Connect with us

ข่าว

ชัยภูมิแชร์ว่อนล่ากลุ่มโจ๋แว้นเหิมหนักยกพวกนับ10รุมตืบอริคนเดียวปางตายกลางตลาด

Published

on

ผู้สื่อข่าว : วิรัตน์ ดวงแก้ว ผู้สื่อข่าวชัยภูมิ  
เรียบเรียง : กองบรรณาธิการ Brickinfo

ชัยภูมิแชร์ว่อนล่ากลุ่มโจ๋แว้นเหิมหนักยกพวกนับ10รุมตืบอริคนเดียวปางตายกลางตลาดแบบไม่เกรงกลัวกฎหมายต่อหน้าประชาชนในย่านตลาดสดพบเห็นเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก สุดสลดพฤติกรรมการใช้ความรุนแรงในกลุ่มวัยรุ่นวิกฤตหนัก สุดอนาถการกระทำค่านิยมแบบผิดๆไร้ศักดิ์ศรีหนัก จนท.ตร.เร่งล่าสุดตัวกลุ่มโจ๋นับสิบที่ร่วมกันก่อเหตุทั้งหมดแล้ว จี้ผู้ปกครองเร่งพามอบตัวโดยเร็ว!

( 15 ก.ค.62 ) ขณะที่จ.ชัยภูมิ ได้มีการแชร์ภาพคลิปสุดสลดต่อเหตุการณ์ใช้ความรุนแรงในกลุ่มวัยรุ่นในปัจจุบันแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยมีกลุ่มโจ๋วัยรุ่นระหว่างตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นแต่ไม่น่าจะไม่ถึง 18 ปี ซึ่งถือเป็นเยาวชนเกือบทั้งหมด รวมเป็นชายนับ 10 คนได้พากันรวมกลุ่มขับขี่จยย.ติดตามาจอดล้อม และลงมารุมช่วยกันไล่ชกต่อยทำร้ายวัยรุ่นชายเพียงคนเดียวอายุประมาณ 16 ปี แบบ…หมู่ 10 รุม 1 แบบไม่เกรงกลัวกฏหมายบ้านเมืองเพราะจุดก่อเหตุนี้เป็นย่ายตลาดสดมีประชาชนพบเห็นจำนวนมาก ก่อนที่จะมีหญิงสาวรายนี้พยายามวิ่งเข้ามาห้ามกลุ่มวัยรุนนับ 10 คน จึงได้หยุดและรีบพากันขึ้นรถ จยย.ขับขี่หนีออกไปจากพื้นที่ ในจุดเกิดเหตุที่เป็นบริเวณย่านหน้าทางเข้าตลาดสด หมู่ที่ 1 ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิเหตุ ซึ่งเหตุครั้งนี้เกิดเวลาประมาณช่วง 11.00 น.ของวันที่ 14 ก.ค.62 ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังเกิดเหตุทำให้ชายวัยรุ่น 1 คนดังกล่าว พยายามลุกขึ้นหลังกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดนับ 10 คนที่มารุมทำร้ายขับรถ จยย.หนีไป ก่อนที่จะพยายามตั้งสติโทรศัพท์แจ้งญาติและนั่งลงในพื้นที่เกิดเหตุเพื่อรอ จนท.ก่อนที่ตัวเขาเอง จนล้มหมดสติเนื่องจากได้รับบาดเจ็บไปทั่วร่าง และจนท.พากันช่วยนำตัวส่ง รพ.ประจำอำเภอเทพสถิต ล่าสุดเบื้องต้นทางญาติ ผู้หนุ่มวัย 16 ปีผู้บาดเจ็บจากการถูกรุมทำร้ายครั้งนี้ ได้นำหลักฐานภาพจากล้องวงจรปิดเดินทางเข้าแจ้งความ ต่อ ร.ต.อ.ถาวร สร้อยรอด พนักงานสอบสวน สภ.เทพสถิต แล้วเพื่อที่จะเร่งติดตามกลุ่มโจ๋วัยรุ่นนับ 10 คน ครั้งนี้ที่ร่วมกันก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเณ้วต่อไปซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวน และสายตรวจตำบลนายางกลัก สภงเทพสถิต ตรวจสอบแล้วพบว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุครั้งนี้ทั้งหมดว่าเป็นใครมาจากไหนทั้งหมดแล้ว ซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในละแวกดังกล่าว ในเขตหมู่ที่ 1 ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ เพื่อที่จะได้เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุทั้งหมดที่อยู่ในเหตุการณ์ที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ และขอให้ผู้ปกครองรีบพาตัวบุตรหลานที่ยังหลบหนีให้รีบมาติดต่อพาเข้ามอบตัว เพื่อที่จะได้ดำเนินคดีตามกฏหมายโดยเร็วต่อไป

Advertisement
Continue Reading
Advertisement