Connect with us

ข่าว

เปิดตัวบิ๊กสกู๊ตเตอร์ ZONTES 350E & 350D แรงสุดในคลาสกับเทคโนโลยีสุดล้ำในราคาโปรฯ เริ่มต้น 141,000 บาท

Published

on

สะเทือนวงการสองล้อกันอีกครั้ง เมื่อ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์จากยุโรปที่ประสบความสำเร็จกับแบรนด์แลมเบรตต้ามาแล้ว   ได้ทำการเปิดตัวแบรนด์ในเครือเพิ่มเติม กับรถจักรยานยนต์ชื่อดังในตลาดโลก อย่างแบรนด์ ZONTES (ซอนเทส) อย่างเป็นทางการ  พร้อมการเปิดตัว 2 โมเดลใหม่ล่าสุดที่เข้ามาทำตลาดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่ รุ่น 350E และรุ่น 350D กับราคาสุดเร้าใจที่ใครๆต้องร้องว้าว!

แบรนด์ ZONTES (ซอนเทส) ก่อตั้งเมื่อปี 2003 หรือกว่า 21 ปีมาแล้ว เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติจีน ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในวงการยานยนต์ระดับโลก ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทำให้ ZONTES ได้กลายเป็นชื่อที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในหลายประเทศ โดยในปัจจุบัน ZONTES มีจำหน่ายไปแล้วกว่า  71 ประเทศทั่วโลก เช่น ในประเทศฝรั่งเศส, เยอรมนี, สวิตเซอร์แลนด์, สเปน, และ อิตาลี เป็นต้น 

@brickinfotv.com

#มอเตอร์ไซค์ ค่ายใหม่ #Zontes เปิดตัว 2 รุ่น #Zontes350D และ #Zontes350E พร้อมลุยในไทยแล้ว! | #Brickinfo #Brickinfo59วิ จักรยานยนต์ ♬ original sound – BrickinfoTV.com – Brickinfo

สำหรับการเข้าสู่ตลาดในประเทศไทยครั้งนี้  มาพร้อมกับ 2 โมเดลใหม่ ที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็น Segment ที่กำลังมาแรงในตลาดบ้านเรา กับรถสกู๊ตเตอร์ในคลาส 350 ซีซี  อย่างรุ่น 350E และ 350D โดยจุดเด่นของทั้งสองรุ่นนี้ กับพื้นฐานเครื่องยนต์ที่ให้มาเหมือนกัน ในเครื่องยนต์ทรงพลัง ขนาด 349 ซีซี 1 สูบ 4 วาล์ว เทคโนโลยีหัวฉีดจากแบรนด์สัญชาติเยอรมัน BOSCH ที่ช่วยควบคุมการจ่ายน้ำมันในโหมดขับขี่ ECO และ Sport  กับไฮไลท์ในคาแรคเตอร์ของเครื่องยนต์ที่ให้ความเร็วมาจัดจ้าน ด้วยพละกำลังสูงสุดที่ 36 แรงม้า ที่ 7,500 รอบต่อนาที และให้พละกำลังแรงบิดสูงสุดที่ 38 นิวตันเมตร ที่ 6,000 รอบต่อนาที เรียกได้ว่าให้มาเต็มซีซี แรงที่สุดในคลาส!  

นอกจากนี้ ทั้งรุ่น 350E และ 350D ยังมาพร้อมความล้ำสมัยกับหน้าจอแสดงผลแบบ TFT ที่มีความละเอียดสูง ให้ภาพคมชัดและสีสันสดใส ทำให้การอ่านข้อมูลต่างๆ บนหน้าจอเป็นเรื่องง่าย โดยหน้าจอ TFT นี้สามารถแสดงข้อมูลต่างๆ อย่างครบครัน เช่น ความเร็ว รอบเครื่องยนต์ ระดับน้ำมัน ระดับแบตเตอรี่ ระยะทริปการเดินทาง และการแจ้งเตือนต่างๆ ผู้ขับขี่ยังสามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ถึง 4 รูปแบบตามความต้องการ พร้อมเซ็นเซอร์วัดแสงที่สามารถปรับความสว่างของหน้าจอ รวมไปถึงการปรับหน้าจออัตโนมัติเป็น Bright mode ในเวลากลางวัน และ Dark Mode ในเวลากลางคืน  

Advertisement

จัดเต็มด้านเทคโนโลยีความล้ำสมัย ที่โดดเด่นเหนือใครในคลาส 350 ซีซี ด้วยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ผ่านการเชื่อมต่อได้ถึง 3 ช่องทาง

