Connect with us

ข่าว

“Cat T-Shirt 6” ยืดกันสะใจ ขนเสื้อศิลปินกว่า 200 ร้าน

ยืดกันสะใจกับเสื้อกว่า 200 ร้าน กับ “แคท ทีเชิ้ต” เทศกาลเสื้อยืดประจำปีของ “Cat Radio” ปีที่ 6

Published

on

กลายเป็นงานประจำปีไปแล้วสำหรับงาน Cat T-Shirt ของคลื่น Cat Radio โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยคุณจ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศ ผู้บริหารแคท เรดิโอ กล่าวว่า สาเหตุที่จัดงานนี้ได้ยาวนานและสนุกสนาน ฮิตทั้งร้านเสื้อและคอนเสิร์ต จนมีคนมาร่วมงานหลักหมื่นทุกปีไว้ว่า “ที่เราเริ่มทำงานแบบนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นงานไหน ก็เพราะศิลปินที่มาคลุกคลี คิดเอง ทำเอง มีความเป็นตัวเองค่อนข้างสูง สิ่งที่แสดงออกย่อมแตกต่างกันตามคาแร็กเตอร์ คนทางบ้านก็ได้ทำเสื้อมาขายด้วย เป็นงานที่ข้ามเส้นระหว่างคนทางบ้านกับศิลปิน ไม่งานไหนที่สะท้อนความเป็นตัวเองเท่ากับงานทีเชิ้ตอีกแล้ว และสะท้อนหัวใจสำคัญของรายการ แคท เรดิโอ ที่ตั้งใจให้ข้อมูลเยอะๆ ให้ความหลากหลายที่สุด แล้วคนฟังได้เลือกสิ่งที่ตัวเองชอบ”

โดยในปีนี้เหล่าศิลปินต่างแสดงความไอเดีย ผ่านลายเสื้อที่ออกแบบกันมาอย่างซุกซน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหน้าวงที่กำลังมาแรง เสื้อข้อความโดนๆ เสื้อดีไซน์แบบมินิมัลก็มีให้เลือกสรร นอกจากนี้ยังได้พบพ่อค้าแม่ค้าเสื้อหน้าคุ้นเคยทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่อย่าง แจนจัง ฮิวโก้ บอยตรัย จูนจูน นักแสดงจาก GDH สาวๆไอดอลหลายวง อาทิ FEVER SY51 7thsense รวมทั้งก้อง สหรัถ ที่ลงมือออกแบบเสื้อเพื่อการเสื้อเพื่อการกุศล พร้อมบูทแสดงเสื้อยืดหายากระดับโลกจาก Museum of TEES Thailand และนิทรรศการกัน…ก่อนน็อก ที่ชวนคนไทยยืดกับการใส่หมวกกันน็อกเพื่อความปลอดภัย

ส่วนคอนเสิร์ตบนเวทีก็สนุกแบบยืดแน่นๆ กันทั้ง 2 วัน อาทิ Anatomy Rabbit , อิ้งค์ วรันธร , T_047 , สลอตชีน , ถูมิ วิภูริศ , Yemted , FEVER , Scrub ฯลฯ พร้อมชั้นโชว์ที่เจ้าของร้านทั้งศิลปินและผู้ฟังมาเดินแบบอวดลายเสื้อแบบกันเอง โดยมีดีเจอ๋องแอ๋ง สบัดแผ่นสุดแสบจากวงไปส่งกูบขส.ดู๊ มาจัดเพลงคลอเคลียแคทวอล์กแบบคาดเดาจังหวะไม่ได้ สามารถติดตามกิจกรรมที่ทุกคนมีส่วนร่วมครั้งต่อไปที่ Cat Radio : www.facebook.com/thisiscatradio

เป็นอีกหนึ่งเทกาลที่ทำให้เงินสะพัดพร้อมแรงบันดาลใจ หลายคนกลับบ้านพร้อมเสื้อแน่นตู้เสื้อผ้าและความสุขที่ได้อุดหนุนศิลปินที่ชื่นชอบให้มีพลังไปสร้างสรรค์ผลงานใหม่แบบยืดๆ ได้ดูแฟชั่นโชว์และการแสดงสดที่ยืดความทรงจำดีๆได้ไปอีกหนึ่งปี
สามารถติดตามกิจกรรมที่ทุกคนมีส่วนร่วมได้ในแบบของตนเองครั้งต่อไปที่ Cat Radio : www.facebook.com/thisiscatradio

ดีเจวงร๊อคฐานะร่ำรวย อ๋องแอ๋งสบัดแผ่นเปิด

สาวๆ วง FEVER

บรรยากาศศิลปินที่มาร่วมงาน