Connect with us

ข่าว

“เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์” ปีที่ 4 รวบรวมความเป็นญี่ปุ่นทุกไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขุมวิท วันนี้-21 ก.ค 62 นี้

Published

on

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดงาน “”เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์” เทศกาลญี่ปุ่นที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่นมาไว้ใจกลางสุขุมวิท เอาใจคนรักความญีปุ่่น ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 21 กรกฏาคม 2562 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ควอเทียร์ แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

นางสุธาวดี ศิริธนชัย รองกรรมการผู้การ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ ได้กล่าวว่า ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว และชื่อในวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่น โดยเฉพาะเรื่องการอาหาร ของเล่น ภาพยนตร์ การ์ตูนอนิเมะ เป็นต้น เรียกได้ว่าความเป็นญี่ปุ่นได้แทรกเข้ามาอยู่กับคนไทยอย่างแยกกันออกได้ยาก ซึ่ง ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์เองในฐานะที่เป็นศูนย์การค้าที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ที่เป็นศูฯย์กลางของสังคมญี่ปุ่นในเมืองไทย จึงจับมือกับบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เอาไใจทั้งคนไทยที่ชื่อชอบญีปุ่่น และคนญี่ปุ่นที่อยู่เมืองไทย รวมทั้งยังเป็นการเชื่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยกับประเทศญี่ปุ่น “เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์” (EmQuartier Japan Remix) ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

งาน เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์ เป็นงานที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ยังได้ตื่นตากับครอบครัว มาเนกิ เนโกะ แมวกวักนำโชคยักษ์ สูงกว่า 5 เมตร ตั้งตง่า บริเวณควอเทียร์ พาร์ค ชั้น m ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อว่า มาเนกิ เนโกะเป็นสัญลักษณ์ แห่งความโชคดี มั่งคั่ง และความสุข และการจำลองบรรยากาศ เทศกาลงานวัดฤดูร้อนของญี่ปุ่นหรือเรียกว่า นัตสิ มัคสึริ ที่บริเวณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G รวบรวมรวม ร้านขนมญี่ปุ่่นชื่อดังมากมาย อาทิ ร้านอาหารญีุ่่น MUGENDAI PENTHOUSE , SHABU-TEN , ข้าวหน้าปลาไหล UNATOTO ฯลฯ พร้อมความสนุกสนานต่างๆสไตล์งานวัดญี่ปุ่น

ในส่วนของคนรักการ์ตูนหุ่นยนต์ญี่ปุ่นยังได้ตื่นตากับ ครั้งแรกในเมืองไทยกับนิทรรศการหุ่นทามาชิเนชั่น พบฟิกเกอร์หุ่นยนต์ยอดฮิตของญี่ปุ่นจากค่ายทามาชิที่ขนกองทัพหุ่นยนต์ ซีรี่ย์ดังมากมายมาาจัดแสดง อาทิ กันดั้ม ยูนิเวิร์ส (Gundum Universe) หุ่นยนตร์ เคโรโระ สปิริตส์ ที่มากันครบทีม พร้อมเปิดตัวฟิกเกอร์ซีรี่ย์การ์ตูนยอดนิยม วาตารุ (WATARU) ว่าด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

คนรักหนังญี่ปุ่นก็พรลาดไม่ได้กับเทศกาลหนังญี่ปุ่น เจแปน ฟิล์ม มาเนีย ที่โรงภาพยนตร์ ที่นำภาพยนตร์ญี่ปุ่นทุกๆคนเคยประทับใจกลับมาให้ความสุขกันอีกครั้ง อาทิ Over drive ทีมซึ่งผ่าฟ้า , แอนิเมชั่นสนุกเรื่อง มิไร มหัศจรรย์วันสองวัน และ After the rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร ร่วมกับภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ที่กำลังเข้าฉายในเดือน กรกฏาคมนี้ EVERY DAY A GOOD DAY หัวใจ ใบชา และความรัก

นอกจากนี้ยังมีการแสดงต่างๆ มากมาย อาทิ ขบวนคอสเพลย์ เฟสติวัล การประกวดเรื่องเพลงการ์ตูนอนิเมะ และโชว์สุดพิเศษจากวงไอดอลอันดับหนึ่งของเมืองไทย BNK48 ที่นำเมมเบอร์มาสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคน และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอิอิน รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในงาน ณ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์

Continue Reading
Advertisement