Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ก่อนฉายจริง 12 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” นาย ณภัทร-แดน-จูดี้ และ PROXIE นำขบวนสื่อมวลชนและคนดังร่วมงาน สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย พร้อมชมภาพยนตร์รอบสื่อ ก่อนฉายจริง 12 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Published

on

Disney และ Pixar จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชันภาคต่อที่เคยสร้างความประทับใจไปทั่วโลก “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” โดยเชิญสื่อมวลชนและเหล่าคนดังร่วมชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน พร้อมสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2567 ณ SF World Cinema ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ผู้ร่วมพากย์เสียงเป็นตัวละครลับในเรื่อง จับมือ จูดี้-แดน จากช่องฮิต “Cullen HateBerry” มาร่วมไลฟ์สดถ่ายทอดความสนุกของโซนกิจกรรมภายในงาน ทั้งมุมถ่ายรูปพร้อมพรอปให้คัฟเวอร์เป็นอารมณ์ต่าง ๆ Photo Booth ตู้คีบตุ๊กตาหลากอารมณ์ และโซนจำหน่ายของที่ระลึก ก่อนร่วมรับชมภาพยนตร์ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” รอบสื่อมวลชนพร้อมเหล่า
คนดัง โดยมีเหล่าหนุ่ม ๆ วง PROXIE ฯลฯ ร่วมชมด้วย

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

ในฐานะหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลัง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ เผยถึงความรู้สึกต่อการรับชมภาพยนตร์รอบสื่อว่า “ตื่นเต้นมาก เพราะนอกจากจะเป็นแฟน Inside Out ที่รักแอนิเมชันเรื่องนี้จนตั้งตารอภาคต่อมานานถึง 9 ปี ใน Inside Out 2 ผมยังมีโอกาสพากย์เสียงเป็นตัวละครหนึ่ง ซึ่งเป็นการพากย์แอนิเมชันครั้งแรกของผมด้วย จึงคาดหวังว่าจะต้องสนุก ครบรส และให้แง่คิดดี ๆ ไม่น้อยกว่าภาคแรก ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยครับ มาเต็มทั้งความสนุก ความซึ้ง เป็นแอนิเมชันที่ดูได้ทั้งเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ ต้องบอกว่าดิสนีย์และพิกซาร์ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริง ๆ ครับ และถ้าอยากรู้ว่านายพากย์เป็นตัวไหน ต้องไปดูกันในโรงภาพยนตร์ครับ”

ด้าน จูดี้-แดน จากช่องฮิต “Cullen HateBerry” ที่ประทับใจจากภาคก่อนมาแล้ว ต่างคาดหวังถึงความสนุกแบบหัวเราะร่าน้ำตาริน โดยแดนมองว่าด้วยเนื้อเรื่องที่โตขึ้นตามพัฒนาการของตัวเอกอย่างไรลีย์ที่เป็นวัยรุ่นป้ายแดงแล้ว จะทำให้ผู้ชมอินตามได้ไม่ยาก ส่วนจูดี้เผยว่า “ภาคนี้มีอารมณ์ใหม่ ๆ เข้ามา แต่ละ
คาแรกเตอร์สีสันสดใส และภาพดูสวยมากๆ จูดี้คิดว่าเป็นเรื่องที่เหมาะกับการไปดูในโรงภาพยนตร์จริงๆ เพราะภาพสวยงามอลังการ ถ้าไม่ได้ดูในโรงน่าก็เสียดายค่ะ วันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ ไปดูในโรงภาพยนตร์กันนะคะ”

