Connect with us

ข่าว

นนทบุรี กล้องวงจรจับภาพ แก๊งโจ๋นับ 10 รุมกระทืบตาแตก

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม2567 นายเอกชัย อาจละออ อายุ40 ปี ร้องผ่านสื่อหลังลูกชายออกไปทานข้าวกับเพื่อนขากับโดนกลุ่มวัยรุ่นนับ10 รุม ทำร้ายร่างกายอาการสาหัสเหตุเกิดที่ ร้านแป๊ะหมูกระทะ ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พบนายเอกชัย เล่าว่า เนื่องจากเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 เวลาโดยประมาณ 20.00 น นายณัฐชัย อาจละออ ซึ่งเป็นลูกชายของตน ได้ออกมาหาอะไรทานนอกบ้านกับเพื่อน3 คน รวมเป็น4 คนกับลูกชายของตน และเมื่อเวลาประมาณ 23.15 น.ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถตามและปาดให้จอดข้างทางจากนั้นได้รุมทำร้าย

Advertisement

ผู้ก่อเหตุนับรวมได้ประมาณ 10 คน รุมทำร้ายลูกชายและเพื่อน 2 คนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยใช้แก้วเยติและหมวกกันน็อคฟาดเข้าที่ศีรษะและท้ายทอยหลายครั้ง รุมกระทืบทุบตีอย่างไม่ปราณีเน้นในจุดที่อันตราย ใช้เวลารุมประมาณเกือบ 10 นาทีก่อนที่หัวหน้าแก๊งจะขับรถมาสมทบแล้วบอกพวกว่าลูกชายไม่เกี่ยวเลยหิ้วปีกออกไปไว้ท้ายมอเตอร์ไซค์ แล้วบอกว่าผิดตัว ก่อนจะแยกย้ายกันออกไป

หลังจากที่โดนทำร้ายผู้ชายได้กลับมาบ้านมีอาการมึนหัว เบลอปวดหัวอาเจียน เลือดออกทางจมูก เลือดออกในตา ฟกช้ำทั้งศีรษะท้ายทอย และที่ใบหน้า ลูกชายจึงไปหาหมอที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า
ซึ่งแพทย์ให้ข้อมูลกับครอบครัวว่าน้องเบ้าตาแตก โหนกแก้มอาจจะร้าวหรือหักรอพบแพทย์อีกครั้งวันที่ 27 มีนาคม 2567 ซึ่งหลังจากเกิดเหตุแม่ได้เข้าแจ้งความกับร้อยเวร สภ.บางบัวทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องและรอเรียกสอบปากคำ ระหว่างรอเรียกสอบปากคำพ่อได้ติดตามขอภาพกล้องวงจรปิดจากสถานที่ใกล้ๆและได้สอบถามชาวบ้านในละแวกนั้นว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ ชาวบ้านแถวนั้นบอกว่าเป็นแก๊งผู้มีอิทธิพลใหญ่ในบางบัวทองแก๊งนี้มีชื่อ”ออฟไลน์” แถมยังมีอาวุธปืน มีด อีโบ๊ะและระเบิดปิงปองอยู่ในครอบครอง ซึ่งได้ก่อเหตุมาหลายครั้งก็ยังหลุดรอดออกมาได้ทุกครั้ง และทางพ่อได้ติดต่อผู้กระทำความผิดซึ่งเป็นเมียของหัวหน้าแก๊งได้คุยกันทางโทรศัพท์ขอให้จบเรื่องโดยเสนอให้เรียกร้องค่าเสียหายเพื่อไม่ให้เรื่องไปถึงตำรวจ ซึ่งทางพ่อและแม่การดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะลูกชายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้มีเรื่องและไม่รู้จักกับแก๊งนี้เลย

ซึ่งผู้สื่อข่าวเข้าสอบถามพนักงานร้านสนุ๊กเกอร์ ซื้อร้าน ลำโพ สนุ๊กเกอร์คลับซึ่งพนักงานหญิง เล่าว่าในวันที่เกิดเหตุ ได้มีโต๊ะหนึ่งเล่นสนุกกันอยู่รวมทั้งหมด 7 คนและมีอีกโต๊ะหนึ่งเล่นกันอยู่ 3 คนซึ่งโต๊ะสนุกอยู่ตลอดกันซึ่งทางร้านก็ไม่รู้ว่าทั้งสองกลุ่มมีปัญหาอะไรกันมารู้อีกทีก็มีการทะเลาะกันที่ปากทางเข้ามาที่โต๊ะ สนุ๊กซึ่งอยู่ติดกับร้านหมูกระทะ

จาการสอบถามนายณัฐชัย หรือฟาฮัทอาจละออ อายุ18 เล่าว่า เล่าว่าเมื่อวันที่ 22 มีนาที่ผ่านมาหลังจากที่ตนกับจากต่างจังหวัดซึ่งที่ผ่านมาตนก็ไม่ได้อยู่บ้านออกไปขายของตามงานกับพ่อแม่และวันที่ 22 กับมาที่บ้านและนอนพักผ่อน และเวลาประมา20.00น.เพื่อโทรมานัดกินข้าวซึ่งตนก็ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนอยู่แล้วเลยออกจากบ้านไปกินข้าวกับเพื่อน3 คนรวมทั้งตนด้วยเป็น 4 คนกินข้าวเสร็จก็ไปเล่นที่โต๊ะสนุกสนุ๊กเกอร์ ซื้อร้าน ลำโพ สนุ๊กเกอร์คลับเล่นอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมงได้และก็เลิกเล่นออกจากร้านมาเพื่อที่จะกับบ้านพอตนกับเพื่อขี่รถ จยย.ออกมา กลุ่มชาย 6-7 คนได้ขี่รถจยย.มาปาดหน้าและมีอีกคนหนึ่งถามเพื่อนตนว่ามึงด่าพี่กูหรือแล้วลุมกระทืบตามคลิปและที่ผ่านมาตนไม่เคยรู้จักชายกลุมดังกล่าวเลยแล้วตนมาโดนแบบนี้

Advertisement
Continue Reading
Advertisement