ศิลปินไอดอล

วงไอดอล “Siam☆Dream” และ “Sumomo” เตรียมขึ้นโชว์งานมหกรรมรวมไอดอลญี่ปุ่น “Tokyo Idol Festival 2022”

นับเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับวงการไอดอลไทยสายญี่ปุ่นในบ้านเราที่จะได้โชว์ความสามารถให้กับชาวญี่ปุ่น กับมหกรรมงานไอดอลสุดยิ่งใหญ่ “Tokyo Idol Festival 2022” ณ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2565 โดยเป็นอีกหนึ่งอีเว้นต์ใหญ่ของวงการไอดอลที่ได้รวบรวมวงไอดอลชื่อดังไว้มากมายและเป็นงานที่วงไอดอลหลายๆวงอยากจะร่วมขึ้นงานนี้ โดยทาง Twitter : TIP&TIF 公式 ได้มีการโพสต์ข้อความประกาศวงไอดอลไทยที่มีโอกาสได้เข้าร่วมในปีนี้ ได้แก่ วงไอดอลในเครือ Siamedol นำโดย “Siam☆Dream” วงไอดอลไทยที่มีสไตล์เฉพาะตัวที่ได้เข้าร่วมงานเป็นครั้งที่ 2 และวงไอดอล “Sumomo” วงไอดอลน้องสาว Festive ประจำประเทศไทย ก็ได้ร่วมงานปีนี้เป็นครั้งแรก นอกจากยังมีวงไอดอลไทยอีก 2 วง คือ BNK48 และ CGM48 โดยได้ส่งสมาชิกตัวแทนที่เข้าร่วมขึ้นโชว์ นำโดย ฌอปราง เจนนิษฐ์ ปัญ ตาหวาน อิซึรินะ และ ออม จะเป็นตัวแทนของ BNK48 และ CGM48 เข้าร่วมแสดงในงานครั้งนี้ สำหรับใครที่ไปร่วมงานนี้อย่าลืมไปร่วมส่งเสียงเชียร์วงไอดอลไทยกันด้วยนะคะ

โดยวง Siam☆Dream และ Sumomo ก็ได้มีการโพสต์รูปและความรู้สึกทีไ่ด้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ว่า

𝙏𝙤𝙠𝙮𝙤 𝙄𝙙𝙤𝙡 𝙁𝙚𝙨𝙩𝙞𝙫𝙖𝙡 𝟮𝟬𝟮𝟮 Siam☆Dream ได้เข้าร่วม #TIF2022 ที่ประเทศญี่ปุ่นวันที่ 5-6 สิงหาคมนี้ค่ะ! ดีใจมากๆ ที่ได้เข้าร่วมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว พวกเราจะทำให้เต็มที่กว่าครั้งที่แล้วแน่นอนค่ะ! วันแสดง : 6 ส.ค. (ส) เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ💓

𝙏𝙤𝙠𝙮𝙤 𝙄𝙙𝙤𝙡 𝙁𝙚𝙨𝙩𝙞𝙫𝙖𝙡 𝟮𝟬𝟮𝟮Sumomo จะได้เข้าร่วม #TIF2022 งานไอดอลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 5-7 สิงหาคมนี้ค่ะ! ตื่นเต้นมากๆ Sumomo แสดงวันเสาร์นะ รายละเอียดตารางเวลาและเสตจจะประกาศอีกทีนะคะ

ที่มา : TIP&TIF 公式 , SiamDream「サイアムドリーム」 , Sumomo Official

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับผู้เขียน

Brickinfo

เว็บไซต์ BrickinfoTV.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวสาร สาระ ความรู้และความบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ นำเสนอผ่านเว็บไซต์ บทความและคลิปสั้นเข้าใจง่าย โดยมีผู้ชมสูงสุดกว่า 1,600,000 ล้านเพจวิวในปี 2563

แสดงความคิดเห็น

กดที่นี่เพื่อแสดงความคิดเห็น