Connect with us

ข่าวบันเทิง

“GMMTV” ชวนคนดูลุ้นระทึกกับการเอาชีวิตรอด ในซีรีส์ “HOME SCHOOL นักเรียนต้องขัง” 2 ตอนใหม่ ทุกวันศุกร์ ที่ “Prime Video” เริ่ม 9 มิถุนายนนี้

Published

on

เตรียมพร้อมมาเขย่าโสตประสาทชวนให้แฟนๆ ได้สนุกลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดผ่านกฎเหล็กสุดเคร่งครัด ในซีรีส์ “HOME SCHOOL นักเรียนต้องขัง” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทยบอกเล่าเรื่องราวการเอาตัวรอดของเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่กลายเป็นที่คุมขังจากข้อบังคับสุดโหด หากมีใครคนหนึ่งผิดกฎ คนที่เหลือต้องถูกรับโทษไปด้วย นำโดยทัพนักแสดงคุณภาพคับคั่ง “นพพล โกมารชุน, ซินดี้ สิรินยา, กัน อรรถพันธ์, ชลัฏ ณ สงขลา, ฟิล์ม รชานันท์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, ดิว จิรวรรตน์, เจนรมิดา, ชิม่อน วชิรวิชญ์, เค เลิศสิทธิชัย, เจมี่ จุฑาพิชญ์, เลิฟ ภัทรานิษฐ์, เอเจ ชยพล, เจเจ ชยกร, วิว เบญญาภา, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ, อินดี้ ธนทัต, ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์, โชติรส แก้วพินิจ, ปาแปง พรหมพิริยะ, โชติพิพัฒน์ สุทธิจันทร์ ฯลฯ” รังสรรค์ความตื่นเต้นเร้าใจผ่านฝีมือของผู้กำกับคนเก่ง “ขนิษฐา ขวัญอยู่” มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าหนทางเอาชีวิตรอดเพื่อหลุดพ้นจากกรงขังสุดโหดครั้งนี้จะเป็นอย่างไร

เมื่อ “HOME SCHOOL” คือโรงเรียนประจําทางเลือกใหม่ที่ตั้งอยู่กลางป่าที่ห่างไกลผู้คน ในทุกๆ 3 ปี จะมีการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติตรงตามที่โรงเรียนต้องการ รุ่นละไม่เกิน 13 คน เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรพิเศษที่ไม่มีโรงเรียนไหนเคยมีมาก่อน และเด็กทั้ง 13 คนต้องใช้ชีวิต เรียน กิน นอน และเอาตัวรอดใน “HOME SCHOOL” ให้ได้ตลอดระยะเวลา 3 ปี จากที่เคยคิดว่า โรงเรียนนี้จะเป็นโรงเรียนประจําของเด็กร่ำรวยที่เน้นความสะดวกสบายเหมือนที่คติประจําโรงเรียนกล่าวไว้ว่า “การเรียนรู้ที่ดูแลเหมือนอยู่บ้าน” กลับกลายเป็น “คุก” สําหรับเด็กๆ เพราะกฎข้อบังคับที่เคร่งครัด ไม่มีสิ่งอํานวยความสะดวก ไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีอินเตอร์เน็ต ต้องตื่นพร้อมกัน นอนพร้อมกัน กินข้าวพร้อมกัน และถ้ามีใครคนหนึ่งผิดกฎ คนที่เหลือต้องถูกรับโทษไปด้วย แต่ใครจะรู้ว่าการเปิดเทอมครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

ติดตามชมซีรีส์ “HOME SCHOOL นักเรียนต้องขัง” 2 ตอนใหม่ ทุกวันศุกร์ ที่ Prime Video เริ่มวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

รายชื่อนักแสดง

นพพล โกมารชุน                  รับบท  ท่านอามิน

สิรินยา เบอร์บริดจ์ บิชอพ      รับบท  เฮดมาสเตอร์ญาณี

Advertisement

อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์              รับบท  รัน

ชลัฏ ณ สงขลา                    รับบท  มาสเตอร์ปราสาท

รชานันท์ มหาวรรณ์              รับบท  มากิ

Advertisement

หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ                รับบท  ธิเบต

จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์        รับบท  ณัย

รมิดา จีรนรภัทร                  รับบท  ไวท์

Advertisement

วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์           รับบท  เป็นหนึ่ง

เค เลิศสิทธิชัย                     รับบท  ฮิวโก้

จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์          รับบท  จริงใจ

Advertisement

ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร          รับบท  เพลง

ชยพล จุฑามาศ                   รับบท  เมฆ

ชยกร จุฑามาศ                    รับบท  หมอก 

Advertisement

เบญญาภา จีนประสม           รับบท  ฟูจิ

สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ            รับบท  บิว

ธนทัต ตันจรารักษ์                รับบท  ยีนส์

Advertisement

ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์        รับบท  มาสเตอร์ดีลักษ์

โชติรส แก้วพินิจ                  รับบท  มาสเตอร์แพรพร

พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์      รับบท  มาสเตอร์แชมป์

Advertisement

โชติพิพัฒน์ สุทธิจันทร์           รับบท  ครูพ่อบ้าน

Continue Reading
Advertisement