ข่าวบันเทิง เพลง

“Bear Knuckle” ม้ามืดฝั่ง T-POP ขึ้นแท่นครอง TikTok หลังจากปล่อยซิงเกิล “DONG”  

หากใครไม่เคยฟังเพลงของพวกเขาต้องบอกเลยว่าพลาด! สำหรับวงทรีโอ้อย่าง Bear Knuckleที่ประกอบไปด้วยสมาชิกได้แก่ J Jazzsper หรือ เจนจ๋า – จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม”, M-PEE หรือ หมี – ธิติสรณ์ พันชะตา” และ Bubblegum หรือ เจอาร์ – พชร รักการค้า” สังกัดค่ายเพลง High Cloud Entertainment หลังจากปล่อยซิงเกิลเพลง DONG ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองกวาดวิวทะลุ 20 ล้านวิว และถูกพิสูจน์จากข้อมูลหลังบ้านด้วยยอดวิว TikTok กว่าหมื่นล้านวิว ล่าสุดแรงดีไม่มีตกพาซิงเกิลเดบิวซ์อย่าง เอวติดไฟ โลดแล่นทั่ว TikTok แพลตฟอร์มเป็นที่เรียบร้อย สำหรับใครอยากรู้จักพวกเค้ามากขึ้นกว่าเดิมสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ YouTube: High Cloud Entertainment หรือ Page Facebook Bear Knuckle

ร่วมแดนซ์เพลง DONG ให้ เอวติดไฟ ไปด้วยกันได้แล้วตอนนี้ที่ Youtube : High Cloud Entertainment หรือคลิก  https://www.youtube.com/watch?v=OLptmsaTnIg ,https://youtu.be/ajTn_0QOMqM อย่ามัวแต่หมุดหนีลงในกระดอง

เกี่ยวกับผู้เขียน

Brickinfo

เว็บไซต์ BrickinfoTV.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวสาร สาระ ความรู้และความบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ นำเสนอผ่านเว็บไซต์ บทความและคลิปสั้นเข้าใจง่าย โดยมีผู้ชมสูงสุดกว่า 1,600,000 ล้านเพจวิวในปี 2563

แสดงความคิดเห็น

กดที่นี่เพื่อแสดงความคิดเห็น

ข่าวอื่นๆ