 1. เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ  สำหรับการแสดงสายเรียกเข้าบนหน้าจอแสดงผล และสามารถกดรับสายได้ที่ปุ่ม [MOD] และกดวางสายได้ด้วยปุ่ม [SET] บนสวิตซ์แฮนด์ทางด้านซ้าย
 2. เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น “ZONTES Intelligence”  ที่ต้องมีการลงทะเบียนสำหรับเจ้าของรถ ที่สามารถเชื่อมต่อเพื่อดูสถานะ ข้อมูลต่างๆของตัวรถ รวมไปถึงการใช้ล็อค/ปลดล็อครถแทนกุญแจได้
 3. เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น “Carbit Ride” สำหรับการใช้แผนที่นำทาง ,เปิดเพลง และไฮไลท์กับฟังก์ชั่น Mirror screen หรือการสะท้อนภาพหน้าจอจากสมาร์ทโฟนเข้าไปโชว์ในหน้าจอแสดงผล TFT  ที่สามารถเปิด Google Map และ ยูทูปได้!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กับเทคโนโลยีที่มีมาให้ของ ZONTES 350E และ 350D กับอีกหนึ่งความพิเศษของกุญแจรีโมท เวอร์ชั่น 3.0 Keyless ที่มาพร้อม IP67 หรือมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่นสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถทนทานต่อการแช่น้ำที่ความลึกระดับไม่เกิน 1 เมตร เป็นเวลาไม่เกิน 30 นาทีได้ ซึ่งสำหรับการขับขี่ที่โดนฝน ก็เรียกได้ว่าสามารถทนทานได้สบายๆ  แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตา กับดีไซน์ที่สามารถนำมาใส่สายนาฬิกา เพื่อความสะดวกต่อการพกพา  โดยการทำงานของตัว 3.0 Keyless นั้น เพียงแค่ผู้ขับขี่พกพาติดตัว ในระยะ 1.5 เมตรจากตัวรถ ก็สามารถกดปุ่มสตาร์ทได้ทันที  และเมื่อผู้ขับขี่นำกุญแจเดินออกห่างจากตัวรถเกินระยะ 1.5 เมตร ตัวรถก็จะทำการล็อคให้อัตโนมัติ  นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษ กรณีแบตเตอรี่ของกุญแจ Keyless หมด ผู้ขับขี่ก็ยังสามารถสตาร์ทรถใช้งานได้ ด้วยการนำ กุญแจ Keyless มาแนบกับจุด ที่มีสัญลักษณ์ IMMO (Immobilizer) ที่อยู่บริเวณช่องเก็บของทางด้านขวา

รุ่น ZONTES 350E : สไตล์ Luxury ที่ครบครันด้วยฟังก์ชันทันสมัย

ZONTES 350E เป็นรุ่นที่ออกแบบมาในสไตล์ Luxury ด้วยดีไซน์ที่หรูหราและทันสมัย ออกแบบมาให้ซัพพอร์ตผู้ขับขี่ในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการเดินทางในเมืองและการเดินทางไกลที่ให้ความสะดวกสบายที่มากกว่า กับการออกแบบท่านั่งที่เน้นความสบายและรองรับสรีระของผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัว

 • ระบบส่องสว่าง Full LED : ไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ 6 ดวง ที่มีความสว่างและช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน กับดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมไฟท้ายดีไซน์แยกพาร์ท ซ้าย-ขวา 
 • ชิลด์หน้าขนาดใหญ่ สามารถปรับระดับขณะขับขี่ได้ ด้วยระบบไฟฟ้า ตอบโจทย์สำหรับการเดินทาง
 • Fast charging USB ports : ช่องชาร์จเร็วทั้งหมด 3 ช่อง ที่บริเวณช่องเก็บของด้านซ้าย แบบพอร์ตคู่ Type A + Type C  และอีกตำแหน่งแบบ Type A ที่บริเวณใต้หน้าจอแสดงผล
 • แฮนด์ปรับระดับได้ : แฮนด์สามารถปรับระดับได้ เพื่อซัพพอร์ตในทุกสรีระของผู้ขับขี่
 • ถังน้ำมันขนาดใหญ่จุใจ ถึง 16 ลิตร
 • เบาะนั่งขนาดใหญ่ สัมผัสนุ่ม นั่งสบาย ให้อารมณ์ระดับโซฟา
 • พื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถใส่หมวกกันน็อคแบบ Full Face ไซส์ XXl ได้ถึง 2 ใบ 

รุ่น 350E มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Light Grey, Dark Grey, Extra Black, และ Ruby Red

รุ่น ZONTES 350D: สไตล์ City ที่เน้นความคล่องตัวและทันสมัย

ZONTES 350D เป็นรุ่นที่ออกแบบมาในสไตล์ City Use ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและให้ความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง โดยเฉพาะการขับขี่ในพื้นที่การจราจรติดขัด

 • ระบบส่องสว่าง Full LED : ไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ 4 ดวง กับดีไซน์ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว พร้อมไฟท้ายดีไซน์แยกพาร์ท ซ้าย-ขวา 
 • ชิลด์หน้าดีไซน์สปอร์ต สามารถปรับระดับขณะขับขี่ได้ ด้วยระบบไฟฟ้า
 • Fast charging USB ports : ช่องชาร์จเร็วบริเวณช่องเก็บของด้านซ้าย แบบพอร์ตคู่ Type A และ Type C
 • ถังน้ำมันขนาดใหญ่  12 ลิตร  
 • เบาะนั่งกว้างสัมผัสสบาย ดีไซน์สปอร์ตรับกับตัวรถ 
 • พื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะ สามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบ Full Face ได้ถึง 1 ใบ 

