Connect with us

ข่าว

นนทบุรี ตำรวจภาค 1 สืบสวนภูธรนนท์สืบสวนบางบัวทอง ประชุมด่วนคดีพบชิ้นส่วนข้อมือมนุษย์

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

จากกรณีเมื่อ เวลา 18.30 น.วันที่ 19 เม.ย.67 พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งพบชิ้นส่วนมือของมนุษย์​ ถูกทิ้งอยู่บนลานดิน ภายในซอยจัดสรรที่ดิน 2 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย หมู่ 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ทางแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ พร้อมเก็บชิ้นส่วนข้อมือดังกล่าว เพื่อสืบสวนและติดตามว่า ผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นใครตามที่มีการเสนอข่าวไปอย่างต่อเนื่องแล้วนะ

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น วันที่ 20 เม.ย.67 ที่ห้องประชุมใหญ่เทศบาลเมืองพิมลราช อ.บางบัวทองพล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ รองผบช.ภ.1 รรท.ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร รองผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง

พร้อมเจ้าหน้าที่ ตร.ฝ่ายสืบสวน ภ.1 สืบสวนภ.จว.นนทบุรีและสืบสวนสภ.บางบัวทอง ตำรวจ พฐ. และตำรวจนิติเวช ร่วมกันประชุมเพื่อหาข้อมูลหลักฐานที่พบชิ้นส่วนข้อมือมนุษย์ คาดว่าทาง พล.ต.อภิชาติ จะมอบหมายแบ่งงานให้ชุดสืบสวนร่วมกันทำเพื่อเร่งรัดคดีนี้เนื่องจากถือเป็นคดีสำคัญที่คนตายถูกฆ่าหั่นศพอย่างโหดเหี้ยมจนขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร

Advertisement

หลังเสร็จสิ้นการประชุมนานกว่า 2 ชั่วโมง พลตำรวจตรีอภิชาติ กล่าวว่ ขากกรณีในเขตของพื้นที่ สภ.บางบัวทอง พบชิ้นส่วนมนุษย์เมื่อวานช่วงเย็น ได้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นพิสูจน์หลังฐาน ร้อยเวร ตำรวจในพื้นที่ สืบสวนจังหวัด สืบสวนภาค ได้มาดูที่เกิดเหตุแล้วตั้งแต่เมื่อวาน ซึ่งในวันนี้ก็มาเคลียร์ที่เกิดเหตุกัน เพื่อดูรายละเอียดพยานหลักฐานเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเห็นชิ้นส่วน ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือข้อมือขวา ซึ่งมีรายสักติดอยู่บริเวณเนื้อ ทางแพทย์แจ้งเบื้องต้นว่าหน้าจะเสียชีวิตมาแล้ว 2-4 สัปดาห์ ซึ่งยังไม่ทราบมูลเหตุ ซึ่งส่วนแรกที่เจอก็เจอบริเวณข้างหน้า ส่วนที่2 เจอบริเวณข้างบ่อน้ำซึ่งมันคนละที่กัน จึงคาดการณ์ไว้ว่าสัตว์อาจจะคาบมา ส่วนในถุงดำที่พบจะมีผ้าเช็ดตัวลักษณะติดมากับชิ้นส่วนที่2 ซึ่งตอนนี้ก็มีเพียงถุงดำมาทิ้งแค่ถุงเดียว ก็ต้องดูอย่างอื่นประกอบด้วยอย่าเพิ่งไปฟันธงว่ามาอยู่ในที่นี้ได้อย่างไร ซึ่งชิ้นส่วนมันกระจัดกระจายกัน บริเวณจุด2 กระจายกันบริเวณไม่กว้างเท่าไหร่ ซึ่งส่วนแรกหน้าจะเป็นสัตว์คาบไปและเด็กเจอ ซึ่งเมื่อก่อนตรงนั้เคยมีชาวต่างชาติฆ่าหันศพกัน แต่ก็ต้องดูก่อนว่าเคสนี้เกี่ยวข้องกันไหม ก็ต้องอยู่ที่พยานหลักฐานที่เราจะต้องสืบสวนต่อไป ซึ่งตอนนี้ก็ได้พยายามตรวจสอบรถที่เข้าออกบริเวณนี้อยู่ เพราะตอนกลางคืนค่อนข้างมืด ก็ต้องสืบสวนต่อไปจนกว่าจะพบในสิ่งที่เราสงสัยแต่ในเบื้องต้นต้องเก็บรวบรวมไว้ก่อนเพราะเรายังไม่รู้ทามไลน์เวลาเกิดเหตุที่แน่นอน

Continue Reading
Advertisement