Connect with us

ข่าวบันเทิง

The Very Company ส่งรถแห่โฆษณา โปรโมท “คณะเวฟ ทู เอิร์ธ” คอนเสิร์ต อิน เชียงใหม่ 6 มี.ค. นี้ ก่อนแสเงต่อที่ กทม. 9 มี.ค.67

Published

on

Wave To Earth(웨이브투어스) เป็นวงเค-อินดี้จากประเทศเกาหลีไต้ สังกัดค่าย Wavy สมาชิกปัจจุบัน ประกอบไปด้วย แดเนียล คิม (นักร้องนำ, มือกีตาร์), จอห์น ชา (มือเบส) และ ชิน ดองกยู (มือกลอง)

พวกเขาเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 กับซิงเกิล ‘Wave’ ก่อนจะตามมาด้วยอีพีชื่อเดียวกันในปี 2020 ซึ่งสร้างชื่อจนกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาภาษาอังกฤษ ถ่ายทอดมุมมองของชีวิต ความรัก อิงเข้ากับบรรยากาศ แสงแดด สายลม ต้นไม้ คลื่นทะเล ออกมาได้อย่างนุ่มละมุน ผ่านเพลงดัง อาทิ “light” “seasons” “daisy.”

ขณะที่ในปี 2022 สามหนุ่ม WAVE TO EARTH ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘0.1 flaws and all.’ พร้อมกระแสตอบรับอันสวยสดงดงาม จากซิงเกิลยอดนิยม เช่น “peach eyes” เพลงที่พวกเขาบอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากแฟนเพลงชาวไทย “bad” เพลงที่ทำให้วงกลายเป็นขวัญใจนักฟังไปทั่วทุกมุมโลก รวมถึงเพลงอื่นๆ ที่ส่งได้พวกเขาได้เดินทางทัวร์อเมริกาในหลายหัวเมือง ก่อนกลับมาพบแฟนชาวไทยอีกครั้งใน THE FIRST ERA CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งใหม่พร้อม concept ใหม่ ที่ครั้งนี้นอกจากกรุงเทพฯแล้ว พวกเขายังไปทัวร์ภาคเหนือ ในจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย เจอกัน เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต วันที่ 6 มีนาคม 2024 จัดโดย The Very Company

Advertisement

Wave To Earth MV Contest BKK

นอกจากนี้สำหรับแฟน ๆ ที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ สามหนุ่ม WAVE TO EARTH ผู้จัด The Very Company ก็มีกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมเงินรางวัลมาฝากทุกคนด้วยและเพื่อต้อนรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ WAVE TO EARTH ที่จะเกิดขึ้นในกรุงเทพฯ 9 มีนาคมนี้

The Very Company ส่งกิจกรรม WAVE TO EARTH : MUSIC VIDEO CONTEST แคมเปญที่เชิญชวนให้คุณมาถ่ายทอดมุมมอง และจินตนาการที่มีต่อบทเพลงของ WAVE TO EARTH ผ่านการทำมิวสิกวิดีโอขนาดสั้น ร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท พร้อมรับประกาศนียบัตรจากสมาชิกวงโดยตรง

WAVE TO EARTH : MUSIC VIDEO CONTEST

กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด มีดังนี้

  • เลือกเพลงใดก็ได้ของ WAVE TO EARTH มาทำมิวสิกวิดีโอในมุมมองของคุณเอง ความยาว 60-90 วินาที ไม่จำกัดเทคนิค และรูปแบบการนำเสนอ (ถ่ายทำคลิป, แอนิเมชั่น, สต็อปโมชั่น ฯลฯ)
  • ท้ายมิวสิกวิดีโอต้องปิดจบด้วยการแนบโปสเตอร์ WAVE TO EARTH: THE FIRST ERA CONCERT LIVE IN BANGKOK 9 มีนาคม 2024 (ดาวน์โหลดได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1-5NLfsk9LYF-5JLlHkQfaRJVqSstMzLO?usp=sharing)
  • ทำการโพสต์เผยแพร่มิวสิกวิดีโอของคุณลงบนแพลตฟอร์ม Instagram หรือ TikTok ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติด 2 แฮชแท็ก #WaveToEarthMVContestBKK และ #WaveToEarthLiveInBangkok2024
  • สามารถเข้าไปชมคลิปตัวอย่างได้บน Instagram : VERY RADIO และ TikTok : VERY RADIO (แต่ไม่จำเป็นต้องนำเสนอในรูปแบบเดียวกัน)

รางวัลสำหรับผู้ชนะ

  • รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 30,000 บาท
  • รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 10,000 บาท
  • รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 5,000 บาท (2 รางวัล)

* ทุกรางวัลรับประกาศนียบัตรโดยตรงจากสมาชิกวง Wave To Earth

ระยะเวลาร่วมแคมเปญ

  • ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ก.พ. 2024
  • ประกาศผลผู้ชนะ 29 ก.พ. 2024
  • การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
Advertisement