Connect with us

ข่าวบันเทิง

“Universal Music Thailand” ชวนแฟน ๆ ร่วมลุ้นเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้ฟังอัลบั้มใหม่ “HIT ME HARD AND SOFT” ของ “Billie Eilish”

Published

on

แฟน ๆ “Billie Eilish” ห้ามพลาด!! Universal Music Thailand ชวนร่วมกิจกรรม “BILLIE EILSIH HIT ME HARD AND SOFT A LISTENING EVENT IN THAILAND”ร่วมเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้ฟังอัลบั้มใหม่ของ Billie Eilish  “HIT ME HARD AND SOFT” ที่ทุกคนรอคอยผ่านระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos ในโรงภาพยนตร์ ZIGMA CINESTADIUM PRESENTED BY C2 SF World Cinema ต่อเนื่อง 45 นาทีเต็ม!โดยแฟน ๆ สามารถเข้าร่วมได้ถึง 154 คน มาลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกันได้เลย!

กติกาง่าย ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนผ่านลิงก์นี้ https://BillieEilishTH.lnk.to/hmhaspartyFP โดยแฟน ๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567 และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:00 น. ผ่าน Facebook : Universal Music Thailand

**หมายเหตุ: รบกวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านพิจารณารายละเอียดให้ถี่ถ้วน ดังต่อไปนี้
– ผู้เข้าร่วมจะต้องสะดวกมางานในวันที่ 17 พฤษภาคม 2567
– ผู้โชคดีจะต้องทำการติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ก่อนเวลา 12:00 น.
– คำตัดสินของ Universal Music Thailand ถือเป็นที่สิ้นสุด
– ผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์/ขายต่อสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้
– ทางค่ายขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับอัลบั้มชุดที่ 3 “HIT ME HARD AND SOFT” ถือว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่อาจหาญที่สุดเท่าที่ “Billie Eilish” เคยทำมาโดยรวบรวมเพลงที่มีความแตกต่างออกมาอย่างลงตัว และถูกนำมาร้อยเรียงเข้าด้วยกันมาให้ฟังรวดเดียวตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อทำให้ผู้ฟังได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ลึกซึ้งและอ่อนโยน ทั้งเนื้อร้อง และดนตรี ขณะที่ผสมผสานหลากหลายแนวเพลงและเดินหน้าฉีกเทรนด์ซึ่งในอัลบั้มนี้เขียนขึ้นโดย “Billie Eilish” และ “FINNEAS” พี่ชายแท้ ๆ ของเธอที่ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่อัลบั้มแรกและยังช่วยเธอโปรดิวซ์อัลบั้มล่าสุดนี้อัลบั้มดังกล่าวยังถือเป็นประสบการณ์การเดินทางผ่านทิวทัศน์แห่งเสียงอันยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ผู้ฟัง เข้าถึงทุกอุณูของห้วงอารมณ์อีกทั้งแฟนเพลงสามารถสตรีมได้บนทุกแพลตฟอร์มดิจิตอล ด้วยความคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม การพยายามลดขยะ และต่อสู้กับภาวะโลกร้อน

ส่วนอัลบั้มในรูปแบบแผ่นเสียงต่าง ๆ จะมีจำนวนจำกัด และทำมาจากวัสดุที่สามารถนำรีไซเคิลได้ 100%  ตามเจตนาของ “Billie Eilish” เอง

Advertisement

Pre-Save/Pre-Order อัลบั้ม“HIT ME HARD AND SOFT” ได้ที่นี่ : billieeilish.lnk.to/HITMEHARDANDSOFT

ติดตาม “Billie Eilish” บนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | X |  YOUTUBE

Advertisement
Continue Reading
Advertisement