Connect with us

ข่าวบันเทิง

เริ่มแล้ว มหกรรมญี่ปุ่นแห่งปี “JAPAN EXPO THAILAND 2023” จัดต่อเนื่องปีที่ 8 คึกคัก!

Published

on

เริ่มแล้วมหกรรมญี่ปุ่นแห่งปี JAPAN EXPO THAILAND 2023 งานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้มาแบบสุดยิ่งใหญ่ และไม่ธรรมดา เพราะเป็นการฉลองครบรอบ 8 ปี มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย! JAPAN EXPO THAILAND 2023 จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด

พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) , Mr.Fox ,แบรนด์ปุ้มปุ้ย, โรงแรมศิวาเทล, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมาย อาทิ Embassy of Japan in Thailand , JETRO ,JNTO , Japan Foundation, Japanese association in Thailand , สำนักส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโตเกียว เป็นต้น ยังรวมไปถึงเหล่า Media Partner ภายใต้ธีม EMPOWER INFINITY การเสริมพลังซึ่งกันและกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด

ด้วยความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่นที่ทุกคนรอคอย!!! พบกับคอนเทนต์กิจกรรมญี่ปุ่นแบบครบรสทั้ง 17 โซน ที่จะทำให้คุณสนุก สุข และอิ่มเอมไปกับบรรยากาศความเป็นที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เพราะงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 จะขนความเป็นที่สุดของประเทศญี่ปุ่น มาให้คุณๆ ได้ชิม ช้อป และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน พลาดไม่ได้!!! เตรียมพบกับกองทัพศิลปินญี่ปุ่นที่จะบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกกันอย่างคับคั่ง พร้อมกิจกรรมมากมายตลอด 3 วันเต็ม!!  

นายชิเงกิ โคบายาชิ ที่ปรึกษาเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย

โดนวันนี้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ (Grand Opening) ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้บริหาร และเหล่าพันธมิตรเข้าร่วมพิธีเปิด อาทิ ได้รับเกียรติจาก มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ (Grand Opening) ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้บริหาร และเหล่าพันธมิตรเข้าร่วมพิธีเปิด อาทิ นายชิเงกิ โคบายาชิ ที่ปรึกษาเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย , คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงาน JAPAN EXPO THAILAND, คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ฯลฯ

จากนั้นเป็นการแสดงของเหล่าศิลปินไอดอลที่ทยอยขึ้นเวที สร้างความสนุก ความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งโซนเวทีด้านนอกและด้านใน พร้อมไฮไลท์ของวันแรกกับการโชว์จากศิลปินไอดอลสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น AKB48

พบกับกิจกรรมความสนุก ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด กับความยิ่งใหญ่ของงาน  JAPAN EXPO THAILAND 2023 ระหว่างวันศุกร์ที่ 3 – วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.japanexpothailand.com  IG: @japanexpothailand Twitter: @JAPANEXPO_THAI   และ  Line@ : @japanexpothailand

Advertisement
สาวๆ AKB48 สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน