Connect with us

ข่าวบันเทิง

สุงปัง!! “Quadlips” เดบิวต์ซิงเกิ้ลแรก “Catch Me Kiss Me” ฉีกภาพลักษณ์เดิมของ 48Group

Published

on

ดบิวต์อย่างเป็นทางการแล้วกับโปรเจกต์ระดับโลกของ AKB48 Group ในนามยูนิต “Quadlips” (ควอดลิปส์) ที่ดูแลโปรเจกต์โดยบริษัท Superball กับการรวมตัว 4 สาว จาก 4 เมือง ได้แก่ “HINA-Aoumi Hinano” (ฮินะ-อาโออุมิ ฮินาโนะ) นาโกย่า SKE48, FENI (เฟนี) จาการ์ตา JKT48, COLE (โคล) มะนิลา MNL48 และตัวแทนจากไทย Fame “เฟม BNK48” สมาชิกรุ่นที่ 3 ภายใต้การดูแลของ “Nariaki Terada” General Producer ที่เพิ่งเข้ามารับผิดชอบ Oversea48 ตั้งแต่เดือนมกราที่ผ่านมา โดยมีตั้งใจของ 48 Group ที่อยากเผยสีสันดนตรีและสไตล์ใหม่ๆ รวมถึงความสามารถของเมมเบอร์ในยูนิตนี้สู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลก และเมื่อวานนี้ 4 สาว “Quadlips” ก็ได้เปิดตัวโชว์ซิงเกิ้ลแรก “Catch Me Kiss Me” ต่อหน้าแฟนๆ ไปแล้ว ณ Zone Beacon 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สมาชิก Quadlips กับผู้บริหาร

เพลง “Catch Me Kiss Me” ของ QUADLIPS มาพร้อมเนื้อหาที่จะบอกให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองกล้าจะเป็นตัวเอง โดยพวกเธอได้ผสานความต่างทางภาษา และประสบการณ์เส้นทางไอดอลที่แตกต่างกันจนได้ผลงานเพลงป็อปสไตล์ฮิปฮอป ที่เป็นรสชาติใหม่ของ 48 Group โดยได้ทีมโปรดิวเซอร์จากญี่ปุ่นอย่าง Watanabe ที่ดูภาพรวมโปรเจกต์ และ HARCO กับ  ZETTON ผู้อยู่เบื้องหลังเพลง “Catch Me Kiss Me” ลัดฟ้ามาดูแลการทำงานถึงไทย และในส่วนของมิวสิควิดีโอสมาชิก QUADLIPS ได้มากับลุคฮิปฮอปที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของโปรเจกต์ที่ต้องการสื่อถึงความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง แถมในฉากของเอ็มวียังมีการสร้างสรรค์ภาพศิลปะที่สะท้อนความเป็นเมมเบอร์แต่ละคน จนได้ผลงานที่สะท้อนความเป็นตัวตน และปลดล็อคศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของทั้ง 4 อย่างชัดเจน 

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article
Quadlips เปิดตัวครั้งแรก

โดย “เฟม BNK48” ได้บอกเล่าความรู้สึกกับการเดบิวต์ Quadlips ครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นที่พวกเราได้มาเพอร์ฟอร์มที่นี้เป็นที่แรกประเทศไทยและเดบิวต์ที่ประเทศไทย ดีใจมากๆที่แฟนคลับมากันเยอะมาก เฟมไม่ได้มีภาพแบบนี้อยู่ในหัว ต้องขอบคุณทุกคนที่มามากๆค่ะ วันนี้จะเป็นวันที่เฟมจะเก็บเป็นความทรงจำของเฟมไปอีกนานเลย ขอบคุณนะคะ”

เฟม Quadlips

ด้าน “โคล MNL48” ได้พูดถึงที่มาของโปรเจกต์นี้ว่า “Quadlips” มีจุดประสงค์ต้องการที่จะสนับสนุนเอ็กซ์ตรีมสปอร์ต โดยใน MV เราได้ยกกีฬาสเก็ตบอร์ดมา อย่างท่อน ยา ยา ย่า ก็จะสื่อถึงความตื่นเต้น ก็เหมือนกับว่าเราได้ทำท่ายากๆได้ เนื้อเพลงก็จะสื่อถึงแบบนั้น

สำหรับเพลง “Catch Me Kiss Me” นับว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับ 48Group ที่ได้มาทำดนตรีสไตล์นี้ โดยธีมหลักๆจะเป็นในรูปแบบสไตล์กีฬาเอ็กซ์ตรีม และเร็วๆนี้ทางวง “Quadlips” ก็มีแผนในการทำกิจกรรมต่างๆรวมทั้งเดินไปแสดงยังประเทศต่างๆในโซนเอเชีย และประเทศต่อไปที่จะไปแสดงนั่นคือ ประเทศญี่ปุ่น ในงาน Superball presents T-POP Showcase Tokyo 2024 วันที่ 5 เมษายน 2024 ที่ Zepp Shinjuku ณ กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น

พร้อมทั้งยังจะมีคอนเทนต์ให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง โดยแฟนๆ สามารถติดตามผลงานพวกเธอได้ทาง YouTube QUADLIPS รวมถึง Instagram TikTok และ Facebook QUADLIPS  พร้อมทั้งฟังเพลงของพวกเธอผ่านทุกช่องทางสตรีมมิ่ง สามารถฟังเพลง QUADLIPS – ‘ Catch Me Kiss Me’ ได้แล้ว https://youtu.be/34b8I5WmRBA

Advertisement