รุ่น 350D มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Green Turquoise, Light Grey, และ Extra Black

นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นเด็ดอีกเพียบ! ที่จัดเต็มมาให้ ทั้งในรุ่น 350E และ 350D

 • ระบบเบรก Dual channel ABS : เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยระบบเบรก ABS ที่มีมาให้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยป้องกันล้อล็อกเมื่อเบรกกะทันหัน
 • เบรกหน้าแบบ Radial Mount พร้อมปั๊มเบรกแบรนด์ J.Juan สัญชาติสเปน
 • ระบบกันสะเทือนหน้าและหลัง: โช๊คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิคและโช๊คอัพหลังแบบสปริง สามารถปรับค่าพรีโหลดได้ 5 ระดับ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถปรับการทำงานของโช๊คอัพให้เหมาะสมกับน้ำหนักบรรทุกและสภาพถนนต่างๆ ได้
 • ระบบ TCS (Traction Control System) หรือระบบควบคุมการลื่นไถล ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่
 • ก้านเบรกสามารถปรับระดับได้ เพื่อรองรับกับทุกสรีระของผู้ขับขี่
 • ระบบมือเบรก (Brake handle with parking function) ช่วยป้องกันการลื่นไถล กรณีจอดรถชั่วคราวบนทางลาด และมีสัญญาณเตือนให้ กรณีลืมปลดล็อคมือเบรกขณะขับขี่
 • เสริมความปลอดภัยและป้องกันการโจรกรรม เมื่อดับเครื่องแล้วหักแฮนด์ไปทางด้านซ้าย ระบบจะทำการล็อคแฮนด์ให้อัตโนมัติ
 • ระบบตรวจวัดลมยาง : ระบบความปลอดภัยที่ใช้ชิปจากเยอรมนีในการตรวจวัดแรงดันลมยาง และตรวจวัดอุณหภูมิยาง ให้ความแม่นยำสูง เสริมความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่
 • พักเท้าผู้ซ้อนแบบกดเปิด : ใช้งานสะดวกสบาย เพียงกดเปิด หรือใช้เท้าสะกิดเบาๆ ก็สามารถเปิดได้อย่างง่ายดาย มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ซ้อน
 • ที่จับท้ายกันตก ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ ให้ความแข็งแรงทนทาน พร้อมยางรองด้านใต้ เพื่อสัมผัสที่จับกระชับมั่นใจให้กับผู้ซ้อน

เปิดราคาช็อกไพรส์ที่หลายๆ คนคาดไม่ถึง!

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว ZONTES ในประเทศไทย โดย บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเสนอราคาช็อกไพรส์ที่หลายๆ คนคาดไม่ถึง กับราคาส่วนลดพิเศษช่วงเปิดตัวเท่านั้น!

 • รุ่น 350E: ราคาส่วนลดพิเศษที่ 149,000 บาท (จากราคาปกติที่ 159,000 บาท รับ Voucher 10,000 บาทเป็นส่วนลดพิเศษในช่วงเปิดตัว!)
 • รุ่น 350D: ราคาส่วนลดพิเศษที่ 141,000 บาท (จากราคาปกติที่ 149,000 บาท รับ Voucher 8,000 บาทเป็นส่วนลดพิเศษในช่วงเปิดตัว!)

ผู้ที่สนใจสามารถจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ booking.zontes.co.th เพื่อรับข้อเสนอพิเศษนี้

คุณ กวิน ร่วมใจพัฒนกุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวครั้งนี้ว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอแบรนด์ ZONTES (ซอนเทส) กับการเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย เพราะเราเล็งเห็นถึงความน่าสนใจในจุดเด่นที่แบรนด์มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล พร้อมการนำเสนอเทคโนโลยีทันสมัย ซึ่งการมาของซอนเทสในครั้งนี้  พร้อมกับโมเดลใหม่ถึง 2 รุ่น 2 สไตล์ สำหรับเป็นทางเลือกให้กับผู้ขับขี่ และทั้ง 2 รุ่นนี้ เราเตรียมพร้อมสำหรับการวางจำหน่ายทันที หลังจากเปิดตัว โดยจะจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายในเครือข่ายของไดนามิคฯ  ที่ปัจจุบันมีแล้วกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ  พร้อมให้ความมั่นใจกับลูกค้า ด้วยการรับประกันเครื่องยนต์ ให้นานถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร!

การมาของ ZONTES 350E และ 350D ในครั้งนี้ ต้องบอกว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก ด้วยคุณภาพของทั้งสองโมเดลและฟังก์ชันบวกกับเทคโนโลยีที่ให้มาชนิดที่ว่าอัดแน่นเกินราคาค่าตัว! ส่วนใครที่สนใจก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zontes.co.th  หรือที่ https://www.facebook.com/ZontesThailandOfficial

Advertisement
Continue Reading
Advertisement