Connect with us

ข่าว

นนทบุรี ไม่จบง่ายๆสท.สาวแจ้งความเมียนายกเล็ก หลังกระชากเหรียญติดหน้าอกไปทั้งที่ได้มากว่า 3 ปี ส่วนเรื่องคนในบ้านยันไม่ใช่เมียน้อยนายก

Published

on

ผู้สื่อข่าว : ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

จากกรณีผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายสิทธิศักดิ์ หรือแซม อุ่นใจ อายุ 58 ปี สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา (สท.) น.ส.เบญจวรรณ หรือปุ๋ม ศิริยิ่ง อายุ 40 ปี สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา (สท.) หลังทั้งสองคนเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับดร.กิจก้อง นาคทั่ง อายุ 64 ปี นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา หลัง สท.แซม ถูกนายกกิจก้องตบในที่ประชุมสภา ส่วน สท.ปุ๋ม ถูกนายกคนเดียวกันพูดจาล่วงละเมิดทางเพศต่อหน้า สท. คนอื่นๆในที่ประชุมสภา ทำให้ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียศักดิ์ศรี โดยยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด

กระทั่งเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 67 ที่เทศบาลเมืองบางรักพัฒนา ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีการประชุมสภาอีกครั้ง โดยนายสิทธิศักดิ์ หรือแซม อุ่นใจ อายุ 58 ปี สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา (สท.) น.ส.เบญจวรรณ หรือปุ๋ม ศิริยิ่ง อายุ 40 ปี สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา (สท.) ทั้ง 2 คนได้เดินทางมาร่วมประชุมตามปกติ เมื่อประชุมเสร็จกำลังให้สัมภาษณ์สื่ออยู่นั้น น.ส.เบญจวรรณ ได้แยกตัวออกไปเอาเอกสารก็พบกับทางภรรยาของนายกเทศมนตรีเดินเข้ามาพูดว่าของดีไม่คู่ควรกับมึงหรอก ก่อนจะใช้มือกระชากเหรียญในหลวงที่ติดอยู่ที่กระเป๋าเสื้อของตนเดินหนีไป ซึ่งเหรียญดังกล่าวนายกเทศมนตรีมอบให้ตนเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

Advertisement

ล่าสุด เมื่อเวล 10.30 น. วันที่ 23 มี.ค.67 ที่สภ.บางบัวทอง น.ส.เบญจวรรณ หรือปุ๋ม ศิริยิ่ง อายุ 40 ปี สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา (สท.) เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเพื่อขอลงบันทึกประจำวันว่าภรรยาของนายกเทศมนตรี ได้มีการเข้ามากระชากเหรียญในหลวงที่ติดอยู่ที่กระเป๋าเสื้อของตนไปเมื่อวานนี้หลังประชุมสภาเสร็จ และประเด็นการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าตนเคยเป็นเด็กในบ้านมาก่อน ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นเมียน้อยนายก จนตนเสียหาย

น.ส.เบญจวรรณ กล่าว่าที่ต้องเดินทางมาขอลงบันทึกประจำวันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะรู้สึกว่าตนถูกคุกคาม ถูกทำให้เสียชื่อเสียง ทั้งเรื่องการที่ภรรยาของนายกให้สัมภาษณ์กับสื่อไปก่อนหน้านี้ว่าตนเคยเป็นเด็กในบ้านนายกมาก่อน ทำให้คนที่รู้จักกับตนโทรมาสอบถามเป็นจำนวนมากว่าตนเป็นเมียน้อยนายกหรือเปล่า ตนบอกเลยว่าไม่เคยมีความสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวเลย แต่ก่อนหน้านี้เคยไปที่บ้านนายกหลายครั้งในเรื่องานและแต่ละครั้งก็ไปกันหลายคน ขอร้องอย่าเบี่ยงเบนประเด็นให้ตนต้องได้รับความเสียหาย เพราะเรื่องที่ตนแจ้งความดำเนินคดีกับนายกก็เพราะนายกพูดจาคุกคามทางเพศจนได้รับความอับอายต่างหากส่วนเรื่องเหรียญในหลวงที่ตนติดไว้ที่หน้าอกเสื้อแล้วถูกภรรยานายกดึงเอาไปนั้น วันนี้ก็มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน ซึ่งเหรียญดังกล่าวนายกเป็นคนมอบให้กับสท.ทั้ง 18 คนเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วตอนได้รับเลือกตั้ง ตนมองว่าเมื่อมอบให้แล้วก็เป็นของตนการที่ภรรยานายกมากระชากเอาไปจากตนโดยที่ตนไม่ยินยอมก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง

Continue Reading
Advertisement