นประหยัดแบบรวมทุกอย่างจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบเริ่มต้นที่ 22,035 บาท และค่าโดยสารชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ 70,795 บาท

นอกจากนี้ ผู้พักอาศัยและนักเดินทางจากภูเก็ตยังสามารถเพลิดเพลินกับราคาพิเศษได้เช่นกัน โดยค่าโดยสารชั้นประหยัดรวมทุกอย่างจากภูเก็ตไปดูไบเริ่มต้นที่ 24,200 บาท และค่าโดยสารชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ 88,845 บาท ซึ่งเปิดให้สำรองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2023 สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2023 ถึง 30 มิถุนายน 2024

Advertisement

ผจญภัยในทะเลทรายไปกับ Arabian Adventures

เริ่มต้นการเดินทางท่องซาฟารีแบบค้างคืนในทะเลทรายไปกับ Arabian Adventures ที่จะมอบประสบการณ์อันสุดแสนประทับใจมากมาย เช่น การขับรถบนเนินทรายอันน่าตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมขี่อูฐ และสัมผัสความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติที่ไนท์ซาฟารี

ก่อนจะปิดท้ายวันแห่งการผจญภัยด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบของทะเลทรายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารค่ำบาร์บีคิวแสนอร่อย โดยตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2024 ลูกค้าของเอมิเรตส์จะได้รับส่วนลด 15% เมื่อจองกับ Arabian Adventures สำหรับประสบการณ์ท่องทะเลทรายหลากหลายแบบ สุดพิเศษ ที่รวมถึงทัวร์แบบส่วนตัว แบบกลุ่ม และแบบ VIP

พิพิธภัณฑ์แห่งอนาคต

พิพิธภัณฑ์แห่งอนาคตของดูไบ

พิพิธภัณฑ์แห่งอนาคตของดูไบ ได้รับการขนานนามว่าเป็น “อาคารที่สวยที่สุดในโลก” ที่รวบรวมเอาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาไว้ด้วยกัน เพื่อเดินทางสู่อนาคตในปี 2071 ผ่านนิทรรศการล้ำสมัยที่สำรวจความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับอนาคตของมนุษยชาติ โดยสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมไร้เสานี้มีความสูง 77 เมตร พร้อมโซนพิเศษสำหรับเด็ก ๆ ที่เน้นการเรียนรู้ผ่านการเล่นและการใช้ประสาทสัมผัสอันหลากหลายด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัย

ดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาว ใน Expo City

Expo City

ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2023 ถึง 7 มกราคม 2024 นักเดินทางสามารถก้าวเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวอันน่าหลงใหลที่ในธีมความยั่งยืน ภายใต้ชื่อ Winter City ซึ่งมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมาย เวิร์กช็อปสำหรับทุกวัย และโอกาสในการเขียนจดหมายถึงซานต้า นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับขนมและบรรยากาศของเทศกาลแล้ว นักท่องเที่ยวยังจะได้เคล็ดลับในการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

เพลิดเพลินกับข้อเสนอมากมายด้วย My Emirates Winter Pass

ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษขณะเยี่ยมเยือนดูไบ ด้วยการข้อเสนอ My Emirates Winter Pass ยอดนิยมของสายการบินที่กลับมามอบความคุ้มค่าแบบเต็มที่อีกครั้ง โดยลูกค้าสามารถใช้บอร์ดดิ้งพาสของเอมิเรต์เพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษที่ร้านอาหาร สปาหรู ร้านค้าชื่อดัง สระว่ายน้ำส่วนตัว ชายหาด และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายทั่วดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2024 ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ที่บินไปยังหรือผ่านดูไบสามารถแสดงบอร์ดดิ้งพาสและเอกสารยืนยันตน เพื่อปลดล็อกข้อเสนออันน่าทึ่งสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับครอบครัว อาทิ ชมวิวบนยอดตึก Burj Khalifa เที่ยวสวนน้ำ Aquaventure ที่ Atlantis The Palm สนุกไปกับ IMG Worlds of Adventure พักผ่อนที่ Dubia Parks & Resorts รวมถึงการเที่ยวชมเมืองดูไบและกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

Advertisement

นักเดินทางที่เช็คอินออนไลน์และดาวน์โหลดบอร์ดดิ้งพาสบนมือถือบนแอปพลิเคชันของเอมิเรตส์ (Emirates App) หรือกระเป๋าเงิน (Wallet) ควรแคปเจอร์ภาพหน้าจอเพื่อใช้แสดงเป็นหลักฐาน ณ สถานที่ที่เข้าร่วม เนื่องจากบอร์ดดิ้งพาสจะหายไปจากแอปพลิเคชันหลังจากที่เดินทางมาถึงดูไบ

หากต้องการดูข้อเสนอ My Emirates Pass ทั้งหมด โปรดไปที่เว็บไซต์ https://www.emirates.com/english/experience/my-emirates-pass/.

Advertisement
Continue Reading
Advertisement