Connect with us

ข่าว

“เฮเฟเล่” ทุ่มล้าน! บุกภาคตะวันออก หวังดันยอด “โชว์รูมเฮเฟเล่ พัทยา” เพิ่ม ฉลองครบรอบ 25 ปี

Published

on

“เฮเฟเล่ ประเทศไทย” ทุ่ม! ล้านบาท ปลุกตลาดดึงกำลังซื้อภาคตะวันออก เปิดตัว PROFI  SHOP  ร้านค้าต้นแบบ DIY  เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี เฮเฟเล่ ประเทศไทย และ 15 ปี โชว์รูมเฮเฟเล่ พัทยา ที่รวบรวมสินค้ากว่า 3,000 รายการจากทุกหมวดสินค้า อาทิ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ล็อคอิเลคทรอนิกส์, สุขภัณฑ์อุปกรณ์ในห้องน้ำ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, อุปกรณ์เครื่องมือช่างรวมไปถึงผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์พันธมิตร จัดแสดงให้เลือกสรรแบบครบวงจรบนพื้นที่กว่า 500 ตรม. รวมถึง PROFI SHOP ยังมี Innovation Conner, Dealer Footprint Screen, E-commerce Conner, Lighting/Smart Solutions, Famous Partner Brand ที่เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดของ  PROFI  SHOP เพื่อส่งเสริมการตอบรับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งสนับสนุนการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในทุกภาคส่วน

นายโฟลเคอร์  เฮลสเติร์น  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานเยอรมนี  เปิดเผยว่า ปัจจุบัน เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศมาเป็นระยะเวลายาวนานถึง 25 ปี และเพื่อเป็นการนำเสนอความครบครันของสินค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตามวิสัยทัศน์ของทางบริษัทฯ ที่ว่า “เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบจบทุกเรื่องงานอาคาร”  (Complete Building Solutions) รวมไปถึงแนวทางใหม่ในการจัดการร้านค้าอย่างมีประสิทธิภาพ โดยร้านต้นแบบดังกล่าวตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนหนึ่งของ “เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา” เฮเฟเล่ จึงได้เปิดบริการ PROFI  SHOP  หรือ Professional shop อย่างเป็นทางการ

ซึ่ง PROFI  SHOP  จะเป็นเหมือนคลังที่รวบรวมสินค้ากว่า 3,000 รายการจากทุกหมวดสินค้าของเฮเฟเล่ ซึ่งประกอบไปด้วย อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ล็อคอิเลคทรอนิกส์, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, อุปกรณ์เครื่องมือช่างรวมไปถึงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์พันธมิตร ที่มาจัดแสดงให้เลือกสรรแบบครบวงจรบนพื้นที่กว่า 500 ตรม.

และ PROFI  SHOP ยังมีการจัดแสดงสินค้าที่ครบถ้วน และหลากหลายในทุกหมวดสินค้า รวมถึงเป็นช่องทางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการให้แก่ลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย ทั้งยังเป็นต้นแบบและแหล่งเรียนรู้ในการบริหารจัดการร้านค้า โดยสามารถนำไปปรับใช้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้อีกด้วย

Advertisement

นายโฟลเคอร์  กล่าวต่อไปว่า PROFI  SHOP  ยังมีการนำเสนอ สินค้าที่มีนวัตกรรม รวมทั้งเป็นแหล่งสำรวจผลตอบรับจากผู้บริโภคโดยตรง เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการ และยังแสดงตำแหน่งร้านค้าทั่วประเทศ (Dealer Networking) เพื่อสนับสนุนคู่ค้าในการดำเนินธุรกิจในทุกพื้นที่ และทั้งนี้ภายใน PROFI SHOP ยังมี Innovation Conner, Dealer Footprint Screen, E-commerce Conner, Lighting/Smart Solutions, Famous Partner Brand ที่เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดของ  PROFI SHOP เพื่อส่งเสริมการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ารวมทั้งสนับสนุนการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในทุกภาคส่วน

“ในปี 2562 นี้ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด มีอายุครบ 25 ปี ถือเป็นย่างก้าวของความเป็นผู้ใหญ่ เป็นปีแห่งการพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จ เฮเฟเล่เติบโตด้วยประสบการณ์ที่แข็งแรง พร้อมสร้างศักยภาพใหม่ในโลกอนาคต และพร้อมเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมที่ล้ำหน้า ในวัย 25 ปี เราขอสัญญาว่าจะดูแล และส่งต่อคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ให้พร้อมตอบโจทย์ความต้องการอย่างใส่ใจ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เพื่อบ้าน อาคาร ที่สมบรูณ์แบบ และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี บริษัทฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นขับ ปอเช่ (Porsche) พร้อมทองคำ 25 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมทั้งสิ้น 201 รางวัล มูลค่ากว่า 11 ล้านบาท เป็นทั้งการคืนกำไร และเป็นการขอบคุณความไว้วางใจของคนไทยที่มีให้ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา เป็น 25 ปี แห่งความผูกพัน และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมกิจกรรมดี ๆ ของ เฮเฟเล่ ได้ที่ www.hafelethailand.com ” นายโฟลเคอร์  กล่าวสรุปในตอนท้าย

Continue Reading
Advertisement