Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิดวาร์ป KYLINZ เกิร์ลกรุ๊ป TPOP หน้าใหม่ กับเพลง “จะรักกี่โมง?” ที่จะมาซุกซนในใจคุณ

Published

on

KYLINZ

KYLINZ วงเกิร์ลกรุ๊ปแรกจากค่าย IC45 Entertainment ที่ประกอบไปด้วยสาวๆ 7 คนที่พร้อมจะมาซุกซนให้ทุกคนสนุกไปด้วยกันในเพลง TPOP ที่ติดหู ฟังง่ายและพร้อมให้แฟนๆ เต้นตามได้อย่างไม่ยาก

KYLINZ มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน

KYLINZ มีสมาชิกที่มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างแต่ลงตัวของทั้ง 7 คน ได้แก่

  1. มลนี่
  2. พิมพ์กานต์
  3. มายมิว
  4. วาวา
  5. ปุยฝ้าย
  6. ไบเบิ้ล
  7. โบนัส

สำหรับ “จะรักกี่โมง? (When?)” เพลงเปิดตัวจาก KYLINZ กับดนตรีเพลงป๊อปที่ทุกคนชื่นชอบ กับท่อนที่ติดหูอย่าง “ถามหน่อยรักกี่โมง รอมานานแล้วอย่ากั๊กอย่าโกง” ที่มาจะมาจั๊กจี๊หัวใจแฟนๆ กับความน่ารักของเพลงที่รับรองว่าจะทำให้ยิ้มได้ในทุกครั้งที่ฟัง พร้อมเล่าเรื่องราวอันแสนซนในแบบของพวกเธอ ที่อยากจะรู้ว่าแล้วทุกคนจะรักพวกเธอกี่โมง?

ฟังเพลง “จะรักกี่โมง? (When?)” จาก KYLINZ ได้แล้ววันนี้ได้ทุกแพลตฟอร์ม และติดตามความเคลื่อนไหวของ KYLINZ ได้ทางโซเชียล KYLINZ Official ได้ทุกช่องทาง

Advertisement

เปิดวาร์ป KYLINZ ติดตามได้ช่องทางไหนบ้าง ?

สำหรับช่องทางติดตามสมาชิกวง KYLINZ วงเกิร์ลกรุ๊ปแรกจากค่าย IC45 Entertainment สามารถติดตามได้ดังนี้

มายมิว MINEMEW KYLINZ

มายมิว MINEMEW KYLINZ

มายมิว พี่คนโตสุดในวงอายุ 23 ปี สาวน่านที่มีความโดดเด่นในเรื่องเสียง เป็นหนึ่งในสมาชิกที่รับหน้าที่เป็นเสียงร้องหลักหรือโวคอลในวง

นอกจากนี้ยังมีความเป็นผู้นำที่พร้อมจะพา KYLINZ (ไคลิน) ไปสู่เป้าหมาย และไม่เพียงแค่เรื่องร้องหรือเต้น มายมิวยังเรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มากความสามารถไม่ว่าจะเป็นเรื่องศิลปะ วาดภาพ ถึงขนาดที่ว่าเคยเข้า
แข่งขันประกวดวงดนตรีมาในสมัยเรียนอีกด้วย

ปุยฝ้าย PUIFAI KYLINZ

ปุยฝ้าย PUIFAI KYLINZ
ปุยฝ้าย PUIFAI KYLINZ

ปุยฝ้าย สาวน้อยตัวเล็กแต่ความสามารถยิ่งใหญ่กว่าตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้อง เต้น หรือแม้แต่การแสดงที่เธอทำไต้ดีไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าได้ดีกรึเต็กเอกการสื่อสารการแสดงจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม

เป็นอีกหนึ่งสาว introvert ที่มีเสน่ห์ และ Passion ในการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวมาตั้งแต่วัยเด็ก และปุยฝ้ายในวัย 22 ปีก็ยังคงวิ่งตามความฝันในเส้นทางสายดนตรีอีกครั้งกับวง KYLINZ

Advertisement

มลนี่ MONNY KYLINZ

มลนี่ MONNY KYLINZ
มลนี่ MONNY KYLINZ

มลนี่ สาวสวยที่มีเอกลักษณ์ด้วยใบหน้าที่สดใสของเธอ กับการเดินทางเส้นทางสายศิลปิน ความฝันวันเยาว์ของเธอที่เคยพาเธอไปถึงการเป็นเด็กฝึกหัดจากหนึ่งในค่ายในประเทศเกาหลี แต่แม้จะผ่านความผิดหวังมาหลายครั้ง มลนี่ก็ยังสามารถผ่านุช่วงเวลาต่างๆ มาได้ด้วยความสดใสของเธอ และทำให้เธอได้พัฒนาในเรื่องของการร้องเพลงและการเต้นจนวันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในฐานะ มลนี่ KYLINZ

follow MONNY @mxonnyq.x

พิมกาน PIMKARN KYLINZ

พิมกาน PIMKARN KYLINZ
พิมกาน PIMKARN KYLINZ

พิมกาน เด็กน้อยแสนชน ที่โดดเด่นในเรื่องการเต้นตั้งแต่ยังเป็นูเด็ก เริ่มหัดเต้นตั้งแต่ยังเป็นเพียงแค่เต็กตัวเล็กๆ พิมกานเริ่มเรียนเต้นตั้งแต่ประถมศึกษาปีที่ 5 มาจนถึงปัจจุบัน ทำให้พิมกานต์เป็นหนึ่งในสมาชิกที่
รับหน้าที่เป็นนักเต้นของวงอีกด้วย

วาวา WAWA KYLINZ

วาวา WAWA KYLINZ
วาวา WAWA KYLINZ

วาวา สาวน้อยชาวจีนวัย 18 ปี เธอใช้ชีวิตอยู่ไทยมานานกว่า 4 ปี ด้วยความน่ารักของวาวากับการฝึกภาษาไทยด้วยตัวเอง ทำให้วาวากลายเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่สามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงเสน่ห์
ในการร้อง เต้นและการพูดของเธอทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างเอกลักษณ์อย่างชัดเจนให้กับ KYLINZ

โบนัส BONUS KYLINZ

โบนัส BONUS KYLINZ
โบนัส BONUS KYLINZ

โบนัส เฟรชรี่หน้าใสจากอักษรอินเตอร์จุฬาที่มากความสามารถ และเต็มไปด้วยความสนใจอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิจกรรม ร้องเพลงเต้น การอ่านหนังสือ ภาษาและอีกมากมาย เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถพูดได้มากกว่า 3 ภาษาไม่ว่าจะเป็น ไทย อังกฤษ หรือภาษาจีน นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่สามารถทำให้คนยิ้มตามจากความสดใสของเธอ ด้วยรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเอง

ไบเบิ้ล BIBLE KYLINZ

ไบเบิ้ล BIBLE KYLINZ
ไบเบิ้ล BIBLE KYLINZ

ไบเบิ้ล สาวน้อยแสนชนที่ได้ชื่อมาจากพระคัมภัร์ไบเบิ้ล เกิดในครอบครัวคริสเตียนที่มีความฝันในการเป็นศิลนและคนเบื้องหลังมาตั้งแต่วัยเด็ก เป็นหนึ่งในเด็กมากเอนเนอร์จี้ที่เติบโตมาในครอบครัวที่ทำกิจกรรมในโบสถ์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการเต้น และแน่นอนว่าเธอยังมีความโดดเด่นในเรื่องการร้องแรพอีกด้วย

Continue Reading
Advertisement