Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิดตัว 32 วงดนตรีมัธยม ตัวจริงเสียงจริง!!  โปรเจกต์ “THE WAY Artist Intern Camp”

Published

on

มัดรวมทุกความสนุกตื่นเต้นเร้าใจเอาไว้รวมกัน สำหรับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp แคมป์ศิลปินอินเทิร์นที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีวัยมัธยม มาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ แบบมืออาชีพ ร่วมกับ WAY-T Creation และทีมงาน โดยมี พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล HeadMaster และเหล่า Guideliner  อย่าง โอม Cocktail, แพท วง Klear,จ๋าย TaitosmitH (ไททศมิตร), โอ แว่นใหญ่ รวมทั้ง Camp Master โอ๋  เจษฎา สุขทรามร หรือ “โอ๋ ดูบาดู” ที่มาร่วมกันคัดเลือกคลิปจากน้องๆ อย่างเข้มข้นงานนี้เหล่านักดนตรีวัยรุ่นจากทั่วประเทศให้ตอบรับกับโปรเจกต์นี้กันเนืองแน่นโดยส่งผลงานเข้ามาร่วมสมัครกันมากว่า 600 วง ซึ่งกว่าที่จะได้รายชื่ออาร์ตติสวัยมัธยม 32 วงสุดท้าย ที่จะได้เข้าสู่รอบออดิชั่น พี่ๆ  Guideliner และทีมงานทุกคน รวมทั้งศิลปินรับเชิญพิเศษอาทิ ต้า พาราด็อกซ์ , บี-พีระพัฒน์ นั่งดูคลิปแต่ละคลิปอย่างพิถีพิถัน แถมระดมสมองในการคัดเลือกเฟ้นหากันแบบสุดใจ  

กิจกรรม Open House และ งานแลถงข่าวเปิดตัวน้องๆ 32 วงให้ผู้สนับสนุนและสื่อมวลชนได้รู้จักจัดอย่างยิ่งใหญ่ ที่ชั้น 9 อาคารสยามสเคป น้องๆจะมีภารกิจร่วมโชว์ฝีมือทางดนตรีกันแบบสดๆ ในรอบ Audition  วันที่ 3 และ 4 มิ.ย. 2566 ที่ Siam Square Block K (ลานหน้าร้านอาหารสีฟ้า) เพื่อลุ้นระทึกว่าวงไหนจะผ่านเข้ารอบเป็น 8 ทีมสุดท้าย ประกาศผล 4 มิ.ย.นี้ โดย FC น้องๆจากทุกสถาบันทั่วประเทศ สามารถมาร่วมเชียร์ ร่วมให้กำลังใจกันได้เต็มที่

8 ทีมสุดท้ายของ THE WAY Artist Intern Camp จะได้รับโอกาสพิเศษที่สุดในการพัฒนาฝีมือ โดย WAY-T Creation เตรียมคอร์สอบรมพื้นฐานแบบบจัดเต็ม ดึงมืออาชีพในทุกสาขาวงการเพลงทั้งอาทิเช่น บอย โกสิยพงษ์, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, กอล์ฟ F.HERO,  แก๊ก Slot Machine , Dapookster ,  Spatchie และ เชาวเลข สร่างทุกข์ ที่จะนำประสบการณ์การทำงานของทุกคนมามอบให้น้องๆ 8 ทีมที่ได้เข้าแคมป์เป็นศิลปินอินเทิร์น ทั้งแบบ Online และ Offline คือยังได้ร่วมทำ กิจกรรม “รอบกองเพลง” (Artist Intern Camp 4 วัน 3 คืน) เพื่อเตรียมแสดงสดกลางสยามสแควร์ และ รอบ Big Final Show ในวันที่ 6 ส.ค. 2566 เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศของโปรเจกต์นี้ต่อไป

ติดตามความเคลื่อนไหววงอาร์ตติสวัยมัธยมกับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp ทาง  www.TheWayArtistInternCamp.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 097-231-0386