Connect with us

ข่าวบันเทิง

“โบว์-มิกค์” วิวาห์หวานชื่น เนียน “เดียว-เอ๋ย” หอม..จุ๊บ!! ฟินจิกหมอน

กว่าจะเป็นคู่รักอินเลิฟเดี๋ยวจูบ..เดี๋ยวหอมสนั่นจอ ช่อง 7 HD ในตอนอวสาน! ของละครโรแมนติกคอเมดี้มีดีที่พระ-นางเรื่อง “มนตร์กาลบันดาลรัก” เสาร์นี้ (15 มิ.ย. 62) แม้เส้นทางรักจะไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินใจแฟนคลับจะอดทนรอจนเห็น เดียว (โบว์-เมลดา สุศรี) ใจอ่อนหลงความดีของ เอ๋ย (มิกค์ ทองระย้า) จนหวานหนักมาก ถึงเรื่องราวจะย้อนไปย้อนมาระหว่างอนาคตกับอดีตพร้อมภารกิจรักสารพัดพิสูจน์หัวใจ ถึงวันสมหวังสักทีเมื่อ เดียว-เอ๋ย จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ท่ามกลางแขกเหรื่อคนสำคัญอย่าง อาม่า (ดวงดาว จารุจินดา) , แม่ทรรศิกา (เอ๋-อัจฉรา) , โรส (อุ้ย-สุธิตา), แบม (ทราย เจริญปุระ) ฯลฯ

Published

on

กว่าจะเป็นคู่รักอินเลิฟเดี๋ยวจูบ..เดี๋ยวหอมสนั่นจอ ช่อง 7 HD  ในตอนอวสาน! ของละครโรแมนติกคอเมดี้มีดีที่พระ-นางเรื่อง “มนตร์กาลบันดาลรัก” เสาร์นี้ (15 มิ.ย. 62)  แม้เส้นทางรักจะไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินใจแฟนคลับจะอดทนรอจนเห็น เดียว (โบว์-เมลดา สุศรี) ใจอ่อนหลงความดีของ เอ๋ย (มิกค์ ทองระย้า) จนหวานหนักมาก ถึงเรื่องราวจะย้อนไปย้อนมาระหว่างอนาคตกับอดีตพร้อมภารกิจรักสารพัดพิสูจน์หัวใจ ถึงวันสมหวังสักทีเมื่อ เดียว-เอ๋ย จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์  ท่ามกลางแขกเหรื่อคนสำคัญอย่าง อาม่า (ดวงดาว จารุจินดา) , แม่ทรรศิกา (เอ๋-อัจฉรา) , โรส (อุ้ย-สุธิตา), แบม (ทราย เจริญปุระ) ฯลฯ

ผู้กำกับอ้น-รติพงษ์ ภู่มาลี เนรมิตบรรยากาศงานแต่งงานแบบจีน ธีมชุดเจ้าสาวแดงดูดใจ ทำเอา “มิกค์” พระเอกทรงฝรั่งยังกระชุ่มกระชวยเมื่อได้เห็นกลิ่นไอไชนีสอบอวลไปทั่วกอง  ยิ่งคำอวยพรดีๆ จาก อาม่าดวงดาว ที่แฝงไปด้วยคำสอนครองรักครองเรือนให้คู่รักข้าวใหม่ปลามันได้ซึ้งใจจน สาวโบว์ แอบน้ำตาซึม  จะด้วยบทบาทหรืออินเนอร์แรงอันนี้ก็ต้องถามเจ้าตัวเอง  พิธีที่ว่าซึ้ง..ยังไม่ตรึงใจเท่าความหวานก่อนจบ  ผู้กำกับอ้น ย้ำ “วันนี้พี่ขอหวานทิ้งทวน..เอาให้แฟนๆ ฟินจิกหมอนก็พอ”โบว์-มิกค์ ยิ้มกรุ้มกริ่มประมาณว่า น้องจัดให้!! พอนับ 5 4 3 2 แอคติ้งทั้งคู่รักหนักมาก..หวานสุดมาก ทำเอาหัวใจผู้ชมเต้นไม่เป็นจัวหวะ  ก็เค้าเล่นกอดหอมจุ๊บๆ รัวๆ ยั่วๆ จ้า   ไม่ต้องบอกว่าผู้กำกับ และทีมงานจะชื่นมื่นฟินเฟ่อร์ตามกันเป็นแถวขนาดไหน

อย่าว่าแต่ผู้ชมจะจิกหมอนนอนหนุน หน้าเซ็ตเองยังจิกมอนิเตอร์แทบแตก  คนน่ารักใครๆ ก็อยากรักร่วมชมฉากแต่งงานแสนหวานนี้ได้ในละคร “มนตร์กาลบันดาลรัก”ตอนอวสานออกอากาศในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! พร้อมฟังเพลงประกอบละคร “แค่จำได้ว่ารักกัน” Ost.มนตร์กาลบันดาลรัก

Advertisement