Connect with us

ข่าวบันเทิง

“ดิว” เจองานหิน!! เล่นบทคนมองไม่เห็นใบหน้า ในซีรีส์ “Faceless Love รักไม่รู้หน้า”

Published

on

เรื่องราวความสนุกกำลังเข้มข้นขึ้นทุก EP. สำหรับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “Faceless Love รักไม่รู้หน้า” จาก “GMMTV” ที่ได้พระเอกหนุ่มฮอต “ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์” มารับบท “วีกิจ” CEO หนุ่มสุดเย็นชาที่เป็นโรค Prosopagnosia หรือโรคลืมใบหน้าผู้อื่น ทำให้จดจำใบหน้าของใครไม่ได้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าบทนี้เล่นยาก แถมคาแรกเตอร์ไกลตัวสุดๆ ก็ต้องทุ่มเททำการบ้านอย่างหนักเพื่อสวมบทบาทให้เป็นตัวแสดงที่มีมิติและฉีกจากคาแรกเตอร์เดิมๆ ทั้งยังได้ร่วมงานครั้งแรกกับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” รับบท “มิริน” เลขาสาวสายซัพพอร์ต ก็ทำเอาเจ้าตัวออกอาการเกร็งไม่น้อย แต่พอได้เข้าฉากด้วยกันบ่อยขึ้นก็เล่นได้ลื่นไหลสุดๆ เสิร์ฟเคมีเคใจพุ่งปรี๊ดจนแฟนๆ อินหนัก ส่งให้ซีรีส์ขึ้นแท่น “อันดับ 1” ใน ประเทศไทย ใน Prime Video เรียกว่าเป็นซีรีส์กระแสแรงที่มีแฟนๆ ติดตามชมกันแบบถล่มทลายเลยทีเดียว

“ดิว” เล่าว่า “บท ‘วีกิจ’ เป็นบทบาทที่ผมพูดเลยว่าเล่นยากและไกลตัวผมมาก รวมถึงการแสดงออกและขีดจำกัดของอารมณ์ก็ไกลตัวเองหมดเลย เพราะต้องเล่นเป็นโรคที่มองไม่เห็นใบหน้าด้วย ผมเลยตั้งใจทุ่มเททำการบ้านเยอะมากๆ ครับ เพื่อถ่ายทอดตัวแสดงออกมาให้สมจริงมากที่สุด และเรื่องนี้ยังได้มาร่วมงานกันครั้งแรกกับ‘พี่เก้า-สุภัสสรา’ (รับบท ‘มิริน’) ด้วย ก็รู้สึกเกร็งๆ เพราะพี่เก้าเป็นนักแสดงที่เก่ง ผมก็จะทำตัวไม่ค่อยถูกยังไม่กล้าเล่นในตอนแรก แต่พอเล่นไปด้วยกันเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าเล่นได้เข้ากันได้ดี สามารถดึงเสน่ห์ของตัวแสดง ‘วีกิจ-มิริน’ ออกมาได้น่ารักมากๆ และต้องปะทะคารมกับ ‘พี่ลุค-อิชิคาว่า’ (รับบท ‘ชานนท์’) ก็เป็นอีกความท้าทายในการเล่นเรื่องนี้ด้วยครับ ยังไงก็ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วย ทุกคนทั้งนักแสดงและทีมงานเต็มที่กันมากๆ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

Advertisements
Direct Sale Ads - In Article

แฟนๆ สามารถส่งกำลังใจให้หนุ่ม “ดิว จิรวรรตน์” ได้ในซีรีส์ “Faceless Love รักไม่รู้หน้า” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 00.00 น. (คืนวันอังคาร-พุธ) ที่ Prime Video ผู้ให้บริการวีดิโอสตรีมมิ่งระดับโลก และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV

Continue Reading
Advertisement