ส่วนหนุ่ม ๆ PROXIE ก็ตื่นเต้นกับการได้รับชม “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” รอบสื่อซึ่งเป็นการฉายให้ชมก่อนใครเช่นกัน “พวกเราทุกคนอยากดูมากครับ เพราะใน
ภาคนี้ไรลีย์เติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่น ทำให้มีอารมณ์ใหม่ ๆ ซึ่งน่าจะโดนใจวัยรุ่นหลาย ๆ คน รวมถึงพวกผมด้วย
อย่าลืมเตรียมทิชชู่ไปด้วยนะครับ” กัน เป็นตัวแทนเพื่อน ๆ เผยความรู้สึก ก่อนที่โชกุนจะเสริมว่า “ด้วยความที่เรื่องนี้ผู้กำกับใช้เวลาทำตั้ง 9 ปี ผมเชื่อทั้งเนื้อเรื่อง และงานภาพแอนิเมชันจะต้องออกมายอดเยี่ยม ยิ่งกว่าภาคก่อนแน่นอน เหมาะกับการรวมตัวชวนเพื่อน ๆ และครอบครัว มาดูกันในโรงภาพยนตร์จริง ๆ จะได้เก็บทุกรายละเอียด อินกับเรื่องราวของไรลีย์และเหล่าอารมณ์อย่างเต็มที่ วันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ

นอกจากนี้หลังจากได้รับชม “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” แล้ว บรรดาสื่อมวลชนและคนดังต่างเผยถึงความประทับใจว่า ภาคก่อนว่าดีแล้ว แต่ภาคนี้สนุก ซึ้ง และตราตรึง
ยิ่งกว่า ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นตามพัฒนาการของตัวละคร สาระที่สอดแทรกในแต่ละช่วงได้อย่างพอเหมาะพอดี และเทคนิคงานภาพที่มีมิติมากขึ้น คุ้มค่าแก่การรอคอยอันยาวนานถึง 9 ปี และควรค่าแก่การรับชมใน
โรงภาพยนตร์ เพื่อเก็บเกี่ยวทุกอารมณ์อย่างเต็มอรรถรส ใครที่เคยประทับใจใน Inside Out มาแล้ว รวมถึง
แฟน Disney และ Pixar และคนรักแอนิเมชัน ไม่ควรพลาด “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ฉายจริงแล้ววันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทั้งนี้ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของแอนิเมชันเรื่อง Inside Out เจ้าของรางวัลรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยมประจำปี 2015 ที่พาผู้ชมทุกเพศทุกวัยเติบโตไปด้วยกันกับ “ไรลีย์ แอนเดอร์สัน” สาวน้อยหัวใจคิดบวกที่ก้าวสู่การเป็นวัยรุ่นหน้าใหม่ป้ายแดง ศูนย์บัญชาการทางอารมณ์ของเธอจึงต้องเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ฮอร์โมนที่พลุ่งพล่านตามวัยพลอยทำให้บรรดา “อารมณ์” ในสมอง ไม่ว่าจะเป็น “ลั้ลลา เศร้าซึม ฉุนเฉียว กลั๊วกลัว และหยะแหยง” ที่เคยร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจควบคุมอารมณ์ของไรลีย์สำเร็จมาหลายครั้งกำลังจะต้องเผชิญหน้ากับสมาชิกแก๊งอารมณ์ใหม่ นำทีมโดย “ว้าวุ่น” ที่ไม่ได้มาเดี่ยว แต่ยังพาเดอะแก๊งแท็กทีมบุกเข้ามาในสมองของไรลีย์ทั้ง “อิจฉา เขิ้นเขินอ๊ายอาย และอองวี (เฉยชิล)” ที่พร้อมจะป่วนตัวตนข้างในของสาวน้อยคนดีคนเดิมด้วยอารมณ์หลากหลายที่สวิงเหวี่ยงประสาวัยรุ่น

สำหรับเสียงภาษาไทย “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ยังมี
ความพิเศษที่ได้ “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” นักแสดงสุดฮ็อตมาร่วมพากย์เสียงแอนิเมชันครั้งแรก เป็น
ตัวละครลับ ตามไปพิสูจน์ความอลเวงที่ทั้งสนุกทั้งซึ้ง และร่วมตามหาตัวละครลับของ นาย ณภัทร กันได้แล้ววันพุธ ที่ 12 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

โซเชียลมีเดีย:
YouTube: @WaltDisneyStudiosTH
Facebook: @WaltDisneyStudiosTH
Instagram: @DisneyStudiosTH
X: @DisneyStudiosTH

Continue Reading
Advertisement