Connect with us

ข่าวบันเทิง

หลัวอวิ๋นซี – ซ่งอี้ เปิดตัวสุดปัง ทุบทุกสถิติทะยานขึ้นอันดับหนึ่ง ในสุดยอดซีรีส์แนวพีเรียด – โรแมนติก “คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)”

Published

on

ถือเป็นปีทองของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน ที่ได้จัดขบวนทัพซีรีส์จีนคุณภาพส่งตรงถึงผู้ชมกว่า 190 ประเทศทั่วโลกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง เล่ห์รักวังต้องห้าม, สื่อรักปีศาจจิ้งจอก ภาคจันทราสีชาด, เซียนกระบี่พิชิตมาร 4, เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ฯลฯ ก็ประสบความสำเร็จ และปังขึ้นอันดับ 1 ทุกเรื่อง และยังกวาดกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมตลอดมา

ล่าสุด iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอมอบซีรีส์จีนคุณภาพที่แฟนๆ ทั่วโลกเฝ้ารอ กับซีรีส์พีเรียด เรื่อง “คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)” ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของ “เจียงซินไป๋” (รับบทโดย หลัวอวิ๋นซี) ชายผู้ป่วยเป็นโรคจดจำใบหน้าไม่ได้ เขาที่ได้รับภารกิจในการตามหาและกำจัด “กุ๋ยเฉ่า” สมุนไพรพิเศษ จนได้มาพบกับ “เหยียนหนานซิง” (รับบทโดย ซ่งอี้) หมอหญิงจิตใจดี แต่ใครจะรู้ว่าเธอสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองในทุกๆ เดือน เมื่อเขาได้เจอกับเธอ ชีวิตของเขาจึงเปลี่ยนไปตลอดกาล และแน่นอนว่าแค่ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศแค่เพียงตอนแรกก็สร้างปรากฏการณ์ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ และผู้ชมอย่างล้นหลาม ขึ้นสู่อันดับหนึ่งซีรีส์มาแรงบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) เป็นที่เรียบร้อย ทุกเสียงยกให้เป็นซีรีส์มาแรงที่สุดในตอนนี้ และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบรับ “ยกให้เป็นซีรีส์ในดวงใจของปีนี้”, “ดูพากย์ไทยฟินที่สุด”, “ไม่ดูถือว่าพลาด”

“คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)” นำแสดงโดยสองนักแสดงแถวหน้าของวงการ นำโดย “หลัวอวิ๋นซี” พระเอกหนุ่มสุดโปรดของแฟนๆ ชาวไทย ที่ได้ฝากผลงานสุดเลื่องชื่ออย่าง แสงประกายแห่งหัวใจ (Light Chaser Rescue), ครึ่งทางรัก (Love is Sweet) โดยเป็นคัมแบคซีรีส์จีนแนวพีเรียดอีกครั้งในรอบหนึ่งปี ปะทะฝีมือกับ “ซ่งอี้” นางเอกสาวเจ้าบทบทบาท ที่ได้ฝากผลงานสุดฮิตอย่าง สยบรักจอมเสเพล (Destined), ตำนานลั่วหยาง (Luoyang), สามีข้าคือฮีโร่ (My Heroic Husband) การันตีความสนุกบันเทิงครบรสโดย “อวี๋จงจง” ผู้กำกับจากซีรีส์ ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง (Never Give Up), ครึ่งทางรัก (Love is Sweet) นอกจากนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ยังคงมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุดกับการเสิร์ฟซีรีส์ทั้งซับไทยและพากย์ไทย เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ สามารถรับชมได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

ร่วมเดินทางและติดตามความสัมพันธ์ของ เจียงซินไป๋ และ เหยียนหนานซิง ได้ในซีรีส์ “คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)” รับชมซับไทยและพากย์ไทยได้ทุกวัน เวลา 18.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น เดือนแรกเพียง 79 บาท เดือนต่อไปราคา 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

Continue Reading
Advertisement