Connect with us

ข่าวบันเทิง

ด่วนไอดอลสาว “แพรพั้นช์ RedSpin” ถูกตัดต่อ “รูปโป๊-เปลือย” ไม่ทน ร้อง ปอท.

Published

on

“แพรพั้นช์ RedSpin” นักร้องไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง วง RedSpin สังกัด “ค่ายวิณณ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เจ้าตัวไม่ทนขอเรียกร้องความยุติธรรมและวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยจัดการ ได้เดินทางไปแจ้งความที่ ปอท. หลังถูกนำภาพตัดต่ออยู่บนร่างโป๊ เปลือย และส่งข้อความคุกคาม

ไม่ขอทนสำหรับ “อชิรญาณ์ สำราญพยอมสุข แพร หรือ แพรพั้นช์ RedSpin” นักร้องไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง “วง RedSpin” ในสังกัด “ค่ายวิณณ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เจอมือดี นำภาพใบหน้าของตนเองไปต่ออยู่บนร่างโป๊ เปลือยคนอื่นทำให้ถูกเข้าใจผิดเเละได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ล่าสุดเจ้าตัวไม่ทนขอเรียกร้องความยุติธรรมและวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยจัดการ เดินทางไปแจ้งความที่ ปอท. เมื่อเช้าวันที่ 25 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

ซึ่งตามข้อมูลนั้น เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 มี.ค.67 ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. “น.ส.อชิรญาณ์ สำราญพยอมสุข แพร หรือ แพรพั้นช์” อายุ 20 ปี นักร้องไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง สมาชิกวง RedSpin ในสังกัด “ค่ายวิณณ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” พร้อมกับผู้บริหาร “คุณตัวโน้ต สถาพร กิตติสุขสันต์” ได้เดินทางไปเข้าพบ ว่าที่ พ.ต.ต.หญิง ณัฐชยา วงศ์รุจิไพโรจน์ สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความ บก.ปอท.กรณีมีบุคคลอื่น ตัดต่อรูปตนเองอยู่บนร่างโป๊-เปลือยคนอื่น ทำให้ถูกเข้าใจผิดเเละได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก

“แพรพั้นช์ RedSpin” เปิดใจว่า “ได้รับข้อความในลักษณะคุกคามและมีการส่งภาพของตนเองที่ถูกนำไปตัดต่อเป็นภาพอนาจารมาให้ทางอินสตาแกรม ซึ่งแพรเองก็ตกใจมาก คิดว่าจะต้องทำอย่างไร จึงได้ปรึกษากับทางค่าย ซึ่งทางค่ายไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้พูดคุยรวบรวมข้อมูลหลักฐานและนำมาแจ้งความยื่นเรื่องในวันนี้ ซึ่งสำหรับแพรเอง ก็มีความกังวลที่โดนกล่าวอ้าง และอาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดในตัวแพรได้ เพราะแพรก็ไม่รู้ถึงเจตนาในการที่เขาทำแบบนี้เพราะอะไร และแพรก็รู้สึกว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใคร จะเป็นคนที่อยู่ในวงการหรือใครก็ตาม ก็ไม่ควรจะต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ แพรอาจจะไม่ใช่เคสแรกที่เจอ แต่แพรก็ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้กลายเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะต้องพบเจอ และไม่อยากให้คนเหล่านี้ไปทำเรื่องแบบนี้กับใครอีก จึงเข้ามาแจ้งความ และดำเนินเรื่องตามกฏหมายค่ะ”

ด้าน “คุณตัวโน้ต สถาพร” ผู้บริหารและเจ้าของค่าย ในฐานะต้นสังกัดก็ได้กล่าว่า “ดำเนินการทางกฏหมายให้ถึงที่สุดเพื่อที่จะปกป้องตัวศิลปินและอยากเป็นกระบอกเสียงว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรต้องเกิดขึ้นกับใครทั้งสิ้น ถึงเวลาที่ผู้ถูกกระทำต้องออกมาจัดการอย่างจริงจัง ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรจะอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้งและทางค่ายจะดำเนินตามกฏหมายอย่างถึงที่สุด”