Connect with us

ข่าวบันเทิง

MindaRyn กับบทบาทนักพากย์ใน “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ ลำดับที่ 25 เจ้าสาวฮาโลวีน”

Published

on

เปิดตัวนักพากย์รับเชิญจาก “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ ลำดับที่ 25: เจ้าสาวฮาโลวีน” ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ได้ MindaRyn (มายดาริน) นักร้องอนิซองชาวไทยที่ไปเดบิวต์ที่ประเทศญี่ปุ่น มาพากย์ในบทบาทสุดท้าทายอย่าง “เอเรนิก้า” สาวมาดขรึมชาวรัสเซีย การพากย์ครั้งนี้เป็นเรื่องที่ 2 ของ MindaRyn ซึ่งเรื่องแรกได้เคยฝากผลงานพากย์ไว้กับ Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna (2020) ในบทของสาวน้อยสดใส “ฮิคาริ” 

ส่วนบทของเอเรนิก้าในโคนัน เดอะมูฟวี่ ครั้งนี้ ด้วยคาแรกเตอร์ที่มีความแตกต่างจากเรื่องที่แล้วโดยสิ้นเชิง เป็นตัวละครที่มีมิติและความซับซ้อนทางอารมณ์ จึงนับเป็นงานที่ท้าทายอย่างมากสำหรับ MindaRyn โดยตัวละครนี้ที่ญี่ปุ่นได้คุณ ชิราอิชิ ไม อดีตสมาชิกไอดอลชื่อดังจากวง Nogizaka 46 มาให้เสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ ลำดับที่ 25: เจ้าสาวฮาโลวีน” เริ่มฉายที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2565 และกำลังทำได้รายได้ทุบสถิติอย่างต่อเนื่อง สำหรับแฟนๆชาวไทย ล่าสุดมีการประกาศเลื่อนวันฉายรอบปกติเร็วขึ้น โดยมีกำหนดฉายตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สำหรับ MindaRyn (มายดาริน) ได้รับอิทธิพลมาจากคุณพ่อ ทำให้หลงรักวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงการ์ตูน อนิเมะญี่ปุ่นตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เธอเริ่มหัดร้องเพลงอนิเมะ หลังจากเข้ามหาวิทยาลัย เธอมีความฝันและตั้งเป้าหมายอยากเป็นนักร้องอนิซอง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการทำช่องยูทูป MindaRyn ปัจจุบัน  MindaRyn มีผู้ติดตามในช่องยูทูปทะลุ 1 ล้านคน ยอดวิวรวมกว่า 95 ล้านวิว MindaRyn พูดได้ถึง 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น ทำให้แฟนๆที่ติดตามไม่ได้มีเฉพาะชาวไทย แต่ยังมีแฟนๆจากทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย ไต้หวัน อเมริกา เป็นต้น ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 MindaRyn ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินค่ายแลนติส (Lantis) ประเทศญี่ปุ่น กับซิงเกิลที่มีชื่อว่า “BLUE ROSE knows” เป็นเพลงปิดอนิเมะเรื่อง Kamitachi ni Hirowareta Otoko หรือ By the Grace of the Gods 

ต่อมาในเดือนสิงหาคม ปี 2564 ได้วางจำหน่ายซิงเกิลที่ 2  “Like Flames” ซึ่งเป็นเพลงเปิดที่ 2 ของอนิเมะชื่อดังเรื่อง เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซัน 2   ในปีเดียวกัน ได้มีผลงานซิงเกิลที่ 3 “Shine” เพลงปิดอนิเมะเรื่อง SAKUGAN ซีดีมีวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา และล่าสุดกับการประกาศซิงเกิลที่ 4 “Daylight” เพลงเปิดอนิเมะเรื่อง อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ ซีซัน 2 ซีดีวางจำหน่ายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นับเป็นนักร้องอนิซองหน้าใหม่ที่มีผลงานเพลงอนิเมะออกมาอย่างต่อเนื่องทุกซีซันและเป็นที่น่าจับตามองมากคนหนึ่ง

ช่องทางการติดตาม MindaRyn
*Homepage :https://mindaryn.com
*YouTube:https://www.youtube.com/c/MindaRyn
*Twitter:https://twitter.com/mindaryn_
*Facebook:https://www.facebook.com/MindaRynOfficial/
*Instagram:https://www.instagram.com/mindaryn_/
*TikTok:https://www.tiktok.com/@mindaryn_tiktok

Advertisement
Continue Reading
Advertisement