Connect with us

ข่าวบันเทิง

หูเคลือบทอง! “นุนิว ชวรินทร์” กับผลงานเพลงที่เศร้าที่สุดในชีวิต “กลับไปไม่รู้จักกัน” เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง “องศาสูญ”

Published

on

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานกระแสแรงที่ถูกพูดถึงอย่างมากตั้งแต่ยังไม่ทันออกอากาศ ฟีเวอร์จนทำให้แฟนๆ ทั่วโลกเฝ้ารออย่างใจจดจ่อ สำหรับซีรีส์ องศาสูญ (Absolute Zero Series) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า จากค่ายผู้สร้างปรากฏการณ์ซีรีส์วายดังกระหึ่มทั่วโลก Studio Wabi Sabi ที่ได้ทีมนักแสดงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ต่อ – ศุภกร วุฒินันท์สุระสิทธิ์ , มิก – วนัส แสงเทียนประไพ , เต้ย – ภูวนัตถ์ เรืองเวส และ เต็งหนึ่ง – คริส ปิยะปภากรกูล ที่จะเตรียมออกอากาศวันที่ 27 กันยายนนี้ บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ซีรีส์ องศาสูญ (Absolute Zero Series) ได้ปล่อยเพลงประกอบซีรีส์ในบทเพลง “กลับไปไม่รู้จักกัน (Forget About Us)” ที่ได้ นุนิว ชวรินทร์ นักแสดงและนักร้องคุณภาพของประเทศไทย มาถ่ายทอดบทเพลงของความรักและความสัมพันธ์ขององศาและส่วนศูนย์ กับเพลงเศร้าที่ลึกซึ้งกินใจ โดยความพิเศษของเพลงนี้ได้ บอย – สมภพ โภคพูล เจ้าของฉายา เจ้าพ่อเพลงซีรีส์วาย มาร่วมแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ มากไปกว่านั้น เพลง กลับไปไม่รู้จักกัน (Forget About Us) ยังเป็นเพลงที่ถูกสร้างสรรค์ร่วมกับวงออเคสตราให้เพลงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าทันทีที่ได้ปล่อยไปก็ได้รับกระแสตอบรับและถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ โดย #กลับไปไม่รู้จักกัน NuNew ก็ได้ติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) ประเทศไทย ในอันดับที่ 2 อย่างรวดเร็ว แฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หูเคลืองทอง” , “เนื้อเพลงและเสียงร้อง เศร้ากินใจจนร้องไห้ตาม” , “นุนิวคือศิลปินคุณภาพ” , “เพลงประกอบซีรีส์ต้องนุนิวเท่านั้น” , “Wabi Sabi ไม่ทำให้ผิดหวัง” อีกทั้งยังได้ปล่อยเบื้องหลังการรังสรรค์เพลงและการถ่ายทำเอ็มวีออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมอีกด้วย โดย #BTSกลับไปไม่รู้จักกันNuNew ก็ได้ทะยานติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) ประเทศไทย อันดับที่ 2 อีกด้วย เรียกได้ว่าเพลงนี้ปังแบบขั้นสุด

โดยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำนุนิวได้เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ เลยครับ ที่ได้มาร้องเพลงประกอบของซีรีส์เรื่อง องศาสูญ (Absolute Zero Series) เพลงนี้ได้พี่บอย สมภพ แต่งเพลงและโปรดิวซ์ให้ เป็นเพลงที่เพราะมากๆ ครับ บอกได้เลยว่าเป็นเพลงที่เศร้าที่สุดในชีวิตที่เคยร้องมา ผมขอฝากเพลง กลับไปไม่รู้จักกัน เพลงประกอบซีรีส์ องศาสูญ (Absolute Zero Series) ด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ผมชอบมากๆ เลยครับ หวังว่าแฟนๆ จะชอบนะครับ”

สามารถติดตามรับชมเอ็มวีได้ที่ Youtube : Studio Wabi Sabi และสามารถฟังเพลงได้บนมิวสิกสตรีมมิงทุกแพลตฟอร์ม

ฟังเพลง กลับไปไม่รู้จักกัน (Forget About Us) OST.องศาสูญ | NuNew

เมื่อจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ คือจุดสิ้นสุดของการจากลา เตรียมรับชมซีรีส์ องศาสูญ (Absolute Zero Series) พร้อมกันทั่วโลก เริ่มตอนแรก 27 กันยายนนี้ ทุกวันพุธ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

Advertisement

Behind The Song กลับไปไม่รู้จักกัน (Forget About Us) Ost.องศาสูญ

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

Advertisement